Tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến đâu?

Tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến đâu? Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án condotel cao cấp tại đường DT716, xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đang được nhiều khách hàng săn đón.

Dự án này do Tập đoàn Apec làm chủ đầu tư với quy mô quy mô dự án lên tới 4,5ha với 2.772 căn hộ hứa hẹn đem tới cho thị trường các sản phẩm chất lượng. Tiến độ Apec Mandala Mũi Né đến đâu? Chuyên viên R&D Lê Quang Thành sẽ tiết lộ cho bạn trong bài viết này.

Tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né ra sao?

Tiến độ dự án Apec Mũi Né đang được gấp rút hoàn tiên, hiện tại chủ đầu tư đã cấp nóc xong tòa nhà dự án và đang khẩn trương công tác hoàn thiện mặt ngoài và bên trong căn hộ.

tien do du an apec mui ne

Hình ảnh cập nhật tiến độ Apec Mandala Mũi Né

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tình hình dịch bệnh hiện tại rất căng thẳng, quá trình thi công và vận chuyển nguyên vật liệu đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, đội ngũ thi công vẫn vượt qua để đảm bảo tiến độ xây dựng Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Thời điểm tháng 3/2021 tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã hoàn thành 27 tầng và các tiện ích như: nhà hàng BBQ, hồ bơi vô cùng, trung tâm thương mại Apec Center,… cũng được hoàn thiện.

tien do apec mandala wyndham mui ne

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Apec Mũi Né

Theo tiến độ này dự án Apec Mũi Né, chủ đầu tư cũng đã hoàn thành con đường riêng để du khách có thể di chuyển từ căn hộ xuống biển. 

Theo tiến độ dự kiến vào cuối năm 2021, chủ đầu tư Apec Group tiến hành trồng cây phủ xanh khắp bên trong dự án và xây dựng hoàn thành các tuyến đường nội khu kiến tạo môi trường sống trong lành và cảnh quan mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

tien do du an apec mandala

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Apec Mũi Né

Khách hàng có thể liên hệ với Lê Quang Thành để được mục sở thị tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né thời điểm hiện tại.

Hiện tại, chủ đầu tư Apec Group đang mở bán những condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né cuối cùng. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết Lê Quang Thành tại: Dự án Apec Mũi Né

Một vài nét về Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Dự án tọa lạc ngay vị trí gần kề biển Phan Thiết – Mũi Né vốn được mệnh danh là thiên đường biển nhiệt đới với bờ biển dài 192km. Khu vực dự án tọa lạc cũng gần với thắng cảnh nổi tiếng hấp dẫn như: Gành Son, Giếng Tiên, rừng dừa bãi Rạng, Hòn Rơm, hòn ngọc biển Đông – Đảo Phú Quý.

Bên cạnh vị trí đẹp, dự án cũng được đầu tư hệ tiện ích phong phú gồm: Sky Bar hạng sang, trung tâm thương mại Apec Center chuẩn Quốc Tế, nhà hàng phong cách Á – Âu,Cà phê Sân thượng, Gym – Spa cao cấp, khu hồ bơi tràn bờ chuẩn Olympic, khu Công viên nước tuyệt đẹp,…

tien ich noi khu apec mui ne

Hệ thông tiện ích đầy đủ của dự án Apec Mũi Né

Trong dự án này chủ đầu tư Apec Group hợp tác với các đối tác uy tín để phát triển dự án như tổng thầu thi công Coteccons Group, đơn vị thiết kế A-Studio, đơn vị quản lý Wyndham Hotels Group (Mỹ),… tạo nên sản phẩm chất lượng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Với vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo và đầu tư kỹ lưỡng, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hứa hẹn sẽ mang tới nhiều giá trị cho khách hàng trong tương lai.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được các nhà đầu tư đặc biệt săn đón. Sức hút của dự án này đến từ đâu, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết của Lê Quang Thành tại: Apec Mandala Mũi Né

Lê Quang Thành hy vọng qua bài viết này quý vị đã nắm bắt được tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến đâu cũng như có những thông tin khái quát về dự án này. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Apec Mũi Né:

  • Tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến đâu?

Dự án Apec Mandala Mũi Né đã được xây dựng hoàn thiện xong mặt ngoài. Theo tiến độ dự kiến vào cuối năm 2021, chủ đầu tư Apec Group tiến hành trồng cây phủ xanh khắp bên trong dự án và xây dựng hoàn thành các tuyến đường nội khu kiến tạo môi trường sống trong lành và cảnh quan mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

  • Apec Mandala Wyndham Mũi Né khi nào bàn giao?

Dự án Apec Mandala Mũi Né dự kiến được bàn giao cho khách hàng vào năm 2022.

Bài viết liên quan đến dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né quý khách nên xem

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN APEC MANDALA MŨI NÉ

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận THÔNG TIN & GIÁ BÁN mới nhất 2022

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.