Novaland hợp tác với Khôi Nguyên phát triển trường học quốc tế tại Aqua City

Một môi trường sống lành mạnh và bền vững đang là xu hướng chọn lựa của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua nhà ở hiện nay. Và một trong những yếu tố quan trọng không kém tác động đến quyết định này chính là trường học cho con cái.

Đó là lý do tập đoàn Novaland hợp tác cùng tập đoàn Khôi Nguyên phát triển chuỗi trường học quốc tế tại khu đô thị Aqua City. Khôi Nguyên là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đủ kinh nghiệm để phát triển hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế được “đo ni đóng giày” cho trẻ em Việt Nam, nâng cao thế hệ trẻ cũng chính là bệ phóng đào tạo nên những công dân tương lai ưu tú tại Aqua City.

Dưới đây chính là cập nhật thông tin về sự kiện ký kết hợp tác giữa thương hiệu chủ đầu tư Novaland và Khôi Nguyên được chuyên viên Lê Quang Thành tổng hợp được.

novaland tap doan giao duc khoi nguyen

Lễ ký kết hợp tác giữa Novaland và tập đoàn Khôi Nguyên vào ngày 17/07/2020

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên

Thương hiệu Khôi Nguyên chính là một trong những tập đoàn Giáo Dục hàng đầu Việt Nam, cho đến nay, tập đoàn với hơn kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển và có trụ sở tập đoàn đặt tại số 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

khoi nguyen logo

Tập đoàn Khôi Nguyên

Tập đoàn Khôi Nguyên được sáng lập bởi Ông Trịnh Đồng (Tổng Giám Đốc) và Bà Nguyễn Oanh (Chủ tịch Hội đồng Quản trị). Trong thời gian qua, thương hiệu này luôn đi đầu và tiên phong với nhiều thành công nổi bật, đã và đang mang đến những chương trình giáo dục quốc tế với chất lượng tốt nhất, phù hợp với học sinh Việt Nam.

Nhắc đến Khôi Nguyên là nhắc đến hệ thống những trường quốc tế Canadian International School System, giới chuyên môn đánh giá hệ thống trường học này chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” với hơn 3000 học sinh cho đến thời điểm hiện tại. bao gồm có những trường học khác nhau như:

Trường Quốc tế Canada (CIS).

Trường Quốc tế Canada – Hệ song ngữ (BCIS).

Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein (AES).

Trường Mầm non Canada – Việt Nam (CVK)…

truong quoc te canada cis khoi nguyen

Trường quốc tế Canada của tập đoàn Khôi Nguyên tọa lạc tại số 07 Đường Số 23, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cái bắt tay của Khôi Nguyên và Novaland tại Aqua City

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án trường học, tập đoàn Khôi Nguyên đã xây dựng được uy tín và có những tiêu chí khắt khe về việc lựa chọn địa điểm phát triển trường học cũng như đối tác để đạt hiệu tối đa. Một trong những tiêu chí hàng đầu là đảm bảo việc di chuyển thuận tiện cho con em của cộng đồng cư dân thành đạt tại khu vực, vừa phải đảm bảo diện tích để xây dựng các hạng mục phục vụ cho việc học tập, rèn luyện sức khỏe, giải trí,…

Với quy mô xây dựng lên đến 1000ha và có đến hơn 16000 căn nhà phố, biệt thự, được quy hoạch chuẩn chu, sẽ là nơi sinh sống của cộng đồng cư dân thành đạt. Và được phát triển bởi tập đoàn Novaland, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản.  Aqua City đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đưa ra và được Khôi Nguyên chọn lựa.

Tại khu đô thị sinh thái Aqua City, Khôi Nguyên sẽ đảm nhiệm nhiều những vai trò khác nhau, điều này mong muốn tạo nên được một hiệu quả tốt nhất khiến cho việc hợp tác song phương hai thương hiệu mang kết quả đúng như mong muốn.

Qua đó, Khôi Nguyên đảm nhận việc tư vấn, lên kế hoạch cho việc xây dựng và triển khai phát triển các mô hình, chương trình đào tạo và giáo dục các cấp từ mầm non đến chương trình THPT theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Không những thế, còn đảm nhận vai trò xây dựng bộ máy quản lý, thực hiện việc tuyển dụng sao cho phù hợp, đào tạo đội ngũ giáo viên có chuyên môn cũng như các cấp quản lý.

Tìm kiếm và hợp tác với đối tác uy tín trong lĩnh vực giáo dục trên thế giới để tạo dựng được chất lượng tốt trong quá trình giảng dạy đồng thời hình thành môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, được “đo ni đóng giày” cho người Việt tại dự án Aqua City, kiến tạo nên thế hệ công dân ưu tú dành cho dự án đại đô thị này cũng như thành phố Biên Hòa trong tương lai sau này.

Khi nói đến dự án Aqua City, ngoài việc sở hữu một hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế, Aqua City còn có vô vàn các tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao đáp ứng đúng như những gì mong muốn của khách hàng nói chung.

Cộng đồng dân cư sinh sống văn minh là môi trường phát triển tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Đây là nơi phù hợp để những đứa trẻ có thể hòa mình với thiên nhiên, tham gia các hoạt động ngoài trời cải thiện nâng cao sức khỏe, thể thao với bạn bè cùng lứa tuổi hay trải nghiệm picnic ngoài trời cùng với gia đình bạn bè… Điểm độc đáo dành cho duy nhất cư dân nơi đây, trải nghiệm này dường như ở khu vực trung tâm thành phố không hề có.

Đặc biệt hơn, chỉ duy nhất những khách hàng của Novaland, chủ đầu tư luôn dành cho các con em của các khách hàng tại đây thừa hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt tại hệ thống trường học do Khôi Nguyên vận hành phát triển.

Đồng thời, các cán bộ nhân viên thuộc thương hiệu Khôi Nguyên cũng như các phụ huynh đang có con em theo học tại hệ thống giáo dục hàng đầu này, nhận thêm được cho mình những ưu đãi khi trải nghiệm dịch vụ hay mua sản phẩm đến từ tập đoàn Novaland trong đó có những dòng như shophouse, nhà phố, biệt thự tại khu đô thị Aqua City.

Trên đây là những thông tin về lễ ký kết hợp tác giữa NovalandKhôi Nguyên để phát triển chuối trường học quốc tế tại dự án Aqua City Đồng Nai. Hy vọng những thông tin của Lê Quang Thành sẽ góp phần giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn Aqua City làm nơi an cư.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN AQUA CITY

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc tham khảo thêm thông tin và đánh giá của Lê Quang Thành về dự án tại: Aqua City