Tiến độ Olympic Novaworld Phan Thiết đến đâu?

Tiến độ Olympic Novaworld Phan Thiết – Phân khu mới nhất của Novaworld Phan Thiết được Novaland ra mắt trong tháng 7/2022 hiện nay ra sao? Khi nào bàn giao?

Ngay sau đây, Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin mới nhất một và hình ảnh tiến độ Olympic Novaworld Phan Thiết mới nhất để quý khách xem và tham khảo.

Tiến độ Olympic Novaworld Phan Thiết đã đến đâu?

Chính thức ra mắt vào tháng 7/2022 vừa qua, cho đến nay chủ đầu tư Novaland vẫn chưa chính thức khởi công phân khu mới trong dự án Novaworld Phan Thiết. Sau khi công đoạn chuẩn bị hoàn thành, Novaland sẽ sớm triển khai dự án trong thời gian tới.

Phân khu này dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao từ năm 2024, với năng lực của chủ đầu tư Novaland và minh chứng thực tế qua tiến độ các phân khu tại dự án Nova Phan Thiết hiện nay thì Lê Quang Thành tin tưởng Olympic NovaWorld sẽ hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn.

Những thông tin mới nhất về tiến độ triển khai dự án trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật để cung cấp đầy đủ và kịp thời đến quý khách.

Quý khách có thể tham khảo tiến độ các phân khu trong dự án của Novaland năm 2022 như sau:

 • Phân khu Florida: Đã hoàn thành và bàn giao khu biệt thự mang phong cách Mỹ với nhiều màu sắc hướng view biển tuyệt đẹp. Đây là phân khu đầu tiên trong dự án tại Phan Thiết của Novaland được bàn giao.
 • Phân khu Festival Street: Đã bàn giao tổ hợp shophouse cao cấp với thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa và đảm bảo thời hạn cam kết.
 • Phân khu PGA Golf Villas: Hoàn thiện khu nhà mẫu, 1 sân Grand Golf cơ bản được hoàn thiện, sân Ocean Golf đang được đẩy nhanh tiến độ.
 • Phân khu Waikiki: Hoàn thành san lấp mặt bằng, chuẩn bị triển khai các hạng mục theo đúng kế hoạch.
 • Phân khu Boutique Hotel: Cơ bản hoàn thành san lấp mặt bằng, cho tiến hành thi công nhà mẫu.
 • Phân khu Santa Monica: Đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng.
 • Phân khu The Kingdom: Đẩy nhanh tốc độ san lấp mặt bằng, sẵn sàng triển khai các hạng mục đầu tiên theo kế hoạch.
 • Phân khu Start Avenue: Đang san lấp mặt bằng, một số khu vực đã chuẩn bị triển khai các hạ tầng kỹ thuật cần thiết.

Hiện nay, Novaland đang triển khai khu nghỉ dưỡng Novaworld. Bước đầu dự án triển khai thuận lợi, đơn vị thi công tiến hành san lấp mặt bằng, bố trị thiết bị sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ trong thời gian tới.

phoi canh olympic novaworld phan thiet

Tiến độ hạ tầng ảnh hưởng như thế nào đến Olympic Novaworld Phan Thiết?

Với kế hoạch dự kiến sẽ hoàn thành từ năm 2024, phân khu Olympic NovaWorld sẽ đưa vào sử dụng cùng thời điểm với nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm tại Bình Thuận. Điều này sẽ tác động tích cực đến giá trị của dự án trong thời điểm hiện tại và trong tương lai.

 • Sân bay Phan Thiết:

Dự án hàng không quan trọng tại Bình Thuận đã hoàn thành nhiều hạng mục và tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác từ năm 2023.

 • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây:

Dự án cao tốc trọng điểm kết nối bình thuận với các tỉnh thành phía Nam đang bước vào những giai đoạn cuối cùng để đạt mục tiêu thông xe vào cuối năm 2022. Sau khi đưa vào sử dụng thời gian kết nối từ TP Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ còn khoảng 1h40 phút di chuyển.

Hiện nay khi hạ tầng đang bắt đầu được phát triển nên giá bất động sản Phan Thiết rẻ hơn so với nhiều thị trường khác. Vì vậy đầu tư nhà phố biệt thự Olympic Phan Thiết vào lúc này sẽ đạt được nhiều hiệu quả khi giá trị bất động sản không ngừng tăng trưởng, tiềm năng khai thác thương mại lớn.

tien do cao toc phan thiet dau giay

Với những gì chủ đầu tư Novaland đã thể hiện trong nhiều dự án Lê Quang Thành tin tưởng tiến độ Olympic Novaworld Phan Thiết sẽ được đảm bảo và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Những thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật để cung cấp cho quý khách trong thời gian tới.

Tham khảo giá bán & phân tích các phân khu trong Novaworld Phan Thiết

Tham khảo các bài phân tích chuyên sâu về Olympic Novaworld Phan Thiết

QUÝ KHÁCH MUỐN NHẬN BẢNG GIÁ 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT PHÂN KHI OLYMPIC NOVAWORLD
Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành
HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY QUA ZALO  Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành
  Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.