Cập nhật tiến độ Izumi City mới nhất 2021

Tiến độ Izumi City đã đến đâu? Khi nào hoàn thành? Là khu đô thị phức hợp phía Đông TP. HCM của chủ đầu tư Nam Long. Dự án Izumi City Nam Long có diện tích quy hoạch lên đến 170ha hiện đang đang nhận được nhiều sự kỳ vọng lớn của thị trường, thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, Lê Quang Thành sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Izumi City cũng như tiến độ xây dựng hạ tầng xung quanh dự án.

Tiến độ Izumi City đến đâu rồi?

Tiến độ Izumi City hiện đang được chủ đầu tư Nam Long tiến hành san lấp mặt bằng. Đến quý 3 năm 2021 này sẽ bắt đầu triển khai xây dựng. Chủ đầu tư Nam Long và đơn vị hợp tác xây dựng đang tích cực đẩy nhanh tiến độ Izumi City để có thể đảm bảo đúng thời hạn bàn giao cho khách hàng. Dự kiến tổng thể dự án sẽ hoàn thành và được bàn giao toàn bộ vào năm 2025.

Dự án Izumi City sẽ được chia làm 4 giai đoạn triển khai. Giai đoạn đầu tiên Izumi City sẽ được triển khai với 1244 sản phẩm, giai đoạn 2 là 424 sản phẩm, giai đoạn 3 sẽ là lớn nhất với 1336 sản phẩm và giai đoạn 4 là 687 sản phẩm.

tien do izumi city

Số lượng sản phẩm bán trong giai đoạn 1

Theo đà hoàn thiện của các công trình hạ tầng trọng điểm, tiến độ dự án Izumi City cũng sẽ được đẩy nhanh để hoàn thiện. Việc thúc đẩy tiến độ thi công này không chỉ đem đến cho cộng đồng dân cư một nơi sống thuận tiện mà còn giúp giá trị của dự án này tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Izumi City:

tien do izumi city

tien do du an izumi city

Hiện tại chủ đầu tư Nam Long đang mở bán giai đoạn 1 giáp sông lớn với nhiều sản phẩm đẹp. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin và giá bán qua bài viết của Lê Quang Thành tại. Dự án Izumi City.

Cập nhật tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Izumi city

Tuyến đường Hương lộ 2: Mặt tiền dự án Izumi City nằm tại đây,hiện tại tuyến đường này cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Đây là hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng của thành phố Biên Hòa nói chung và các dự án tại khu vực Long Hưng trong đó có Izumi City Nam Long.

duong huong lo 2

Tuyến đường Hương Lộ 2 được quy hoạch bao gồm 4 làn xe hỗn hợp và 6 làn xe cơ giới, sẽ kết nối khu vực Biên Hòa với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vì thế các phương tiện có thể đi lại một cách khá thuận tiện giữa các khu vực. Dự án hạ tầng này được triển khai bởi Liên hiệp Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Đồng Nai.

Hiện tại, đường Hương Lộ 2 đã hoàn thành đoạn từ Quốc Lộ 51 đến cầu Vàm Cái Sứt. Tuyến đường Hương Lộ 2 sau khi hoàn thành sẽ giúp di chuyển nhanh chóng tới các khu đô thị và trung tâm hành chính tại Thành phố Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đường Hương lộ 2 mà quãng đường từ dự án Izumi City đến Thành phố Hồ Chí Minh được rút ngắn chỉ còn 25 phút.

Dự án đường Hương Lộ 2 theo Lê Quang Thành đã mang đến một điểm sáng mới giúp nền bất động sản trong khu vực tăng giá nhanh chóng, nhờ đó, giá trị các sản phẩm của dự án Izumi City cũng được đẩy lên cao hơn.

Cầu Vàm Cái Sứt là hạng mục quan trong nhất của tuyến đường Hương Lộ 2. Với chiều dài 640m, rộng 23.6 có thiết kế 6 làn xe, thời gian thi công cây cầu này khoảng 18 tháng và kinh phí để hoàn thành công trình này là khoảng 250 tỷ đồng.

tien do cau vam cai sut

Cầu Vàm Cái Sứt được khởi công xây dựng vào ngày 2/10/2020, hiện tại đã hoàn thành khoảng 12% khối lượng công việc. Đơn vị thi công đã tiến hành xong công đoạn đóng móng cọc mốc M1 và đang bắt đầu với các trụ từ T4 – T10.

Hạng mục cầu Vàm Cái Sứt có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc hoàn thiện và thông tuyến trên trục đường Hương Lộ 2, sau khi hoàn thành cầu sẽ nối liền 2 đoạn của tuyến đường Hương Lộ 2. Từ đó rút ngắn thời gian di chuyển về TP. HCM và giảm tải cho tuyến đường Quốc Lộ 51.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Izumi City:

  • Tiến độ dự án Izumi City đến đâu rồi?

Hiện tại dự án đang được chủ đầu tư Nam Long tiến hành san lấp mặt bằng cho giai đoạn 1.

  • Dự án Izumi City khi nào hoàn thành?

Izumi City dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2025.

Trên đây là những thông tin về tiến độ Izumi City cũng như tiến độ hạ tầng xung quanh dự án được Lê Quang Thành biên soạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những quý khách đang quan tâm đến dự án này.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN IZUMI CITY

Liên hệ hotline – 0902.794.188 – Ms. Thảo

Hoặc bấm nhận GIÁ BÁN & ƯU ĐÃI mới nhất 2021

Bài viết liên quan đến dự án Izumi City quý khách nên xem

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.