Nhà Today giải quyết những khó khăn của khách hàng bất động sản

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Việt trở nên dậy sóng với sự xuất hiện của nhiều trang web bất động sản lớn, điều này khiến cho khách hàng bị lạc lối vào ma trận của thông tin tham khảo.

Trên Internet có đa dạng nguồn thông tin, đúng cũng có, sai cũng có, ảo cũng có và thật cũng có, làm cho khách hàng tìm mua bất động sản trở nên khó khăn, bị “hoa mắt” trước nguồn thông tin đồ sộ mà không biết có chính xác hay không. Khiến cho khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, có khi còn bị “mất tiền oan” khi tham khảo những nguồn thông tin không đúng và dần trở thành những vấn nạn lớn.

Nắm bắt được tình trạng trên, ông Lưu Trung Quân là người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm đã cho ra mắt chuyên trang review bất động sản Nhà Today để có thể giải quyết được vấn nạn trên thị trường bất động sản hiện nay. Hiện nay, ông Quân đang là CEO Nhà Today, đồng thời cũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Dịch vụ BĐS SaleReal.

CEO Nhà Today chia sẻ về vấn nạn lớn khi tìm hiểu dự án bất động sản

Theo góc nhìn của CEO Lưu Trung Quân chia sẻ về những vấn nạn mà quý khách hàng sẽ thường gặp phải khi tìm hiểu về dự án bất động sản trên nền tảng trực tuyến – mạng Internet như sau:

  • Nguồn thông tin không chính xác, “treo đầu dê bán thịt chó”

Thực tế, rất nhiều nguồn thông tin rao bán đất tại các tỉnh, thành nằm tại vùng ven tại Bà Rịa – Vũng Tàu hay Long An, nhưng lại cung cấp thông tin tại những quận trung tâm nằm tại TP. HCM như Quận 2, Quận 7, Quận 9 để “dụ” khách hàng đăng ký và đi xem, điều này đã tạo nên những bức xúc cực kỳ lớn từ khách hàng, đồng thời cũng tốn rất nhiều thời gian “vô ích”.

Những website listing bất động sản hầu như đều thiết những sự kiểm soát chặt chẽ, điều này khiến xuất hiện nhiều nguồn thông tin từ quảng cáo đều sai sự thật, không chỉ về giá bán, khoảng cách địa lý mà còn để cả hình ảnh. Khi khách hàng thực tế đi xem thì lại là một dự án và hình ảnh hoàn toàn khác.

giao dien nha today

  • Lãng phí nhiều thời gian tìm kiếm thông tin chính xác

Để tìm hiểu và nắm bắt được thông tin về một bất động sản trên mạng Internet là điều tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, việc sàng lọc thông tin chính xác là điều không phải ai cũng có thể làm được để có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho bản thân.

Đôi khi, khách hàng không phân biệt được nguồn thông tin chính xác giữa ma trận thông tin rao bán bất động sản trên Internet sẽ còn gây ra câu chuyện “tiền mất tật mang” không mong muốn.

Điều này khiến cho khách hàng mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để tìm hiểu rõ ràng về một dự án hay một thị trường đầu tư, đặc biệt chính là yếu tố giá bán tổng thể của toàn bộ khu vực.

cac phan tich cua nha today

Nhà Today phân tích ở nhiều khía cạch đối với 1 dự án bất động sản

Vì thế khách hàng sẽ rất khó có thể hình dung và đánh giá được sự phù hợp của dự án so với mặt bằng chung trong khu vực. Khiến khách hàng khó có thể tìm và lựa chọn được những dự án phù hợp với nhu cầu.

  • Vậy Nhà Today có gì nổi bật? Làm thế nào để giải quyết vấn nạn trên đây?

Nền tảng Nhà Today được thành lập bởi chuyên gia Lưu Trung Quân. Ông cùng với nhóm chuyên gia bất động sản, tài chính và du lịch hàng đầu Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn đã biên soạn nên những nội dung được chia sẻ trên trang review này.

ong luu trung quan

Ông Lưu Trung Quận – CEO Nhà Today

Nguồn thông tin được cung cấp trên Nhà Today đều được cập nhật mới nhất và chính xác nhất đến từ chủ đầu tư, công ty môi giới cùng “thổ địa” tại các khu vực đó. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về sự xác thực của nguồn thông tin tham khảo trên Nhà Today.

Ngoài ra, Nhà Today còn cung cấp những bài viết phân tích và đánh giá chuyên sâu về tiềm năng của những thị trường, những khu vực đó một cách chi tiết, đi kèm là danh sách các dự án bất động sản đã hoàn thiện và đang bán tại thời điểm hiện tại.

Thông qua 5 bài viết về chủ đầu tư, thị trường và dự án, quý khách hàng đã có thể hiểu được sâu sắc về dự án và những khu vực đang tìm hiểu, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nguồn thông tin cho khách hàng.

Ông Lưu Trung Quân rất hy vọng nền tảng trực tuyến Nhà Today sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn nạn đang gặp phải. Góp phần đến với sự phát triển minh bạch và bền vững của nền bất động sản Việt Nam.

Bất động sản Nhà Today – Trang Review dự án số 1 Việt Nam

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/