Vị trí Biên Hoà New City ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Biên Hòa New City ở đâu? Có tiềm năng gì? Là những câu hỏi đầu tiên được khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án Biên Hòa New City do chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí Biên Hòa New City cũng như những tiềm năng mà vị trí này mang lại. Bài viết dưới đây, Lê Quang Thành sẽ chia sẻ thông tin cũng như đánh giá khách quan về vị trí dự án Biên Hòa New City.

Vị trí Biên Hòa New City ở đâu? Kết nối giao thông ra sao?

Biên Hòa New City ở tại Quốc lộ 51 thuộc khu vực xã Phước Tân –Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây được đánh giá là một trong những khu đô thị ven sông đẳng cấp nhất hiện nay tại phía Đông Sài Gòn, sở hữu vị trí vàng đầy tiềm năng khi cách “vùng lõi” tam giác vàng – ngã ba Vũng Tàu chỉ vài phút di chuyển.

vi tri du an bien hoa new city

Vị trí biên Hòa New City

Ngoài ra, vị trí Biên Hoà New City còn mang đến cho khách hàng khả năng kết nối tuyệt vời nhờ được hưởng lợi từ nút giao thông 3 tầng đa dạng ngã ba Vũng Tàu với hệ thống cầu vượt, hầm chui, cộng thêm một tuyến kết nối thẳng vào trung tâm thành phố Biên Hòa. 

Từ vị trí Biên Hoà New City cư dân dễ dàng di chuyển đến các điểm

  • Di chuyển về trung tâm TP.HCM bằng Xa lộ Hà Nội
  • Di chuyển về trung tâm Bình Dương nhờ tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn
  • Di chuyển về thành phố Vũng Tàu thông qua Quốc lộ 51
  • Di chuyển về trung tâm thành phố Biên Hòa nhờ hệ thống cầu đường nối 3 quốc lộ huyết mạch.

Trong tương lai, sau khi cầu qua sông Đồng Nai được hoàn thiện thì thời gian di chuyển đến TP.HCM sẽ được rút ngắn đáng kể.

Bên cạnh đó, dự án Biên Hoà New City cũng sở hữu vị trí đắc địa ngay bên cạnh sân bay quốc tế Long Thành, sân golf Long Thành và nhiều dự án khu đô thị lớn khác trong khu vực. Có thể nói, vị trí Biên Hoà New City đã góp phần tạo nên sự đẳng cấp và thành công cho dự án như ngày hôm nay.

Dự án Biên Hoà New City hiện đang mở bán các phân khu mới với nhiều ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích của Lê Quang Thành tại: Biên Hoà New City.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí Biên Hòa New City

Với vị trí nằm trong tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM, dự án Biên Hòa New City của chủ đầu tư Golf Long Thành được thừa hưởng tiềm năng tăng giá rất lớn trong thời gian tới nhờ sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh, về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Có thể thấy, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng giao thông tại đây trong thời gian qua đã tạo cho khu vực Biên Hòa, Long Thành Đồng Nai một tiềm năng phát triển cực kì lớn, là nơi hội tụ của nhiều dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất nước ta hiện nay. Hứa hẹn sẽ tạo động lực phát triển cho toàn khu vực trong thời gian tới.

Đáng chú ý hơn, sân bay quốc tế Long Thành hiện nay cũng đang trong giai đoạn nước rút và hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị để có thể khởi công vào đầu năm 2021. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là công trình hạ tầng cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển toàn vùng nói chung và đối với dự án Biên Hoà New City nói riêng.

phoi canh san bay long thanh

Phối cảnh sân bay Long Thành

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Biên Hoà New City:

  • Vị trí dự án Biên Hoà New City ở đâu?

Biên Hoà New City ở tại Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

  • Kết nối giao thông từ vị trí Biên Hoà New City ra sao?

Được thừa hưởng từ sự phát triển của hạ tầng giao thông xung quanh nên khả năng kết nối giao thông tại dự án Biên Hoà New City là rất thuận lợi và dễ dàng.

  • Vị trí Biên Hoà New City có tiềm năng gì?

Với vị trí tọa lạc đặt biệt nằm vùng tứ giác tiềm năng, dự án Biên Hoà New City được đánh giá sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng phát triển tuyệt vời trong thời gian tới.

Trên đây là những chia sẻ của Lê Quang Thành về vị trí Biên Hòa New City cũng như tiềm năng phát triển của dự án trong thời gian tới. Hy vọng qua đó sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Dự án Biên Hoà New City hiện đang mở bán các phân khu mới với nhiều ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích của Lê Quang Thành tại: Đất nền Biên Hoà New City.

Bài viết liên quan đến dự án Biên Hòa New City quý khách nên xem

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN BIÊN HOÀ NEW CITY

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP 2021
    Tác giả: Chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành