Cập nhật tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm 2/2022

Tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm đang được chủ đầu tư SonKim Land đẩy nhanh để sớm hoàn thành bàn giao đúng hạn cho cư dân.

Hiện tại, tiến độ Metropole Thủ Thiêm đã tiến hành cất nóc phân khu 1 của dự án là tòa tháp The Galleria Residence và hoàn thành phần kết cấu của tòa tháp Hermitage.

Bài viết dưới đây, Lê Quang Thành sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm.

tien do du an metropole thu thiem

Thực tế tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm

Tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm đến đâu?

Phân khu 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm là khu căn hộ The Galleria Residence đã tiến hành cất nóc vào ngày 18.08.2020 vừa qua – hoàn thành phần kết cấu của tòa tháp Hermitage.

Hiện tại, SonKim Land cùng các nhà thầu thiết kế, xây dựng đang hoàn thành một số hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết ban đầu trong trong năm 2021.

Trong sự kiện cất nóc tòa tháp The Galleria Residence, ông Andy Han Suk Jung – Tổng Giám Đốc của SonKim Land chia sẻ đến giới truyền thông “Lễ cất nóc tòa tháp The Galleria Residence không chỉ là một sự kiện đáng chú ý trong tiến độ xây dựng Metropole Thủ Thiêm mà còn đánh dấu đây quả nhiên là bước ngoặt tiêu biểu trong hành trình xây dựng và phát triển của SonKim Land.

Phân khu đầu tiên của dự án The Galleria Residence hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới cực kỳ lý tưởng được chú ý nhiều nhất tại Sài Gòn, khởi đầu cho chuẩn sống đô thị thượng lưu tại nơi đây.

Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế hàng đầu cũng như đem về những giải thưởng uy tín cho khu căn hộ The Galleria Residence. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm cũng như các tiêu chuẩn hàng đầu mà chúng tôi mong muốn đem đến ​​cho dự án, giúp cư dân tận hưởng chuẩn mực mới trong một tuyệt tác không gian sống đẳng cấp.”

Nhiều giới chuyên môn cho rằng đây là một trong số ít các dự án hạng sang hiếm hoi có mặt trên khu vực Thủ Thiêm có pháp lý minh bạch, rõ ràng tính đến thời điểm hiện tại (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản cấp ngày 31/12/2019).

Thiết kế và xây dựng tới 3 tòa tháp được đặt theo tên của những bảo tàng mỹ thuật nổi tiếng chính là Hermitage, Prado và Louvre, The Galleria Residence. Hiện tại tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm vẫn đang được đảm bảo khi cất nóc The Galleria Residence đúng thời điểm.

Dưới đây là những hình ảnh được Lê Quang Thành cập nhật về tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm năm 2022.

tien do du an metropole thu thiem

tien do du an metropole thu thiem

tien do metropole thu thiem

tien do metropole thu thiem

Tiến độ tòa tháp Hermitage

Hiện tại dự án The Metropole Thủ Thiêm đang mở bán block mới với nhiều chính sách ưu đãi tốt. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích chi tiết của Lê Quang Thành tại: The Metropole Thủ Thiêm.

Những điểm nổi bật của dự án The Metropole

Bắt đầu khởi công vào Quý 1 năm 2019, dự án The Metropole là sự hợp tác của Quốc Lộc Phát và SonKim Land cùng với các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới. Nổi bật như:

 • Nhà thâu thi công Coteccons và M&E
 • Đơn vị thiết kế DP Architects Pte. Ltd
 • Quy hoạch tổng thể và Thiết kế kiến trúc KAZE (Việt Nam)
 • Thiết kế nội thất LAND SCULPTURE
 • Thiết kế cảnh quan ARCADIS (Hà Lan)
 • Tư vấn dự toán, AURECON (Australia)

Hiện tại, phân khu dự án The Galleria Residence đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín đẳng cấp như “Dự án Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương” và “Dự án Căn hộ tốt nhất thế giới” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2019.

Ngoài ra, siêu phẩm này còn được vinh danh là “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (TP.HCM)” và “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Qua đó cũng chính là những giải thưởng độc đáo là mình chứng từ các tổ chức quốc tế và trong nước cho sự nỗ lực của SonKim Land đem đến những sản phẩm căn hộ tuyệt vời nhất cho thị trường bất động sản nói chung.

Với sự kiện cất nóc và tiến độ thực hiện như thế này, dự kiến The Galleria Residence sẽ sớm hoàn thiện xong và trở thành không gian sống nghệ thuật được bao quanh bởi các biểu tượng hiện đại, tiện nghi sang trọng bậc nhất. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm độc đáo cùng giá trị sống tinh tế khác biệt – dấu ấn đặc trưng mà SonKim Land luôn muốn đem đến cho khách hàng.

Hiện tại dự án The Metropole Thủ Thiêm đang mở bán block mới với nhiều chính sách ưu đãi tốt. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích chi tiết của Lê Quang Thành tại: Dự án Metropole Thủ Thiêm.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm:

 • Metropole Thủ Thiêm tiến độ đã đến đâu?

Hiện tại dự án đã cất nóc phân khu 1 là tòa tháp The Galleria Residence và đang thi công tòa tháp thứ 2 là Hermitage.

 • Dự án Metropole Thủ Thiêm khi nào bàn giao?

Tòa tháp The Galleria Residence dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2021.

Trên đây là những thông tin về tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm được Lê Quang Thành biên soạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN THE METROPOLE THỦ THIÊM

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP 2022

Bài viết liên quan đến dự án Metropole Thủ Thiêm quý khách nên xem

  Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

  Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.