Vị trí The Residence Phú Quốc ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Vị trí The Residence Phú Quốc ở đâu? Tiềm năng ra sao? The Residence Phú Quốc là dự án biệt thự song lập, đơn lập cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corporation tại Phú Quốc, Kiên Giang. Đây vừa là khu vực có bãi biển đẹp, vừa là quần thể du lịch hot nhất huyện đảo Phú Quốc, tạo tiền đề phát triển cho dự án, mang tới nhiều “tấm vé” mua và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Vậy vị trí dự án The Residence Phú Quốc tọa lạc ở đâu? Có tiềm năng đặc biệt ra sao? Đầu tư được hay không? Mời quý khách cùng theo chân chuyên viên bất động sản Lê Quang Thành để tổng hợp thông tin quan trọng  và cần thiết từ vị trí tiềm năng của dự án này dưới đây.

Vị trí The Residence Phú Quốc ở đâu?

Vị trí dự án The Residence Phú Quốc nằm ở tại trung tâm Bãi Trường, thuộc địa phận xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Đây là vùng đất “kim cương” của huyện đảo Phú Quốc, dự án nằm trên “con đường tơ lụa” tỷ đô với lộ giới 68m, tập trung nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng và khu khách sạn, resort cao cấp, biến Bãi Trường trở thành quần thể du lịch hàng đầu đảo ngọc.

vi tri du an the residence phu quoc

Vị trí The Residence Phú Quốc

Nơi đây có đường bờ biển đẹp và dài nhất huyện đảo Phú Quốc, sở hữu thiên nhiên kỳ vĩ, đặc biệt được bảo tồn và lưu giữ giá trị nguyên vẹn ban đầu, giúp cho các tuyệt tác hài hòa với thiên nhiên, nằm ẩn mình giữa lớp sóng xanh và cát vàng. Chính vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng nơi đây đã khiến các căn biệt thự trở nên hấp dẫn, kiến trúc hòa cùng môi trường sinh thái tuyệt vời, dồi dào và tràn ngập vượng khí.

Đại lộ chính của dự án có chiều dài 20km, là con đường huyết mạch trong điểm liên kết với trung tâm thị trấn An Thới và Dương Đông, đại lộ còn đi qua hết thảy các dự án nghỉ dưỡng biển được đầu tư và phát triển bài bản nhất đảo ngọc Phú Quốc.

Theo đó, những dự án du lịch nghỉ dưỡng và khách sạn, resort cao cấp điển hình kề cận với dự án là Sun Grand City New An Thới, Novotel Resort, Intercontinental, Milton Europa Village, Bãi Trường Riverside, JW Marriott Phú Quốc,… giúp cư dân và du khách có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích, hạ tầng và dịch vụ đẳng cấp xung quanh.

Một số liên kết từ The Residence Phú Quốc:

  • Đi bộ khoảng 5 phút để đến với biển Bãi Trường và Quảng trường biển.
  • Đi xe khoảng 8 phút để đến với sân bay Phú Quốc.
  • Đi xe khoảng 15 phút để đến với trung tâm huyện đảo Phú Quốc.

The Residence Phú Quốc có tiện ích và thiết kế ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Dự án The Residence Phú Quốc

Vị trí The Residence Phú Quốc tiềm năng ra sao?

Dự án The Residence Phú Quốc sở hữu vị trí vô cùng đắt giá giữa Bãi Trường – “quần thể du lịch” lớn nhất Phú Quốc, do đó mà có nhiều tiềm năng để đón đầu và khai thác, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng “nóng” lên, được nhiều chủ đầu tư danh tiếng đổ vốn đầu tư, trên quỹ đất có giá trị sinh lời cao, tiềm năng không giới hạn.

phoi canh the residence phu quoc

Phối cảnh The Residence Phú Quốc

Chỉ trong thời gian ngắn, du khách đã có thể dễ dàng tiếp cận đến loạt điểm hot du lịch của đảo ngọc như Mũi Ông Đội, Bãi Cây Dừa, Bãi Kem, Bãi Sao, khu giải trí Hòn Thơm, cùng nhiều khu resort, nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản khác, là một trong những lợi thế hàng đầu, giúp bất động sản khu vực bứt phá không ngừng, chủ nhân sở hữu biệt thự có thể khai thác lợi ích từ việc cho thuê, đầu tư,…

Phú Quốc cũng là một trong những điểm nóng du lịch hot nhất nước ta, xuất hiện trên cả bản đồ du lịch quốc tế, có sự đầu tư vượt bậc cho cơ sở hạ tầng và loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, là nơi được ví von như “thiên đường” du lịch – nghỉ dưỡng, kéo theo đó là tiềm năng vô hạn của bất động sản, thu hút lượt đầu tư khủng từ giới đầu tư thông minh chiến lược.

Nhiều hạ tầng trọng điểm như trục DT975 – Cao tốc Dương Đông – An Thới, hay sân bay Phú Quốc cũng là “bệ phóng” giúp bất động sản Bãi Trường tăng giá, không chỉ sở hữu khả năng liên kết vùng tuyệt vời mà còn có nhiều thế mạnh phát triển và sinh lời vượt bậc cho nhà đầu tư trong tương lai, là tiền đề lôi cuốn và hấp dẫn giới đầu tư cân nhắc đến bất động sản không ngừng hot tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Dự án The Residence Phú Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để đầu tư và an cư. Những yếu tố nào làm nên giá trị của dự án này. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Biệt thự The Residence Phú Quốc

Vừa qua là những chia sẻ khách quan của chuyên viên Lê Quang Thành về vị trí The Residence Phú Quốc. Mong sao khách hàng sẽ có được cân nhắc hợp lý và lựa chọn chính xác vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng này.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí The Residence Phú Quốc

Vị trí The Residence Phú Quốc ở đâu?

Vị trí dự án The Residence Phú Quốc nằm ở tại trung tâm Bãi Trường, thuộc địa phận xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

Vị trí dự án The Residence Phú Quốc. có tiềm năng gì?

The Residence Phú Quốc sở hữu vị trí vô cùng đắt giá giữa Bãi Trường – “quần thể du lịch” lớn nhất Phú Quốc, có nhiều tiềm năng để đón đầu và khai thác, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng “nóng” lên, được nhiều chủ đầu tư danh tiếng đổ vốn đầu tư, trên quỹ đất có giá trị sinh lời cao, tiềm năng không giới hạn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN THE RESIDENCE PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP 2022

Bài viết liên quan đến The Residence Phú Quốc khách nên xem:

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.