Nova Consumer Group là ai? Có những sản phẩm nào?

Nova Consumer Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, đơn vị ghi dấu trên thị trường với thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp và mang đến những sản phẩm, kỹ thuật hỗ trợ người chăn nuôi. Thương hiệu này sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng cư dân tại các dự án Novaland triển khai như:

Xem thêm các dự án Novaworld tiêu biểu 2023: 

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Dự án Novaworld Mũi Né  –  Marina City

Vậy Nova Consumer Group là ai? Các sản phẩm của Nova Consumer là gì? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây với những đánh giá và chia sẻ chi tiết được Lê Quang Thành tổng hợp. Hỗ trợ quý khách cập nhật cho mình đầy đủ hơn những nội dung quan trọng liên quan đến đơn vị này.

linh vuc nova consumer group

Những lĩnh vực của tập đoàn Nova Consumer

Nova Consumer Group là ai?

Nova Consumer Group là thành viên trực thuộc tập đoàn Novaland, vốn có tiền thân được biết đến là công ty TNHH TM Thành Nhơn chính thức đi vào hoạt động trên thị trường từ năm 1992.

Được biết, thương hiệu luôn có đề ra mình những chiến lược phát triển một cách bền vững trong nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp, chăn nuôi cho đến hàng tiêu dùng. Cùng với đó là mục tiêu đề ra có thể vững bước trở thành cái tên cung ứng chuỗi thực phẩm top đầu cả nước đồng thời mở rộng ra đến phạm vi thế giới trên con đường lâu dài.

Cùng với Nova Services Group, Nova Consumer Group là một trong số 2 thành viên trụ cột của tập đoàn Nova Group hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chất lượng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, trong năm 2021 thương hiệu đã có một bước ngoặt mới trong việc khẳng định mình trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, cung ứng ra thị trường các sản phẩm đa dạng bao gồm như thực phẩm, thức uống hay sản phẩm dinh dưỡng,…

Các sản phẩm của Nova Consumer

Nova Consumer Group kinh doanh chính trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thực phẩm và mặt hàng tiêu dùng. Đây là các lĩnh vực nền tảng giúp thương hiệu có thể khẳng định được chỗ đứng cũng như vị thế của mình trên thị trường.

Sở hữu một đội ngũ nhân lực giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ máy móc tân tiến, hiện đại, giúp cho Nova Consumer luôn đảm bảo được uy tín của mình một cách tốt nhất.

Hiện đơn vị sở hữu cho mình số lượng đến 9 doanh nghiệp thành viên tập trung ở các lĩnh vực hàng tiêu dùng, sản phẩm nông nghiệp nổi bật như thuốc thú y, vacxin, thức ăn gia súc, thức uống dinh dưỡng,… cung ứng ra thị trường.

san pham cua nova consumer

Với mạng lưới đại lý được phân bổ rộng khắp phạm vi cả nước có số lượng lên đến hơn 1000 giúp đơn vị có được cho mình độ phủ từ Bắc chí Nam hình thành nên chuỗi cung ứng sản phẩm đảm bảo tốt về chất lượng.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn tiếp tục ghi tên tuổi của mình ra đến thị trường quốc tế với việc xuất khẩu ra đến 26 quốc gia lớn như Hàn Quốc, Thái Lan hay Malaysia… nhận được đánh giá cũng như sự tin tưởng rất tốt từ bạn bè quốc tế.

Luôn nỗ lực hướng đến việc mang lại cho thị trường các sản phẩm tốt nhất về nông nghiệp, thực phẩm cũng như mặt hàng tiêu dùng, đảm bảo giá trị cốt lõi là “ hiệu quả, chính trực và chuyên nghiệp” giúp cho đơn vị trở thành cái tên có chỗ đứng lớn mạnh cả nước.

Định hướng đẩy mạnh thị trường hàng tiêu dùng của tập đoàn Nova Consumer

Tiếp nối những nỗ lực phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm thời gian trước đó, năm 2021 Nova Consumer Group tiếp tục rẽ sâu vào hướng đi mới trong mặt hàng tiêu dùng để tiếp cận đến gần hơn với khách hàng thông qua các mặt hàng bao gồm thực phẩm, thức uống và dinh dưỡng.

Với những thành công đã gặt hái được sau nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó của đơn vị, thị trường hàng tiêu dùng kỳ vọng sẽ là một định hướng đầy tiềm năng mới của doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nhu cầu hay xu hướng của thị trường.

Sở hữu cho mình thế mạnh về nội lực cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu và đầy nhiệt huyết, thương hiệu hứa hẹn sẽ tiếp tục có được những bước đi bền vững trong thời gian tới. Tạo dựng được lòng tin của khách hàng ngày một lớn hơn.

Bài viết trên là toàn bộ những giới thiệu và chia sẻ từ Lê Quang Thành liên quan đến tập đoàn Nova Consumer Group. Qua những nội dung đã cập nhật hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những hỗ trợ thật sự hữu ích.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

Dự án Waterpoint Nam Long – Bến Lức – Long An

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN CỦA NOVALAND

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 dự án nổi bật năm 2023 của Novaland

Bài viết liên quan quý khách nên xem:

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.