Tiến độ dự án The Manor Central Park ra sao?

Tiến độ dự án The Manor Central Park đến đâu? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã mua hoặc đang cân nhắc mua dự án này đặt ra. Sau sự thành công của giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park Hà Nội,  giai đoạn 2 của dự án trở điểm nóng thu hút đầu tư.

Vậy tiến độ dự án The Manor Central Park đến đâu? Thời gian chủ đầu tư Bitexco dự kiến bàn giao là bao giờ. Trong bài viết này, Lê Quang Thành sẽ cập nhật một cách chi tiết tiện độ giai đoạn 2 The Manor Central Park. Mời quý vị cùng theo dõi.

Tiến độ dự án The Manor Central Park đã đến đâu?

  • Tiến độ dự án The Manor Central Park giai đoạn 1

Theo như quan sát thực tế của Lê Quang Thành, tiến độ dự án The Manor Central Park giai đoạn 1 đến nay đã hoàn thiện và đón các cư dân về an cư. Hiện tại, các hạng mục cảnh quan thiên nhiên bên trong dự án đã hoàn thiện xong.

Tại The Manor Central Park đã hình thành công đồng cư dân văn minh, thông thái, và thành đạt. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về giai đoạn 1 của dự án The Manor Central Park.

tien do du an the manor central park

Giai đoạn 1 của dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiễn đã được bàn giao cho cư dân

tien do du an the manor central park

Cảnh quan xanh bố trí khắp dự án vừa kiến tạo cảnh quan lại làm mát cho cả đô thị

tien do du an the manor central park

Tuyến phố sầm uất tại giai đoạn 1 của dự án The Manor Central Park

  • Tiến độ dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 

Nhiều khách hàng lo lắng trước ảnh hưởng của dịch bệnh, tiến độ giai đoạn 2 của dự án sẽ bị châm theo kế hoạch. Thực tế, theo quan sát của Lê Quang Thành tiến độ dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 đang được gấp rút xây dựng, triển khai theo đúng thời gian mà chủ đầu tư đưa ra.

Tiến độ dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 đã được chủ đầu tư hoàn thiện gần như 90% hiện đang khẩn trương hoàn thiện các hạng mục thi công như nốt các tuyến đường nội khu, hệ thống điện, đèn giao thông, lát đá vỉa hè, trồng cây, tạo cảnh quan dự án…

Hiện tại, chủ đầu tư gần như đã làm xong tuyến đường nội bộ dự án đến 98%, Block 16 và 14 các căn shophouse hạng Vàng, Bạc, Bạch Kim đã được xây dựng gần xong, đủ điều kiện mở bán. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ được bàn giao sớm những căn đầu tiên vào quý 4 năm 2021.

tien do the manor central park

Giai đoạn 2 của dự án The Manor Central Park đang dần hoàn tất những công đoạn cuối cùng

tien do the manor central park

Dự án The Manor Central Park đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc. Sức hút của dự án này đến từ đầu. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: The Manor Central Park

Hạ tầng giao thông xung quanh The Manor Central Park

The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí hiếm có tại cửa ngõ phía Tây Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Thành phố Hà Nội được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao.

Vị trí The Manor Central Park được thừa hưởng hạ tầng giao thông được quy hoạch hoàn chỉnh, hiện đại của khu vực: một mặt dự án là con đường huyết mạch Nguyễn Xiển, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp với công viên Chu Văn An lên tới 100ha, đại lộ Hoàng Mai, đường BT Chu Văn An rộng 52m.

Từ dự án có thể nhanh chóng kết nối tới:

  •  Khu vực Bắc Thăng Long – Nội Bài, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quảng Ninh bằng tuyến đường trên cao vành đai 3 kết nối Quốc lộ 5B,…thuận tiên kết nối liên tỉnh 
  • Khu vực Hà Đông bằng tuyến đường Xa La – Nguyễn Xiển.
  • Phố cổ Hà Nội bằng tuyến Nguyễn Xiển – Tôn Thất Tùng,…
  • Kết nối Cầu Vĩnh Tuy – Cầu Nhật Tân một cách dễ dàng

vi tri the manor central park

Khả năng kết nối linh hoạt của dự án The Manor Central Park

 

Lê Quang Thành tin rằng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp quý vị dễ dàng cập nhật được tiến độ dự án The Manor Central Park đã đến đâu. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Hiện tại dự án The Manor Central Park Hà Nội đang mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Một số câu hỏi liên quan về tiến độ The Manor Central Park

  • Tiến độ dự án The Manor Central Park đã đến đâu?

Hiện tại Tiến độ dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 đã hoàn tất xây dựng xong biệt thự, nhà phố, shophouse và đang trong quá trình hoàn thiện cảnh quan đô thị.

  • Dự án The Manor Central Park khi nào bàn giao?

Theo như dự kiến, dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 sẽ được bàn giao cho cư dân về ở vào cuối năm 2021.

Bài viết lên quan đến dự án The Manor Central Park khách hàng nên xem

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận THÔNG TIN & GIÁ BÁN mới nhất 2021

    Tác giả: Chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành