Tiến độ Swanbay cập nhật mới nhất 2021

Tiến độ Swanbay hiện nay ra sao? Nhà thầu thi công xây dựng dự án có uy tín không? Có thể nói, Swanbay Đại Phước là một trong những dự án thu hút được sử quan tâm của khách hàng tại khu vực Đồng Nai. Dự án sở hữu quy mô cực kỳ ấn tượng lên đến 464ha, hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình một không gian sống tiện nghi và sinh thái bậc nhất Sài Gòn trong thời gian tới.

Bài viết dưới đây, hãy cùng Lê Quang Thành tìm hiểu tiến độ Swan Bay Đại Phước. Hi vọng sẽ giúp cho quý khách đang quan tâm dự án có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

tien do swanbay

Tiến độ dự án Swan Bay Đại Phước

Tiến độ Swanbay đã đến đâu?

Hiện nay, tiến độ xây dựng Swanbay Đại Phước đang được rất nhiều người quan tâm, theo dõi. Nhất là khi mà dự án mới này của chủ đầu tư CFLD đang tạo được những dấu ấn nhất định trên thị trường, thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến mua và đặt cọc.

Theo thông tin mới nhất mà Lê Quang Thành cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì hiện tại tiến độ xây dựng dự án Swanbay đang được  triển khai theo đúng tiến độ. Quá trình thi công đang diễn ra hết sức khẩn trương và nhanh chóng để sớm hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng.

Trong năm 2020 và 2021, chủ đầu tư dự án Swanbay đã tiến hành bàn giao nhà cho các khách hàng tại phân khu Zone 8 – Marina Villas; Zone 5 – Garden Villas. Tất cả các sản phẩm được bàn giao đều đảm bảo về chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Quý khách có thể tham khảo thực tế các phân khu đã bàn giao cho khách hàng qua hình anh dưới đây:

tien do swanbay

tien do xay dung swanbay

tien do du an swanbay

ho boi swanbay

Dự án Swanbay hiện đang mở bán các phân khu mới với nhiều ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích của Lê Quang Thành tại: Dự án Swanbay

  • Tiến độ thi công phân khu Zone 4 Swanbay La Maison

Phân khu Zone 4 La Maison của dự án SwanBay đang được triển khai thi công gấp rút theo hình thức cuốn chiếu ở tất cả các hạng mục. Sắp tới sẽ tiến hành cất nóc theo đúng tiến độ đã đặt ra.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Swanbay cũng đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại phân khu Zone 4 Swanbay La Maison song song tiến độ thi công nhà, đến nay đã hoàn thành được 95.5%, nhanh hơn so với kế hoạch ban đầu.

Nếu đảm bảo tốc độ thi công như biện nay thì dự kiến cuối năm 2021, chủ đầu tư dự án Swanbay sẽ bàn giao toàn bộ nhà tại phân khu Zone 4 La Maison đến tay khách hàng. Hiện tại, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục tiện ích, công viên, cảnh quan trong phân khu.

Hình ảnh cập nhật tiến độ Swanbay La Maison:

tien do swanbay la maison

tien do swanbay la maison

  • Tiến độ thi công phân khu Zone 6 Swanbay Le Centre

Cập nhật tiến độ xây dựng Swanbay Le Centre – lõi trung tâm của đảo Đại Phước hiện đã hoàn thành 35% tiến độ thi công phần nhà và 45% phần hạ tầng kỹ thuật. 

Sắp tới đây sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng tầng trệt và tầng một khu căn hộ cao cấp River Garden Residences.

tien do swanbay le centre

tien do swanbay le centre

  • Tiến độ xây dựng Swanbay Oasia

Đây là phân khu mới nhất được ra mắt tại khu đô thị Swanbay Đại Phước:

tien do swanbay oasia

Nhà thầu thi công xây dựng Swanbay Đại Phước

Đơn vị thi công xây dựng dự án Swanbay Đại Phước là Tập đoàn Ricons (Coteccons Group). Đây được biết đến là một trong những đơn vị nhà thầu uy tín nhất hiện nay, trực tiếp triển khai xây dựng nhiều dự án lớn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, trong đó có thể kể đến như: chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2, dự án City Garden, trung tâm thương mại SC Vivo City Quận 7, khu nghĩ dưỡng cao cấp The Grand Hồ Tràm Strip, hay khu nghỉ mát The Nam Hai Resort,….

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thi công các dự án quy mô lớn, tập đoàn Ricons hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một Swanbay đẳng cấp và chất lượng nhất, cam kết đúng tiên độ bàn giao cũng như về chất lượng sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án Swan Bay Đại Phước:

  • Tiến độ Swanbay đã đến đâu?

Hiện tại, 2 phân khu Marina Villas và Garden Villas đã bàn giao cho khách hàng. Phân khu La Maison và Le Centre đang được triển khai xây dựng.

  • Dự án Swanbay khi nào bàn giao?

Với tiến độ Swanbay như hiện nay thì dự kiến cuối năm 2022 sẽ bàn giao thêm phân khu La Maison và Le Centre.

Trên đây là bài viết của Lê Quang Thành về tiến độ Swanbay Đại Phước mới nhất hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Swanbay đang mở bán phân khu nào? Chính sách thanh toán ra sao? Tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: Swanbay.

Bài viết liên quan đến dự án Swanbay quý khách nên xem

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SWANBAY

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP 2021

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.