【CẬP NHẬT】Tiến độ Novaworld Hồ Tràm năm 2022

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm đang được công ty Novaland đẩy nhanh tiến độ nhằm đưa vào vận hành trong năm 2023 cùng với 2 dự án lớn là Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) và Aqua City (Đồng Nai).

Hiện tại tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm vẫn đang đảm bảo theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chủ đầu tư Novaland đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ của dự án, vì mục tiêu sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bài viết dưới đây, Lê Quang Thành sẽ chia sẻ những thông tin và hình ảnh mới nhất  về tiến độ Nova Hồ Tràm cho quý khách hàng.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm có thể tham khảo các phân kỳ đang mở bán trong năm 2022 như:

Phân kỳ độc đáo nhất tai khu đô thị này với vị trí độc nhất giao hòa giữa biển và sông: Habana Hồ Tràm.

Phân kỳ với thiết kế Nhật Bản gồm các sản phẩm shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự biển: Morito Ho Tram.

Phân khu biệt thự biển Hồ Tràm thuộc phân kỳ Tropicana: Happy Beach Villas.

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm đẩy nhanh hoàn thành tiện ích, sản phẩm

Trục đường ven biển Hồ Tràm đi qua dự án vào cuối thánh 4 vừa qua đã hoàn thành mở rộng từ 12m lên 42m. Giữa tháng 6/2021, 61 căn shophouse biển của phân kỳ The Tropicana sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho chủ sở hữu. Đồng thời, trong thời gian này 5 căn villas khu biển cũng sẽ hoàn thiện nội thất.

Tiếp theo đến khoảng tháng 8/2021 này khách hàng của 24 căn biệt thự khu Lagoon, 41 căn villas biển và 64 shophouse khu đồi được hoàn thiện thô cũng sẽ sẽ nhận bàn giao. 5 căn biệt thự khu đồi khác cũng được hoàn thiện thô và bàn giao cuối tháng 10.

Dự kiến cuối năm 2021, phân kỳ The Tropicana của dự án Novaworld này sẽ hoàn thành và bàn giao tất cả 101 villa biển.

biet thu novaworld ho tram

tien do xay dung du an novaworld ho tram

101 căn biệt thự Tropicana Hồ Tràm sẽ được bàn giao vào quý IV/2021

Lê Quang Thành thấy rằng đi cùng với tiến độ hoàn thiện, bàn giao các sản phẩm second home, chủ đầu tư Novaland cũng đẩy mạnh xây dựng, hoàn thành và đi vào vận hành nhiều tiện ích quan trọng tại phân kỳ The Tropicana của dự án Novaworld Hồ Tràm. Giữa tháng 9, giai đoạn 1 của công viên giải trí Tropicana Park có diện tích quy hoạch 17 ha cũng sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm.

Cuối quý 3 năm 2021 này, dự án sẽ hoàn thành và bắt đầu đi vào sử dụng Welcome Center (trung tâm dịch vụ khách hàng), Nông trại hữu cơ (Organic Farm) và khu vui chơi giải trí cho trẻ em (Kid Farm). Đầu quý 4, câu lạc bộ bãi biển và nhà hàng Cá Mập dự kiến hoàn thiện và có thể mở cửa để cho khách vào tham quan.

Cuối năm nay, Hotel Ho Tram Mgallery – một sản phẩm của tập đoàn Accor quản lý vận hành thuộc dự án Novaworld Hồ Tràm sẽ cất nóc, song hành với việc thi công hoàn thành hồ cảnh quan, giai đoạn 2-3 của Tropicana Park và hoàn thiện kênh Lagoon.

tien ich tropicana novaworld ho tram

Tiến độ Novaland Hồ Tràm được đẩy nhanh, nhiều hạng mục tại công viên Tropicana Park sắp được hoàn thiện

Một loạt các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới quy tụ về Novaworld Hồ Tràm

Cung đường ven biển tại dự án Novaworld Hồ Tràm đã đi vào hoạt động này đang ngày càng trở nên sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang, làm đẹp và ẩm thực trên khắp thế giới quy tụ về,…

Cụ thể, tuyến phố thương mại hiện giờ đang có sự hiện diện của cửa hàng thời trang Koski và Xuân Thu, cà phê Saigon Casa,… xắp tới, các thương hiệu tiếp theo sẽ có mặt tại đây như trà sữa Xingfutang, cửa hàng làm đẹp Citispa, cửa hàng tiện lợi Family Express, mỹ phẩm Clio và The Faceshop, nhà thuốc Pharmacity và dịch vụ NovaHealth, chuỗi nhà hàng Thai Express và Hotpot Story, thời trang Juno, Ibasis, GAP, Puma, Mango,…

tien ich novaworld ho tran

Cafe Saigon Casa tại phố thương mại Novaworld Hồ Tràm đã hoạt động

Ngoài phân kỳ The Tropicana, một loạt các phân kỳ khác trong Novaworld Ho Tram cũng đã được Novaland lên kế hoạch bàn giao, đi vào vận hành nhiều hạng mục, tiện ích quan trọng trong năm 2021 này. Một số điển hình như: Phân kỳ Wonderland hiện nay đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao 17 căn shophouse mẫu, đầu quý 3 này sẽ vận hành 2 thương hiệu Fairy Garden Coffee và Frozen Ice Cream.

