Giá bán Panorama Nha Trang bao nhiêu? Có nên mua?

Giá bán Panorama Nha Trang bao nhiêu? Panorama Nha Trang là dự án condotel nổi bật tại Khánh Hòa do do chủ đầu tư Vịnh Nha Trang xây dựng. Dự án này được mệnh danh là “Biểu tượng tương lai của thành phố Nha Trang” nhờ giá trị to lớn nó đem lại.

Sức hút của dự án này đến từ vị trí đẹp bốn mặt tiền rộng lớn, thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích hoàn hảo. Một câu hỏi khách hàng đặt ra lúc này là giá bán căn hộ Panorama Nha Trang bao nhiêu? Trong bài viết này Lê Quang Thành sẽ tiết lộ cho quý vị.

Giá bán Panorama Nha Trang bao nhiêu?

Theo như chủ đầu tư công bố, giá bán Panorama Nha Trang sẽ từ 45 triệu đồng/m2 (full nội thất và đã bao gồm VAT). Khi mua các sản phẩm căn hộ tại dự án Panorama Nha Trang quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận về các ưu đãi hấp dẫn như sau:

  •  Tặng gói nội thất trị giá 300 triệu đẳng cấp 5 sao.
  • Tặng thêm từ 15 – 20 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm và khách có thể trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn trong hệ thống. Nếu không sử dụng quà tặng này, số đêm nghỉ dưỡng có thể quy đổi bằng lợi nhuận (thêm 2.5%/ năm).
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, thời hạn lâu dài.

Với mức giá bán Panorama Nha Trang chủ đầu tư công bố, Lê Quang Thành đánh giá đây không không phải là “giá dễ mua”. Thế nhưng phần lớn quý khách đều khá bất ngờ trước tốc độ thanh khoản nhanh của dự án này. Thoạt nhìn qua có thể quý vị sẽ thấy đây là mức giá khá cao. Nhưng thực tế mức giá bán  Panorama Nha Trang hoàn toàn tương xứng với giá trị dự án đem lại.

khong gian song tai panorama nha trang

Không gian sông tại Panaroma Nha Trang tựa như thiên đường nghỉ dưỡng

Panorama Nha Trang sở hữu nhiều giá trị nổi bật về vị trí đã tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án này. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: Condotel Panorama Nha Trang

Giá bán Panorama Nha Trang có nên mua?

Theo kinh nghiệm của Lê Quang Thành mức giá của Panorama Nha Trang khá cao nhưng vẫn nên mua bởi tiềm năng khổng lồ dự án này sẽ đem lại trong tương lai. Lý do nên sở hữu dự án Panorama Nha Trang

Vị trí tọa lạc đắc địa ngay quảng trường trung tâm thành phố Nha Trang. Vị trí này được đánh giá là độc tôn vì sẽ không có sự án thứ 2 bởi quỹ đất ven biển đường Trần Phú đã hết.

Nội thất bàn giao theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nên mua xong quý khách có khả năng khai thác để ở hoặc cho thuê ngay lập tức.

can ho panorama nha trang

Căn hộ Panorama Nha Trang được bàn giao với nội thất cao cấp

Dự án Panorama Trần Phú đã hoàn thiện và đang khai thác cho thuê rất tốt. Giá cho thuê giá từ 1.5 – 1.8triệu/đêm trên booking hay cho thuê 8 – 15 triệu/tháng tương ứng với mức lợi nhuận từ 11-13%/ năm

Tiềm năng cho thuê tốt nhờ du lịch Nha Trang được chú trọng đầu tư phát triển. Hiện tại,  công suất phòng khối khách sạn 5 sao tại Nha Trang gần như chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Vì thế đầu tư vào Panorama Trần Phú là cực kỳ khả thi.

Hy vọng qua bài viết của Lê Quang Thành quý khách hàng đã nắm bắt được thông tin về giá bán Panorama Nha Trang từ đó lên kế hoạch tài chính cho bản thân.

Dự án Panorama Nha Trang với nhiều lợi thế lớn về vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Vậy có nên mua dự án này không. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: Dự án Panorama Nha Trang

Một số câu hỏi liên quan về giá bán Panorama Nha Trang:

  • Giá bán Panorama Nha Trang bao nhiêu?

Panorama Nha Trang giao động từ 45 triệu đồng/m2 (full nội thất và đã bao gồm VAT). Đây là mức giá khá cao so với mặt bằng chung các dự án trong khu vực.

  • Giá bán dự án Panorama Nha Trang có mua được không?

Với những giá trị to lớn về vị trí, tiện ích, và tiềm năng phát triển trong tương lai thì giá Giá bán Panorama Nha Trang là hợp lý có thể mua được.

Bài viết liên quan đến dự án Panorama Nha Trang khách hàng nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN PANORAMA NHA TRANG

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận THÔNG TIN & GIÁ BÁN mới nhất 2021

    Tác giả: Chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành