Nova Services là ai? Có những dịch vụ gì?

Nova Services là thành viên trực thuộc tập đoàn Nova Group hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Doanh nghiệp là một trong số những thành viên quan trọng góp phần xây dựng nên hệ sinh thái Novaland.

Bài viết dưới đây, đồng hành cùng Lê Quang Thành để giúp quý khách hàng có thể hình dung và hiểu được đầy đủ hơn về Nova Service Group cũng như các lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị.

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Dự án Novaworld Mũi Né  –  Marina City

nova service

Nova Services là ai?

Nova Service là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Nova Group và là một trong số 3 trụ cột chính của hệ sinh thái của tập đoàn vừa được ra mắt trong thời điểm năm 2021. Thương hiệu hoạt động tập trung trong các lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Với mục tiêu đặt ra có thể cung ứng đến tay khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo tốt nhất về chất lượng đạt chuẩn quốc tế cùng các giải pháp mới mẻ để có thể mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, doanh nghiệp ngày một tiến gần hơn đến với thị trường.

Trong giai đoạn đầu phát triển, doanh nghiệp sẽ chú trọng về việc cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ phục vụ cho số lượng các sản phẩm dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Novaland phát triển như: Nova World Phan Thiết, Nova World Đà Lạt, Nova World Hồ Tràm, Marina City, Lucky City Novaland, khu đô thị Suntec City, phân khu Mizumi Novaworld Phan Thiết, Phân khu Ocean Residence. Kỳ vọng sẽ có thể tạo ra cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đem lại sự thích thú và hài lòng.

Các lĩnh vực phát triển chính của công ty Nova Service

Nova Service Group sẽ hoạt động tập trung với các lĩnh vực chính bao gồm như:

  • Lĩnh vực phát triển cộng đồng

Nova HealthCare: Đơn vị chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe qua loạt hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nova Education: Đơn vị mang đến hệ thống giáo dục được phát triển một cách tốt nhất từ mầm non đến đại học, đạt chuẩn chất lượng quốc tế hướng đến mục tiêu có thể góp phần hình thành nên những thế hệ trí thức, có trình độ trong tương lai.

nova education

  • Lĩnh vực dịch vụ

BigBen Holiday: Đơn vị hướng đến mục tiêu có thể tạo ra các kỳ nghỉ chất lượng nhất để có thể phục vụ, chăm sóc tốt cho toàn bộ du khách đặt chân đến đây. Mang đến cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng thật sự tuyệt vời với những dấu ấn đậm nét chinh phục cũng như có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

nova bigben

Nova Hospitality: Đơn vị này chuyên về lĩnh vực hoạt động và khai thác tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, hướng đến mục tiêu có thể đem lại cho khách hàng những dịch vụ vận hành hoàn hảo đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế.

nova hospitality

Nova Travel: Khách hàng đam mê du lịch với những tour du lịch trọn gói thì đây là một thương hiệu hoàn toàn có thể cân nhắc. Tại đây, bạn sẽ có thể lựa chọn và trải nghiệm các giải pháp lưu trú, đưa đón hành khách.

Đồng thời, điểm công của đơn vị chính là ở việc hỗ trợ linh hoạt số lượng du khách cả trong nước và quốc tế. Từ đó mang lại sự gần gũi và gắn kết bạn bè từ năm châu cùng đặt chân đến với những điểm tham quan nổi tiếng tại nước nhà.

nova travel

Nova E&M: Đơn vị tập trung phát triển các hoạt động về “biểu diễn – giải trí và truyền thông”, hướng đến mục tiêu có thể quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam về con người, văn hóa ra đến thế giới.

nova em

Nova Dreams: Đơn vị nghiên cứu và hình thành các trò chơi giải trí đa dạng, độc đáo từ công viên nước, khinh khí cầu, nông trại xanh hay thủy cung,… góp phần thúc đẩy cho sự phát triển về du lịch nghỉ dưỡng.

Citi Gym: Cung cấp các phòng tập gym hiện đại về trang thiết bị kết hợp cùng đội hình huấn luyện viên giàu chuyên môn giúp cho học viên có thể trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.

citi gym

Nova Golf Club: Tập trung phát triển, vận hành tổ hợp sân golf đồng thời liên kết cùng PGA America để hướng đến mục tiêu tổ chức các giải đấu quy mô. Trở thành điểm đến mở ra cho những ai có niềm đam mê với bộ môn thể thao này có thể khám phá.

nova golf club

Citi Spa: Thương hiệu tập trung đến lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho phái nữ dựa trên hệ thống Eco Spa đầu tiên, kết hợp cùng dịch vụ độc quyền và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

city spa

Nova Football: Đơn vị chuyên đào tạo và phát triển bộ môn bóng đá với chương trình tiên tiến thông qua các kế hoạch huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp từ các chuyên gia.

nova football

  • Lĩnh vực bán lẻ

Nova F&B: Mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm đáp ứng các nhu cầu trong việc quản lý, vận hành chuỗi hệ thống nhà hàng, quán cafe hay quầy bar…Đem đến sự hài lòng trong sự chuyên nghiệp và đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

nova fb

Nova Retail: Đơn vị này được tập trung chủ yếu về việc vận hành và khai thác chuỗi các cửa hàng về phụ kiện, mỹ phẩm, chuỗi cửa hàng bán lẻ…Khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm hay mặt hàng đẳng cấp, thời thượng ngay tại đây.

nova retail

Vừa qua là những nội dung chi tiết giới thiệu về Nova Service Group cùng những thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị. Lê Quang Thành hy vọng sẽ có thể hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình nguồn tài liệu tham khảo có giá trị.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

Dự án Waterpoint Nam Long

Bài viết liên quan quý khách nên xem:

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.