Tiến độ VS Phoenix Villa Gia Lai năm 2022

Tiến độ VS Phoenix Villa Gia Lai hiện nay ra sao? Khi nào bàn giao? Năng lực của chủ đầu tư có đảm bảo? Đây là những vấn đề được nhà đầu tư đưa ra khi tìm hiểu về dự án của VsetGroup tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Trong bài viết này, chuyên gia bất động sản Lê Quang Thành sẽ cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất về tiến độ VS Phoenix Villa Pleiku và đánh giá năng lực của chủ đầu tư.

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Dự án Novaworld Mũi Né  –  Marina City

Tiến độ VS Phoenix Villa Gia Lai hiện nay như thế nào?

Tiến độ dự án VS Phoenix Villa được triển khai từ đầu năm 2022 với quy mô 35 hecta phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại chủ đầu tư đang tích cực triển khai nhằm đảm bảo tiến độ dự án để có thể bàn giao đúng chất lượng và thời gian cam kết với khách hàng.

Dự án sẽ được quy hoạch với 247 căn biệt thự ven hồ và biệt thự vườn với tổng kinh phí gần 1.600 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn có nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp như: bến du thuyền, quán bar, trung tâm thương mại, club ven hồ, nhà hàng nổi trên thuyền,…

Đây sẽ là khu biệt thự sinh thái lý tưởng dành cho giới thượng lưu và khách du lịch tại thành phố Pleiku. Một địa điểm nghỉ dưỡng an toàn, tiện nghi và chất lượng, góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch tại Gia Lai.

Dự kiến thời điểm bàn giao biệt thự được chủ đầu tư ấn định bắt đầu từ năm 2023 và kết thúc vào năm 2025.

tien do vs phoenix villa gia lai

Tiến độ VS Phoenix Villa Gia Lai có được đảm bảo bởi VsetGroup?

 

Tập đoàn VsetGroup là doanh nghiệp đa ngành tại Việt Nam được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 2014. Hiện tại doanh nghiệp đã có 10 công ty thành viên hoạt động trong hơn 20 lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế hiện nay như: vận tải, hành chính, thời trang, trang sức, sửa chữa ô tô, giáo dục, bất động sản,…

Nổi bật trong đó với lĩnh vực bất động sản, tập đoàn đã có những dự án thành công và gặt hái về cho mình những danh hiệu cao quý, khẳng định được uy tín và năng lực để củng cố niềm tin của các nhà đầu tư. Với sức mạnh nội lực đã giúp VsetGroup tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, đặc biệt là trong giai đoạn năm 2022.

Hiện nay tập đoàn đang triển khai 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với vốn đầu tư gần 2.600 tỷ đồng là VS Phoenix Villa và VS Dragon Villa. Trong đó dự án biệt thự VS Phoenix Villa tại tỉnh Gia Lai có quy mô 35 hecta quy tụ hơn 247 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường đã giúp chủ đầu tư nhanh chóng đạt được những thành công đầu tiên tại dự án này khi hoàn thiện thủ tục pháp lý, nhận bàn giao mặt bằng là điều kiện thuận lợi để tiếp tục triển khai dự án. Bước đầu tiến độ dự án đang diễn ra đúng với kế hoạch, đảm bảo thời gian và chất lượng.

Ngoài ra doanh nghiệp còn bắt tay hợp tác với nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực để phát triển thành công dự án mới tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Điều này không chỉ chứng tỏ được năng lực hoàn thiện dự án mà còn thể hiện được uy tín của VsetGroup khi bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

tien do vs phoenix villa gia lai

Vì vậy quý khách hàng khi đầu tư dự án có thể yên tâm về năng lực của chủ đầu tư trong vấn đề hoàn thiện dự án và bàn giao đúng cam kết. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng đầu tư và tiếp tục tham gia các dự án mới của VsetGroup trong tương lai.

Trên đây là cập nhật tiến độ dự án VS Phoenix Villa Pleiku Gia Lai và đánh giá năng lực của chủ đầu tư dự án được thực hiện bởi chuyên gia Lê Quang Thành. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án để cung cấp cho quý khách trong thời gian tới.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN VS PHOENIX VILLA PLEIKU GIÁ NỘI BỘ    Hoặc liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

    Tham khảo các phân tích chuyên sâu về VS Phoenix Villa Pleiku

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.