Vị trí Grand Sentosa ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Vị trí Grand Sentosa ở đâu? Tiềm năng ra sao? Với tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế, dân cư tại TP. Hồ Chí Minh đang tăng lên vượt bậc, khiến cho nhu cầu nhà ở trở nên thành vấn đề thiết yếu. Mới đây, sự ra mắt của Dự án Grand Sentosa với một vị trí đắc địa nằm tại khu Nam Sài Gòn cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại đồng thời cũng mở ra những cánh cửa sinh lời tiềm năng.

Vậy vị trí Grand Sentosa ở đâu? Tiềm năng ra sao? Bài viết sau, đội ngũ Lê Quang Thành sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết xoay quanh vị trí của dự án Grand Sentosa, hỗ trợ giải đáp được những thắc mắc trên và nắm bắt thêm được nhiều thông tin giá trị.

Vị trí Grand Sentosa ở đâu?

Vị trí Grand Sentosa nằm tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa nằm tại giao lộ đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, điều này đã khiến cho dự án nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng cùng nhà đầu tư.

vi tri Grand Sentosa

Vị trí dự án Grand Sentosa

Tọa lạc tại nơi đây, khả năng kết nối giao thông tại dự án vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, giúp cho dân cư có thể dễ dàng tiếp cận được với khu vực Quận 4, Quận 7, Quận 1, Quận 3 cũng như các Quận khác trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Vì thế, dự án “nghiễm nhiên” sở hữu được vị trí giao thông thuận lợi bậc nhất tại khu vực Nam Sài Gòn tính đến thời điểm hiện nay.

Kết nối giao thông thuận tiện tại dự án như sau:

  • 3 phút tiếp cận được với Trường Đại học RMIT.
  • 5 phút tiếp cận được với Trung tâm khu vực Nam Sài Gòn.
  • 10 phút tiếp cận được với Bệnh viện FV.
  • 15 phút tiếp cận được với Trung tâm Quận 1.

Không chỉ thế, dự án còn nằm kế cận Sông Rạch Đĩa, điều này góp phần mang đến cho người cộng đồng dân cư tại nơi đây một không gian sống trong lành và thoáng mát, hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng giữa thời tiết nóng bức của Sài Gòn.

Có thể thấy rằng, dự án sở hữu được cho mình ba yếu tố vô cùng đắt giá để mang đến giá trị lâu dài chính là “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Dân cư sống tại đây không chỉ tận hưởng được cho mình một cuộc sống tiện nghi nhờ vào sự phát triển của hạ tầng hay đầy đủ tiện ích mà còn đem lại sự tài lộc và thịnh vượng cho gia đình của mình, yên tâm an cư lạc nghiệp lâu dài.

Vì thế, nếu quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một nơi sống chất lượng hay những kênh đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lời ưu việt thì đây chính là một sự lựa chọn đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay, chắc chắn sẽ không phụ lòng những sự mong đợi.

Grand Sentosa Novaland được nhiều khách hàng lựa chọn để đều tư và an cư. Những yếu tố nào làm nên giá trị của dự án này. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Grand Sentosa

Tiềm năng đầu tư tại Grand Sentosa

Với lợi thế “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, tiềm năng của Grand Sentosa đã được khẳng định rõ ràng. Đối với nhà đầu tư, đây chính là “miếng mồi béo bở” rất đáng để cân nhắc bổ sung ngay vào bộ sưu tập của mình.

du an Grand Sentosa

Phối cảnh dự án Grand Sentosa

Tọa lạc ngay tại giao lộ Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, đây là nút giao thông vô cùng quan trọng của Thành phố. Hiện nơi đây đang được xây dựng hệ thống hầm chui và cầu vượt với nguồn vốn đầu tư “khủng”. Đặc biệt hơn, khi dự án được đưa vào hoạt động thì hạ tầng này dự kiến cũng sẽ được hoàn tất và đưa vào hoạt động. Điều này chính là động lực khiến cho tiềm năng tăng giá tại dự án trở nên ưu việt hơn.

Không chỉ thế, tuyến đường Metro số 4 cùng Đường Vành Đai 3 cũng sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian tới, giúp cho khả năng kết nối đến với các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ trở nên thuận tiện hơn. Do đó, an cư tại nơi đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn sẽ đem đến cho nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Nhờ vào lợi thế về vị trí, giá trị bất động sản của dự án chắc chắn sẽ tăng trưởng đều theo thời gian trong thời gian tới. Nhà đầu tư chuyển nhượng hay cho thuê chắc chắn đều sẽ sinh lời. Hơn thế, nếu khách hàng mua để an cư thì đây cũng chính là tài sản tích lũy với giá trị vượt trội trong tương lai.

Dự án Grand Sentosa có tiện ích và không gian sống ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Grand Sentosa Novanland

Với những chia sẻ trên đây, chuyên viên bất động sản Lê Quang Thành hy vọng rằng quý khách hàng đã nhìn nhận một cách toàn diện hơn về dự án Grand Sentosa và đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí dự án Grand Sentosa Novaland

  • Vị trí dự án Grand Sentosa ở đâu?

Vị trí Grand Sentosa nằm tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

  • Vị trí Grand Sentosa có tiềm năng gì?

Vị trí Grand Sentosa sở hữu ba yếu tố vô cùng đắt giá để mang đến giá trị lâu dài “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, tiềm năng của dự án đã được khẳng định rõ ràng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ GRAND SENTOSA NHÀ BÈ

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP 2022

Bài viết liên quan đến Grand Sentosa khách nên xem:

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.