Phân kỳ Habana Island sẽ hoàn thành khu vực cổng chào, một số tiện ích quan trọng là công viên check-in, bến du thuyền, công viên nội khu, quảng trường biển,… Với phân kỳ Morito, hiện đang hoàn thiện cổng chính, cảnh quan nhà mẫu, công viên trung tâm, cảnh quan khu đồi, clubhouse,…

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm luôn đảm bảo song hành cùng hạ tầng

Trong thời gian tới, tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục triển khai các phân kỳ khác của dự án Novaworld Ho Tram theo hướng cao cấp, sôi động, hấp dẫn và đầy đủ tiện nghi.

Khi các hạng mục như Safari, Công viên nước, công viên giải trí, chuối nhà hàng ẩm thực, các sự kiện lễ hội, thời trang đi vào hoạt động cùng với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới như Movenpick, Mgallery, Mercure,… Thì Novaworld Hồ Tràm sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của nhiều nhóm khách hàng. Góp phần giúp Hồ Tràm trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại phía Nam.

shophouse novaworld ho tram

shophouse novaworld ho tram

17 căn shophouse Wonderland đã hoàn thiện

Chủ đầu tư Novaland khẳng định, tiến độ Novaworld Hồ Tràm sẽ song hành cùng tiến độ thi công nhiều hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng nơi đây, tăng tính kết nối toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Một số hạn tầng quan trọng có thể điểm tên như sân bay Long Thành vẫn đang đảm bảo tiến độ thi công, trong quý 2 này tỉnh Đồng Nai sẽ bàn giao toàn bộ mặt bằng để san nền, thoát nước, phấn đấu đến đầu năm 2022 sẽ khởi công xây dựng nhà ga hành khách.

Về hạ tầng đường bộ, tuyến đường ven biển Vũng Tàu, ngoài Xuyên Mộc được mở rộng từ 12m lên 42m đã đi vào hoạt động thì trục đường kết nối đến Hồ Tràm cũng đang có chủ trương xây dựng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến triển khai trong năm nay và hoàn thành năm 2025. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Bến Lức – Long Thành đã có kế hoạch khởi công cuối năm 2022 và hoàn thành năm 2025,…

Vốn có nhiều tiềm năng tăng trưởng cùng với hạ tầng hoàn thiện sẽ tạo nên cú “hích” lớn cho ngành du lịch ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo số liệu thống kê, năm 2019, Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận kỷ lục với hơn 17,7 triệu lượt khách ghé thăm. Trong năm 2020 tuy bị vướng dịch nhưng số khách du lịch trong năm vẫn đạt gần 11 triệu lượt. Bà Rịa Vũng Tàu đã 7 năm liên đón trên 10 triệu lượt du khách mỗi năm.

Riêng Huyện Xuyên Mộc – Nơi tọa lạc của Novaworld Hồ Tràm đã góp phần quan trọng vào du lịch toàn tỉnh, số liệu thống kê năm 2020 cho thấy lượng khách đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng doanh thu thương mại – dịch vụ – du lịch đạt hơn 6.317 tỷ đồng. Và mới trong tháng 3 và tháng 4 năm nay, Sở Du lịch tỉnh cho biết, lượng khách đến huyện Xuyên Mộc tăng hơn 68% so với cùng kỳ năm ngoái. Được mệnh danh là “thủ phủ resort” của Bà Rịa – Vũng Tàu, bờ biển Hồ Tràm liện tục có sự góp mặt của những “ông lớn“ bất động sản, các nhà phát triển bất động sản danh tiếng cả trong nước và thế giới.

Trên đây là những chi tiết về tiến độ Novaworld Hồ Tràm được Lê Quang Thành tìm hiểu tổng hợp từ nhiều nguồn. Chủ đầu tư Novaland đảm bảo sẽ hoàn thiện và đưa dự án vào vận hành đúng thời gian dự kiến.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận GIÁ BÁN & ƯU ĐÃI mới nhất 2022
    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.