Tổng giám đốc Capitaland là ai?

Tổng giám đốc Capitaland là ai? Đơn vị này có tiềm lực ra sao là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư đang tham khảo dự án của Capitaland. Capitaland được biết tới là chủ đầu tư có nhiều dự án bất động sản cao cấp tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Để giúp quý vị nắm rõ hơn thông tin về chủ đầu tư này, Lê Quang Thành xin chia sẻ thông tin về tổng giám đốc Capitaland Việt Nam và các thông tin chính về Capitaland Vietnam là gì. Dành 3 phút để theo dõi thông tin bài viết bạn sẽ trả lời ngày được hai câu hỏi trên. 

Tổng giám đốc Capitaland Việt Nam là ai?

Theo thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu, vào ngày 22 tháng 6 năm 2020, CapitaLand vừa công bố kế hoạch bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam để phù hợp với phương hướng phát triển và đổi mới lãnh đạo đang diễn ra tại đơn vị này. 

Theo kế hoạch bổ nhiệm đó thì vị trí tổng giám đốc Capitaland Việt Nam là ông Ronald Tay kiêm nhiệm từ ngày 1/7/2020. Với sự thay đổi nhân sự này, Capitaland kỳ vọng sẽ tạo nên cơn gió mới góp phần hỗ trợ quá trình phát triển của tập đoàn giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

ronald tay tong giam doc capitaland

Chân dung ông Ronald Tay Tổng giám đốc Capitaland Việt Nam

  • Vài nét về ông Ronald Tay – Tổng giám đốc Capitaland

 Trước khi trở thành tổng giám đốc mới của Capitaland Việt Nam, ông Ronald Tay giữ trọng trách gì?

Ông Ronald Tay đã từng là Giám đốc điều hành Khối nhà ở & Bán lẻ của CapitaLand Singapore, Malaysia và Indonesia. Ông Ronald Tay đã và đang tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc từ ông Chen Lian Pang, người sẽ nghỉ hưu vào thời gian tới. 

Trong vị trí và chức vụ mới , ông Ronald Tay không chỉ tập trung phát triển các chiến lược kinh doanh tại Việt Nam mà còn tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh cho công ty. Ông Ronald Tay chính thức làm việc tại Capital từ năm 2001 và có sự hiểu biết toàn diện về hoạt động kinh doanh của Tập đoàn này về mọi mặt. 

Cụ thể như ông Ronald Tay có hiểu biết sâu sắc về thị trường vốn, phát triển dự án, đầu tư đến quản lý tài sản. Trước khi trở thành giám đốc của Capitaland, ông Ronald Tay đã từng giữ vị trí Giám đốc điều hành Ascott Residence Trust Management Limited. Ông sẽ tiếp tục giám sát các dự án đang phát triển ở Malaysia và Indonesia.

CapitaLand là tập đoàn đa quốc gia có bề dày kinh nghiệm và trải nghiệm phong phú tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Capitaland đã sở hữu danh mục đầu tư gồm hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ và một khu thương mại.

Chủ đầu tư Capitland có uy tín hay không? Pháp lý trong các dự án Capitaland triển khai có minh bạch? Mời quý vị tham khảo thêm thông tin & phân tích của Lê Quang Thành tại: Capitaland

Thông tin về Capitaland Việt Nam

Capitaland Việt Nam là công ty con của tập đoàn Capitaland tại Việt Nam, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Capitaland Việt Nam đã có kinh nghiệm phong phú và hiểu biết sâu rộng về thị trường Việt Nam.

du an capitaland

Các dự án của Capitaland tại Việt Nam

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại.

Chưa hết, chủ đầu tư Capitaland còn sở hữu hơn 7.000 căn hộ dịch vụ và khách sạn thuộc 27 dự án tại 10 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh, Nha Trang và Vũng Tàu.

The Ascott Limited (Ascott), đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú của CapitaLand sẽ tiếp tục tăng trưởng danh mục đầu tư thuộc mảng này của Tập đoàn tại Việt Nam. Hiện tại, Ascott có gần 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 27 dự án trên cả nước.

Phương châm phát triển bền vững của tập đoàn Capitaland là  “Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng”. Chính vì lẽ đó, tập đoàn này cam kết mạnh mẽ để đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương.

Đồng thời, Capitaland chú trọng vào đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Capitaland đã xây dựng 4 trường Capitaland Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Trên đây là những thông tin về tổng giám đốc Capitaland cũng như thông tin về tập đoàn Capitaland tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này của Lê Quang Thành đã giúp ích cho quý khách hàng khi tìm hiểu về chủ đầu tư này.

Bài viết liên quan đến Capitaland quý khách hàng nên xem

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN CAPITALAND

Liên hệ hotline 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN CAPITALAND đang triển khai

    Tác giả: Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.