Nova Healthcare Group là ai? Mang đến giá trị gì cho các dự án Nova

Nova Healthcare Group là một thành viên thuộc tập đoàn Novaland, nhằm mục đích phát triển hệ thống y tế hiện đại, đẳng cấp cho các dự án như AquaCity, Novaworld Phan Thiết. Cuối năm 2020 vừa qua Nova Healthcare Group đã bắt tay hợp tác với một loạt các đối tác nổi tiếng cả ở trong nước và thế giới.

Tất cả vì mục tiêu mang lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân nơi đây, việc kí kết hợp tác này của Nova Healthcare chính là bước cam kết nhằm thực hiện những tiện ích có tại dự án của Aqua City. Cùng Lê Quang Thành tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

he thong y te tai aqua city

Phối cảnh bệnh viện đa khoa Quốc tế tại dự án Aqua City Đồng Nai

Nova Healthcare Group là ai? Mối liên kết với tập đoàn Novaland

Ra đời với mục tiêu phát triển hệ thống y tế, Nova Healthcare Group là một thành viên thuộc tập đoàn Nova Group. Với việc được cung cấp những thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì Nova Healthcare Group sẽ mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng thông qua dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và Khám chữa bệnh.

Chủ đầu tư Novaland luôn dành nhiều tâm huyết cho việc đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản tại những dự án của mình với quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Tập đoàn Novaland hiện nay có khoảng 50 dự án nhà ở và bất động sản du lịch, kèm theo đó là hàng trăm tiện ích đa dạng về du lịch – giải trí – văn hóa – chăm sóc sức khỏe đang được triển khai xây dựng và sớm đi vào hoạt động. Novaland ngoài việc đầu tư về bất động sản và các dịch vụ tiện ích hiện đại thì vẫn luôn đầu tư và phát triển các dự án của mình song hành cùng trách nhiệm xã hội phải thực hiện, đồng hành cùng với giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Và Nova Healthcare Group thực hiện theo kế hoạch triển khai trong giai đoạn đầu sẽ phục vụ, đáp ứng nhu cầu của cư dân tại dự án và cả du khách tư bên ngoài tại những dự án trọng điểm của tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Sau đó đơn vị này sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài, phục vụ cộng đồng nhằm góp phần tạo ra giá trị phát triển bền vững cho xã hội.

Và Aqua City là một trong những dự án nổi bật được chủ đầu tư Novaland đầu tư trọng điểm, theo đó là việc phát triển các tiện ích song hành về sức khỏe, y tế kỹ thuật cao do Nova Healthcare Group thực hiện nhằm đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Nova Healthcare Group bắt tay với những đối tác tầm cỡ

Nova Healthcare Group sẽ được hợp tác cùng các đối tác uy tín trong lĩnh vực công nghệ y tế và dịch vụ y tế. Từ đó sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm sống của cư dân, du khách tại dự án Aqua City nói riêng và các dự án khác của Novaland nói chung. Từ đó sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án.

Để thực hiện phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện và đạt tiêu chuẩn quốc tế, cuối tháng 12/2020 vừa qua Nova Healthcare Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiếc lược. Nổi bật nhất trong đó là Công ty Philips và Tập đoàn Siemens Healthineers. Mục tiêu là chung tầm nhìn về chăm sóc sức khỏe và phát huy thế mạnh mỗi bên. Cụ thể:

Theo tìm hiểu của Lê Quang Thành, Philips vốn được biết đến là công ty luôn phấn đấu phát triển với mục tiêu tập trung vào việc cải thiện cuộc sống cho cộng đồng – từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tại nhà. Là nhà cung cấp công nghệ sức khỏe dẫn đầu toàn cầu, công ty Philips Việt Nam đã tham gia vào rất nhiều dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vì vậy mà việc hợp tác giữa Nova Healthcare Group và Công ty Philips sẽ càng có ý nghĩa khi 2 bên cùng chung hướng phát triển.

nova healthcare group hop tac voi philips

Với quan hệ đối tác chiến lược, Philips sẽ hỗ trợ Nova Healthcare trong việc tư vấn thiết kế và quy trình làm việc, đồng thời cập nhật các công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, hiện đại nhất. Từ đó có thể theo dõi tình trạng bệnh nhân thông minh, tiết kiệm thời gian. Các giải pháp CNTT chăm sóc sức khỏe này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nước ta.

Tại buổi lễ kí kết, tổng Giám đốc Philips Việt Nam ông Hugo Jan Luik đã chia sẻ rằng: Philips luôn tự hào khi được chọn là đối tác chiến lược của Nova Healthcare Group nhờ sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân.

Có lịch sử 173 năm phát triển trên toàn cầu, có trụ sở chính tại Đức, Siemens Healthineers là tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Tập đoàn này luôn phát triển với mục tiêu số hóa ngành y tế. Cụ thể đó là nâng cao giá trị và hỗ trợ các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế mở rộng y học, chuyển đổi phương thức chăm sóc, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Siemens Healthineers hiện đang hoạt động trên 170 quốc gia và có tới hơn 50,000 nhân viên trên toàn cầu. Hiện nay đã có khoảng 5 triệu bệnh nhân đã và đang được trải nghiệm những công nghệ và dịch vụ tiến tiến của Siemens Healthineers. Với nhiều lĩnh vực đa dạng như chẩn đoán hình ảnh và điều trị, xét nghiệm, y học phân tử, dịch vụ y tế,… Siemens Healthineers hiện tại luôn nỗ lực phấn đấu phát triển, đổi mới và định hình tương lai ngành y tế.

nova healthcare group hop tac voi siemens healthineers

Với đội ngũ trên 80 kỹ sư được đào tạo bài bản và hơn 20 nhân viên ưng dụng sản phẩm, Siemens Healthineers cam kết sẽ mang đến cho Nova Healthcare Group những dịch vụ tốt nhất.

Với giải pháp về y tế thông minh, Siemens Healthineers cung cấp giải pháp số hóa toàn bệnh viện cũng như kết nối các bệnh viện với nhau. Chia sẻ dữ liệu giữa bệnh nhân – bác sĩ cũng như các bệnh viện. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng NovaGroup, vì tương lai ngày càng phát triển của hệ thống y tế Việt Nam.”

Ngoài 2 đối tác lớn trên, trước đó Nova Healthcare Group cũng đã ký kết với những đối tác chiến lược khác như: Công ty OLYMPUS & Công ty Roche Diagnostics VN, Công ty G.E Công ty Minh Tâm, Công ty Mỹ Văn – Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty SYSMEX,… Sự bắt tay hợp tác giữa Nova Healthcare Group cùng các đơn vị này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cư dân, khách hàng và khách du lịch khi đến với Aqua City nói riêng và các dự án cùa Novaland nói chung.

nova healthcare group hop tac voi human

Nova Healthcare Group đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế, đẩy mạnh chiến lược đầu tư phát triển hệ thống và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các dự án của Novaland. Từ đó làm động lực để xây dựng lên bệnh viện, phòng khám hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, ghi dấu ấn, làm nên bước chuyển mình trong mô hình kinh doanh chăm sóc sức khỏe, du lịch và nghỉ dưỡng, dịch vụ tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin được Lê Quang Thành tổng hợp về việc Nova Healthcare Group phát triển y tế cao cấp tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai, hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN CỦA NOVALAND

Liên hệ hotline – 0706.271.694 – Ms. Thảo

Hoặc bấm nhận thông tin TOP 3 dự án nổi bật nhất của Novaland năm 2021

    Tác giả: Chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành