Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc

Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc là phân khu thuộc giai đoạn 3 tại dự án nổi tiếng Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Oceanic City được đánh giá là phân khu hoàn hảo nhất dự án, nằm ngay lối Đại đô thị và là phân khu duy nhất trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây của Đảo Ngọc. Hãy cùng chuyên gia Lê Quang Thành tham khảo thêm về phân khu này nhé!

Tổng quan về Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc

Tên phân khu: Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc.
Vị trí: Trung tâm dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, phường An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Chủ đầu tư: Meyland – Tân Á Đại Thành
Đơn vị thiết kế: Dark Horse
Đơn vị xây dựng: Hòa Bình
Tổng diện tích: 47ha
Loại hình sản phẩm: Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shoptel
Hình thức bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong (có cầu thang sắn)
Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài

Vị trí độc đáo của Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc

Oceanic City Meyhomes Capital là phân khu hoàn hảo nhất Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc bởi nó được tọa lạc tại vị trí có 1 – 0 – 2 vô cùng đắc địa.

Nó nằm tại vị trí trung tâm được bao bọc bởi 3 phân khu là Tropi City, Crystal City và Sky Park City. Do đó, đây là phân khu mà bắt buộc mọi du khách phải đi qua nó
Nằm tại trung tâm của 4 con đường huyết mạch là đường bãi Trường, Đại lộ trung tâm An Thới, ĐT 975 và ĐT 46, ngoài ra còn có 2 con đường nội khu kết nối bờ Đông – Tây là Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Kim Cương. Oceanic City Meyhomes Phú Quốc là nơi duy nhất mà các con đường lớn nơi đây đều phải đi qua
Phân khu nằm trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây, giữa 2 bãi tắm thuộc Top thế giới là Bãi Sao và Bãi Trường.
Cư dân sống tại đây có thể đón được bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

vi tri oceanic city meyhomes capital phu quoc

Oceanic City nằm ở vị trí trung tâm và được bao bọc bởi các phân khu khác

Những điểm nổi bật của phân khu Oceanic City

Không phải ngẫu nhiên mà đây được giới chuyên gia đánh giá là phân khu đẹp nhất của toàn dự án. Dưới đây là những điểm mạnh ưu việt của phân khu Oceanic City.

  • Pháp lý minh bạch, an toàn

Phân khu Oceanic City nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi của huyện đảo Phú Quốc được cấp sổ sở hữu lâu dài. Đây là một điểm cực kỳ hiếm hoi và quý giá. Khi sở hữu các sản phẩm tại dự án này nói chung và phân khu Oceanic City nói riêng khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính pháp lý của nó.

Như vậy, khi sở hữu sản phẩm tại phân khu khách hàng sẽ có quyền sử dụng, chuyển nhượng cho các thế hệ con cháu sau này. Khi quỹ đất ngày càng khan hiếm thì việc nhận về tài sản vô hạn như Oceanic City Phú Quốc là kênh đầu tư và tích lũy vô cùng hiệu quả. Chưa kể giá trị của nó sẽ gia tăng từng ngày.

  • Tập trung những giá trị tiện ích hàng đầu thế giới

Phân khu Oceanic City được xem là lõi của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là nơi tập trung những tiện ích, dịch vụ quan trọng không chỉ tại dự án mà còn cho cả Phú Quốc như: Trung tâm hành chính công, tòa tháp tài chính, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện, quảng trường, khu liên hiệp thể thao, công viên ….

  • Dễ dàng sở hữu

Với phương án thanh toán 15% giá trị đến khi nhận nhà kèm theo chính sách thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm với số vốn ban đầu không quá lớn. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có nhiều phần quà giá trị kèm theo nhiều hỗ trợ giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc.

phap ly meyhomes capital phu quoc

Điểm nổi bật của Oceanic City là tính pháp lý rõ ràng, dễ sở hữu

Mặt bằng phân khu Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc

Oceanic City Phú Quốc được quy hoạch trên quỹ đất rộng 47ha. Nhà đầu tư đã cho thiết kế và quy hoạch đa dạng sản phẩm, bao gồm Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và shoptel. Mỗi loại sản phẩm sẽ được bố trị ở những vị trí khác nhau và có chức năng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Giá bán của Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện tại giá bán phân khu Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc chưa được chủ đầu tư công bố rộng rãi. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của Lê Quang Thành để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này.

Trên đây là những thông tin về phân khu Oceanic City Meyhomes Capital Phú Quốc. Hiện nay phân khu này đang nhận được sự quan tâm tích cực từ thị trường khiến cho thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và thị trường bất động sản phía Nam nói chung không ngừng nóng lên. Liên hệ Lê Quang Thành để được tư vấn thêm thông tin chi tiết!

Bài viết về các phân khu thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc:

Bài viết liên quan đến Meyhomes Capital Phú Quốc quý khách nên xem:

QUÝ KHÁCH MUỐN NHẬN BẢNG GIÁ 10 CĂN ĐẦU TƯ OCEANIC CITY MEYHOMES PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY QUA ZALO     

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.