Nova Education Group là ai? Hệ thông giáo dục có tốt không?

Nova Education Group là hệ thống giáo dục, đào tạo thuộc hệ sinh thái Novaland đạt chuẩn quốc tế. Thương hiệu sở hữu cho mình những nền tảng, giải pháp đào tạo hiện đại, tân tiến hướng đến việc ươm mầm nên những nhân tài mới cho đất nước trong tương lai.

Lê Quang Thành sẽ cùng cập nhật đến quý khách hàng đầy đủ hơn thông tin liên quan đến tập đoàn Nova Education cùng những lĩnh vực hoạt động chính của thương hiệu trong bài viết ngay dưới đây.

nova education group

Hệ thống giao dục của Nova Education

Nova Education Group là ai?

Nova Education Group là thành viên thuộc tập đoàn Nova Services do Nova Group phát triển, đây là hệ thống giáo dục có tiêu chuẩn tiên tiến được ứng dụng trong lĩnh vực đào tạo, phát triển các thế hệ nhí trong tương lai. Mang đến cho xã hội những doanh nhân, công dân có ích để góp phần phát triển đất nước.

Tại hệ thống, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều cấp bậc giáo dục phù hợp tương ứng từ cấp mầm non cho đến bậc trung học hay đại học, sau đại học. Cộng với thế mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ trông người đầy chuyên môn, tâm huyết hứa hẹn sẽ có thể mang đến những hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, thương hiệu này còn đồng thời mở ra cơ hội du học cho đối tượng học sinh – sinh viên có mong muốn theo cách “tại chỗ” đến các quốc gia như Pháp, Mỹ… nổi bật gồm College De Paris, Maine Central Institute

Định hướng phát triển của Nova Education Group

Tập đoàn sẽ đầu tư và hình thành hệ thống trường học bên trong khu đô thị sinh thái Aqua City và Novaworld Phan Thiết. Cư dân sẽ có thể được sử dụng những dịch vụ giáo dục đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

Sự xuất hiện của hệ thống trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục đóng góp một ý nghĩa to lớn cho việc phát triển của đất nước trong tương lai. Tạo điều kiện tốt nhất để con em có thể được nuôi dưỡng và phát triển một cách toàn diện từ đó trở thành công dân có ích cho đất nước.

Thời điểm tháng 03/2021, đơn vị này đã đưa vào hoạt động hệ thống trường cao đẳng Nova, hướng đến việc mang lại cho xã hội nguồn nhân lực giàu chuyên môn và trình độ trong tương lai không xa. Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn được ứng dụng, các bậc phụ huynh khi lựa chọn an sinh tại các dự án khu đô thị vệ tinh thuộc thương hiệu Nova Group hoàn toàn có thể an tâm.

truong cao dang nova

Thương hiệu đã và đang định hướng kiến tạo nên những nền tảng cũng như giải pháp giáo dục, đào tạo đạt chất lượng và hiệu quả, toàn diện nhất. Đóng góp cho không chỉ sự phát triển của tập đoàn Nova Group mà song song với đó là mở rộng ra cho xã hội.

Các lĩnh vực chính của Nova Education Group

Thương hiệu gồm 7 lĩnh vực hoạt động chính như:

linh vuc hoat ding nova education

– Lĩnh vực công nghệ giáo dục: Giúp con trẻ có thể tiếp cận đến các kiến thức hay ứng dụng công nghệ đã được tập hợp một cách chi tiết và rõ ràng.

– Lĩnh vực đào tạo tư duy, kỹ năng sống, kỹ năng mềm: Định hướng và mang đến những bài học về kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Mang lại sự nhạy bén và linh hoạt hơn trong việc tiếp nhận và xử lý vấn đề cũng như kỹ năng thực hành xã hội.

– Lĩnh vực định hướng nghề nghiệp. Mang đến sự kết nối cho nguồn nhân lực với đủ chuyên môn, trình độ cao với các cơ hội làm việc phù hợp.

– Lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị: Mang lại sự gắn kết giữa các đơn vị, cá nhân từ đó đạt được những giá trị nhất định được hướng đến.

– Lĩnh vực du lịch: Khám phá, trải nghiệm những dịch vụ du lịch chất lượng nhất.

– Lĩnh vực kinh doanh thời trang, phân phối

– Lĩnh vực bất động sản

Nova Education Group đang có mặt tại các dự án nào?

Hiện tại, Nova Education đang tập trung phát triển hệ thống giáo dục tại các khu đô thị vệ tinh cũng như các dự án có quy mô lớn do Novaland phát triển. Tiêu biển trong đó như:

Aqua City

Vị trí: Hương Lộ 2, Long Hưng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tổng quy mô: 1000 ha.

Loại hình sản phẩm: Nhà phố, biệt thự ven sông, shophouse.

Thời gian khởi công: Tháng 05/2019.

Thời gian hoàn thiện: Năm 2023 ( dự kiến).

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và lý do nên mua dự án này qua bài viết của Lê Quang Thành tại: Aqua City Đồng Nai.

du an aqua city novaland

Phối cảnh khu đô thị vệ tinh Aqua City

Novaworld Phan Thiết

Vị trí mặt bằng: Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Loại hình sản phẩm: Shophouse, biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố,…

Thời gian khởi công: Quý IV/2019.

Thời gian bàn giao: Năm 2023.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và lý do nên mua dự án này qua bài viết của Lê Quang Thành tại: https://lequangthanh.net/novaworld-phan-thiet/

Dự án Novaworld Phan Thiết đang mở bán phân khu Villa phong cách Nhật Bản duy nhất năm giữa sân golf PGA va con đường lễ hội Festival. Đây là phân khu villa có mức giá tốt nhất trong khu đô thị biển 1.000ha, lại thanh toán dàn trải trong 5 năm. Quý khách quan tâm có thể xem tại: MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT

Phân khu Ocean Residence Novaworld Phan Thiết – 5 Suất view biển

du an novaworld phan thiet

Phối cảnh siêu Thành phố Sức khỏe – Du lịch – Nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết

Lucky City

Vị trí: Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và lý do nên mua dự án này tại: https://lequangthanh.net/lucky-city-long-an/

Suntec City

Vị trí: Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và lý do nên mua dự án này tại: SUNTEC CITY LONG AN

Việc ứng một hệ thống giáo dục với tiêu chuẩn toàn diện hứa hẹn sẽ có thể đạt được những thành quả tốt nhất cho các thế hệ con trẻ mai sau. Tạo niềm tin cũng như sự hài lòng để khách hàng có thể lựa chọn an sinh lập nghiệp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Nova Education Group cùng một số lĩnh vực kinh doanh chính của thương hiệu do Lê Quang Thành thực hiện. Mong rằng bài viết sẽ có thể mang đến cho quý khách hàng những nội dung tham khảo quan trọng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN CỦA NOVALAND

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 dự án nổi bật năm 2023 của Novaland

Bài viết liên quan quý khách nên xem:

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.