Tiến độ Biên Hòa New City cập nhật 2021

Tiến độ Biên Hòa New City đến đâu? Chủ đầu tư chính của dự án này có uy tín hay không? Biên Hòa New City có địa chỉ tại Tân Phước, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Với quy mô lên tới 119 ha, dự án Biên Hòa New City đem tới cho khách hàng tổng cộng hơn 3600 nền với nhiều loại sản phẩm đa dạng: biệt thự, nhà phố, dinh thự, shophouse,…

Bài viết dưới đây, Lê Quang Thành sẽ cập nhật tiến độ Biên Hòa New City cũng như đánh giá uy tin của chủ đầu tư dự án để gửi đến quý khách hàng.

Cập nhật tiến độ Biên Hòa New City năm 2021

Theo như bản quy hoạch của chủ đầu tư Hưng Thịnh, dự án Biên Hòa New City sẽ gồm các phân khu: khu Phú Gia, khu Hưng Vượng, khu Khang Thịnh, khu Mỹ An, khu Vĩnh Quý.

Diện tích mỗi lô bên trong khu đô thị Biên Hòa New City Đồng Nai dao động từ 100 – 800m2, bao gồm 3.625 nền. Trong đó gồm 372 căn biệt thự với diện tích 232,7 – 800m2 và 3.253 nhà liền kề có diện tích từ 100 – 324m2.

Giai đoạn 1 của dự án Biên Hòa New City đã được mở bán thành công vào năm 2018 với tổng số nền giao dịch chính thức khoảng 100 nền có diện tích từ 250m2 trở lên, tất cả đều có số đỏ 100%.

Từ lần mở bán đầu tiên tính tới thời điểm hiện nay, tiến độ Biên Hòa New City được chủ đầu tư đẩy nhanh và đã hoàn thiện chỉnh chu 100% hệ thống đường giao thông nội khu và cảnh quan cây xanh.

Hạng mục tiện ích đẳng cấp như sân golf cũng được hoàn tất. Đi kèm với đó là công trình phụ trợ cho sân golf cũng đã sẵn sàng hoạt động.

Hoàn thiện xây dựng thô một số căn biệt thự đến 98%, chuẩn bị bàn giao sớm cho cư dân về an cư.

Quý khách có thể tham khảo thực tế tiến độ Biên Hòa New City qua hình ảnh dưới đây:

tien do du an bien hoa new city

Cảnh quan khu đô thị New City đã được hoàn thiện 100%

tien do duong huong lo 2

Hệ thống đường giao thông từ tuyến Hương Lộ 2 vào dự án

san gollf tai du an bien hoa new city

Sân Golf của dự án Biên Hòa New City đã đi vào sử dụng

Chủ đầu tư dự án Biên Hòa New City có uy tín không?

Công ty Cổ phần Golf Long Thành và tập đoàn Hưng Thịnh là hai nhà phát triển chính thức của dự án.

  • Về công ty cổ phần Golf Long Thành

Công ty Cổ phần Đầu Golf Long Thành được ra đời vào năm 2005. Là tập đoàn được gây dựng bởi chủ tịch Lê Văn Kiểm. Có trụ sở chính tại 99A Đường Phước Tân – Long Hưng, ấp Hương Phước, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Đơn vị này đã có tiềm lực và uy tín mạnh mẽ trên song song 4 lĩnh vực lớn là: sân golf, bất động sản, khoáng sản và gần đây nhất là năng lượng mặt trời.

Trong lĩnh vực bất động sản những dự án mà đơn vị này đã triển khai gây được tiếng vang lớn trên thị trường phải kể đến như: dự án Sân Golf Long Thành tại Đồng Nai với thiết kế trở thành đô thị 1.200ha, 2 dự án tại Lào, bao gồm 1 dự án thăm dò khai thác vàng, 1 dự án sân Golf tại Viêng Chăn với mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Dự án The Vista quận 2, KN Paradise,…và gần đây nhất là Biên Hòa New City đã một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế của thương hiệu này trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  • Về tập đoàn Hưng Thịnh

Đơn vị này đã có gần 20 năm hình thành phát triển trong lĩnh vực bất động sản với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. 

Hưng Thịnh luôn mở rộng dự án của mình tại các khu vực trọng điểm có kinh tế phát triển hay có tiềm năng phát triển như như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Không chỉ dừng lại ở bất động sản, Hưng Thịnh đang phát triển một hệ sinh thái toàn diện với nhiều sản phẩm như: xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số,… góp phần làm mới và hỗ trợ cho lĩnh vực bất động sản.

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp tập đoàn Hưng Thịnh tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua chặng đường gần 20 năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh cam kết hướng tới mục tiêu “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Biên Hòa New City:

  • Tiến độ Biên Hòa New City đến đâu rồi?

Hiện tại dự án đã hoàn thành san lấp và cơ sở hạ tầng nội khu.

  • Pháp lý dự án Biên Hòa New City có gì khác biệt?

Đây là dự án đất nền duy nhất khách hàng được cấp sổ đỏ từng nền từ 100-1000m2 mà không bắt buộc xây nhà. Hình thức sở hữu vĩnh viễn như đất thổ cư 100%.

Bài viết liên quan đến dự án Biên Hòa New City quý khách nên xem

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW CITY

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP 2021
    Tác giả: Chuyên Viên R&D SaleReal Lê Quang Thành