Trường Quốc tế Brendon Phú Quốc

Trường Quốc tế Brendon Phú Quốc là một lời hứa mà chủ đầu tư Meyland mang đến cho cư dân trong khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, để chắp cánh ước mơ mang nền giáo dục quốc tế đến với thành phố biển đảo.

Với mục tiêu trở thành thành phố đáng sống đích thực cho những cư dân tương lai, Meyhomes Capital Phú Quốc được chú trọng đầu tư vào nhiều hạng mục quan trọng. Đặc biệt là giáo dục với việc chủ đầu tư Meyland đã ký kết hợp tác chiến lược với Brendon để xây dựng hệ thống trường quốc tế ở Phú Quốc.

Bài viết dưới đây, Lê Quang Thành sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc để quý khách có thể hiểu rõ hơn về công trình tiện ích này.

truong lien cap quoc te brendon phu quoc

Phối cảnh trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc

Trường liên cấp Quốc tế Brendon có tốt không?

Được biết, trường quốc tế Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh và hiện có 3 trường chất lượng cao tại Hà Nội là Tiểu học song ngữ Brendon Thanh Xuân, Tiểu học Brendon Cầu Giấy, Trường Phổ thông liên cấp Brendon Tây Hà Nội. Các trường đều được đánh giá cao về môi trường giáo dục, được các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn để giao phó cho con em mình.

truong tieu hoc brendon tai ha noi

truong tieu hoc brendon tai ha noi

Thực tế trường tiểu học Brendon tại Hà Nội

Tất cả các trường trong hệ thống của Brendon đều giảng dạy chương trình song ngữ hoàn toàn bao gồm giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng với 3 môn học cơ bản của hệ thống tiểu học Vương quốc Anh bằng tiếng Anh.

Ngoài việc cung cấp kiến thức chuẩn hóa, học sinh tại hệ thống Brendon School còn được thụ hưởng phương pháp giảng dạy tiên tiến, mang đến nhiều trải nghiệm và khám phá độc đáo, giúp các em xây dựng và rèn luyện các kỹ năng một cách hiệu quả tự nhiên nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc phát triển trường Quốc tế Brendon Phú Quốc

Ngày 10/5/2021, Meyland đã đi đến thống nhất các nội dung hợp tác với Brendon. Theo đó, hai bên hỗ trợ nhau dựa trên thế mạnh và nguồn lực của mỗi bên để đầu tư, phát triển hệ thống trường quốc tế Brendon – chuỗi trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc.

meyhomes capital phu quoc hop tac brendon

Lễ ký kết hợp tác phát triển trường học Quốc tế Brendon tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Có thể nói, đây là bước đi hết sức đúng đắn và vững chắc để hoàn thiện hệ sinh thái kép tại khu đô thị tuyệt vời này. Cũng như tiến gần hơn đến mục tiêu đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành nơi đáng sống nhất tại Đảo Ngọc.

Về phía chủ đầu tư, điều này khẳng định lập trường kiên định của họ trong kế hoạch xây dựng một khu đô thị đúng nghĩa với đầy đủ tiện ích, bao gồm cả giáo dục.

Mục tiêu giáo dục của Brendon là cung cấp sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống cho học sinh để các em trở thành những người tự tin, năng động và độc lập. Với những giá trị to lớn mang lại cho học sinh, sự hiện diện của Trường Quốc tế Brendon sẽ tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao, giàu tri thức và kỹ năng cho Meyhomes Capital Phú Quốc trong tương lai.

Tầm quan trọng của trường học Quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhome Capital Phú Quốc là một trong những dự án trọng điểm của thành phố đảo Phú Quốc, với quy mô hơn 266 ha nằm trong 6% quỹ đất khu đô thị Đảo Ngọc ngay trung tâm phường An Thới.

Hơn ai hết, Meyland – Tân Á Đại Thành hiểu rất rõ để Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu của Đảo ngọc thì giáo dục là một phần vô cùng quan trọng và không thể xem nhẹ. Chính vì vậy, trong thiết kế quy hoạch tổng thể, Meyhomes Capital Phú Quốc rất được ưu ái về mặt bằng và diện tích cho các dự án liên quan đến giáo dục.

Cụ thể, dự án sẽ được xây dựng trường mầm non với diện tích lên đến 23.942m2 với chiều cao từ 2 đến 3 tầng, trường tiểu học với diện tích lên đến 24.638m2, cũng như tầng cao từ 2 đến 3 tầng. Ngoài ra, dự án còn có trường trung học cơ sở diện tích 17.851m2 cao 2-4 tầng, trường trung học phổ thông có diện tích 15.708m2 cao 2 tầng -5 tầng.

Điều đặc biệt là các công trình giáo dục tại dự án có mật độ xây dựng rất thấp và chưa đến 40%, còn lại là không gian dành cho mảng xanh, không gian sinh hoạt tập thể, vui chơi, giải trí. Được quy hoạch trên khu đất rộng, mật độ xây dựng thấp là những tiêu chuẩn quan trọng giúp siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành lọt vào mắt xanh của hệ thống trường học liên cấp Brendon quốc tế.

Lê Quang Thành vừa chia sẻ đến bạn đọc thông tin về trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định có nên mu Meyhomes Capital Phú Quốc để ở không?

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận 15 CĂN ĐẸP NHẤT 2022

Tham khảo thêm các phân khu tại Đại đô thị Meyhomes Phú Quốc:

Tham khảo thêm bài viết phân tích chuyên sâu Meyhomes Capital Phú Quốc:

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.