Sa bàn Novaworld Phan Thiết ở đâu? Có gì nổi bật?

Sa bàn Novaworld Phan Thiết là bản thể thu nhỏ của siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết được tập đoàn Novaland cẩn thận, tỉ mỉ thiết kế. Mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho khách hàng với dự án nghỉ dưỡng tỷ đô tại Phan Thiết.

Để giúp quý khách hàng có thể hình dung toàn bộ dự án Novaworld Phan Thiết, Lê Quang Thành trân trọng mời quý khách hàng khám phá qua thông tin, hình ảnh sa bàn Novaworld Mũi Né được ghi nhận chi tiết dưới đây.

sieu sa ban novaworld phan thien

Sa bàn dự án Novaworld Phan Thiết

Sa bàn Novaworld Phan Thiết ở đâu?

Sa bàn Novaworld Phan Thiến ở tại khuôn viên dự án Novaworld Phan Thiết, 194A Đường Lạc Long Quân, Xã Tiến Thành, Thành Phố Phan Thiết. Khi đến tham quan sa bàn tại dự án quý khách có thể tham quan luôn thực tế dự án, cũng như cảm nhận không sống tại đây.

sa ban novaworld phan thien

sa ban novaworld phan thien du an

Hình ảnh khách hàng tham quan sa bàn Novaworld Phan Thiết tại dự án

Ngoài ra, sa bàn Novaworld Phan Thiết còn được đặt tại sảnh chính của Novaland Gallery vừa mới khai trương tại địa chỉ số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

sa ban novaworld phan thien hcm

sa ban novaworld phan thien tphcm

Hình ảnh khách hàng tham quan sa bàn Novaworld Phan Thiết tại Novaland Gallery

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tham quan sa bàn Novaworld Phan Thiết được đặt tại sàn giao dịch của Novaland ở tại khu vực thủ đô, với địa chỉ số 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, P. Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội, cùng nhiều sàn giao dịch khác, mang tới bản thể thu nhỏ được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận của siêu thành phố biển.

Không chỉ có sa bàn thực, khách hàng còn có thể hình dung rõ nét về dự án thông qua sa bàn thực tế ảo, sa bàn 360 Novaworld Phan Thiết được tích hợp trên các trang web của Novaland, mang tới những trải nghiệm chuyển động chân thực cho khách hàng quan tâm đến đại đô thị 5 tỷ đô này. 

Sa bàn Novaworld Phan Thiết mang đến trải nghiệm như thế nào?

Sa bàn Novaworld Phan Thiết sẽ mang tới trải nghiệm và hình ảnh chân thực nhất về dự án tỷ đô Novaworld Phan Thiết, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như toàn diện về các sản phẩm tuyệt vời của dự án trước khi có quyết định đầu tư.

Thông qua cách nhìn tổng quát, khách hàng còn có thể hình dung về nơi dừng chân tương lai của mình, là thành phố biển lấp lánh với nhiều kiến trúc đặc sắc và cảnh quan đa dạng, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quan sát và đánh giá từng phân khu, sản phẩm hợp sở thích cũng như thị hiếu của mình nhất, cảm thấy an tâm hơn khi “xuống tiền” mua và đầu tư vào dự án.

Đồng thời, khi đến tham quan sa bàn Novaworld Phan Thiết tại Novaland Gallery quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ sau này sẽ có mặt tại dự án như: Golf, Nova Football, khu vui chơi trẻ em, chuối nhà hàng thuộc Nova F&B,…

nova golf club

nha hang tai novaland gallery

Vừa qua là một số thông tin, hình ảnh về sa bàn Novaworld Phan Thiết do Lê Quang Thành chia sẻ. Hy vọng có thể mang tới góc nhìn chân thực nhất cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH MUỐN HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ TỪNG CĂN năm 2022

Tham khảo thêm bài viết phân tích & Giá bán các phân khu tại dự án Novaworld Bình Thuận

Bài viết liên quan đến dự án Nova Phan Thiết quý khách nên xem

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.