Vị trí Armena Khang Điền ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Armena Khang Điền ở đâu? Điểm mạnh yếu? Armena Khang Điền là dự án biệt thự nhà phố với quy mô tầm cỡ lên tới 4,3ha do Khang Điền làm chủ đầu tư. Nhờ vị trí đẹp, dự án này đã tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản khu Đông. 

Trong bài viết này, Lê Quang Thành sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu từ vị trí dự án Armena Khang Điền cho quý vị them khảo.

Vị trí Armena Khang Điền ở đâu?

Armena Khang Điền ở tại đường Võ Chí Công, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án cũng nằm liền kề với các siêu dự án lớn tại khu vực như Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Villa Park,…

vi tri armena khang dien

Vị trí đắc địa của dự án Armena Khang Điền

vi tri thuc te armena khang dien

Vị trí thực tế của dự án trên bản đồ

Lê Quang Thành đánh giá cao khả năng kết nối vùng và liên tỉnh của dự án này thông qua các trục đường giao thông huyết mạch. Dự án Armena Khang Điền đem tới cho cư dân đặc quyền kết nối giao thông thuận tiện tới các điểm trung tâm của Sài Gòn như:

  • Di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm mất khoảng 17 phút.
  • Di chuyển đến trung tâm Quận 1 mất 25 phút.
  • Di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 20 phút.
  • Di chuyển đến khu Công Nghệ Cao mất 10 phút.

Ngoài ra, cư dân cảu dự án cũng có thể nhanh chóng tiếp cận tới hàng loạt các tiện ích ngoại khu của khu vực như: Siêu thị Metro, Parkson Cantavil , Vincom Mega Mall, Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang,…trong thời gian kết nối chưa đầy 15 phút.

Dự án Armena Khang Điền tạo ra cơn sóng đầu tư mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Quận 9. Những lý do nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn dự án này là gì. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Armena Khang Điền Quận 9

Điểm mạnh từ vị trí dự án Armena Khang Điền Quận 9

Armena Khang Điền sở hữu những ưu tế vượt trội từ hạ tầng giao thông phát triển. Dự án này nằm gần trục đường giao thông quan trọng của khu Đông như: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Liên Phường, Vành Đai 3,…nhờ đó mà cư dân có thể di chuyển tới trung tâm Sài Gòn và kết nối Đồng Nai nhanh chóng,..

Ngoài ra, một số hạ tầng giao thông của Quận 9 cũng được nâng cấp và mở rộng như đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp đã được nâng cấp lên 30m rất đẹp và thông thoáng, cư dân sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Điểm mạnh từ vị trí của dự án còn nằm ở vị trí sát bên đô thị lớn của Quận 2 là Nam Rạch Chiếc. Khu đô thị này trong vài năm tới được kỳ vọng trở thành tâm điểm cuộc sống năng động và những khu vực giáp ranh như Armena Khang chắc chắc sẽ có sự thăng hạng về giá bất động sản.

Thực tế, do chính sách hạn chế chác dự án của UBND thành phố nên nguồn cung nhà phố biệt thự Quận 9 cũng rất khan hiếm. Tại khu vực Phú Hưu – Phước Long B đã không còn những quý đất đẹp để phát triển dự án và đang có xu hướng dịch chuyển về khu Long Trường, Phước Thạnh.

Bên cạnh vị trí đẹp, dự án Armena Khang Điền có hệ thống tiện ích và không gian sống ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Dự án Armena Khang Điền

Ba yếu tố quan trọng xung quanh vị trí Armena Khang Điền góp phần giúp dự án này giữ đà tăng giá tốt và ổn định trong suốt thời gian dài. Lê Quang Thành tin rằng đầu tư vào dự án này sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư.

Nhưng câu hỏi thường gặp về vị trí Armena Khang Điền:

  • Vị trí Armena Khang Điền ở đâu?

Armena Khang Điền ở tại đường Võ Chí Công, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án cũng nằm liền kề với các siêu dự án lớn tại khu vực như Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Villa Park,…

  • Vị trí dự án Armena Khang Điền có điểm mạnh gì?

Armena Khang Điền được thừa hưởng lợi thế lớn từ hạ tầng giao thông khu vực phát triển và không ngừng mở rộng. Bên cạnh đó, dự án cũng được “ăn theo” sức hút của bất động sản khu Nam Rạch Chiếc. Mời quý vị theo dõi phân tích chi tiết trong bài viết.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN ARMENA KHANG ĐIỀN 

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận THÔNG TIN & BẢNG GIÁ chi tiết qua Email

Bài viết liên quan đến dự án Armena quý khách nên xem:

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.