Đường Hương Lộ 2 -【CẬP NHẬT】tiến độ 2022

Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường huyết mạch ảnh hưởng lớn đến khu vực Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Trục đường đã triển khai từ năm 2019, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022 – đầu năm 2023.

Sau khi hoàn thành xong, khả năng kết nối khu vực càng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều và Aqua City chính là dự án được hưởng rất lớn tiềm năng cực kỳ độc đáo từ dự án hạ tầng này.

Tuyến đường Hương Lộ 2 đoạn qua Aqua City đã được Novaland triển khai từ cuối năm 2019 và gần như đã hoàn thiện chung với hạ tầng dự án.

Lộ giới của đường Hương Lộ 2 Đồng Nai rộng lên đến 60m dành cho 10 làn xe chạy song song với sông Đồng Nai. Kết nối từ nút giao đường Ngô Quyền và Nam Cao ra đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc phát triển tuyến đường lớn này giúp cho giao thông khu vực được đảm bảo nhiều hơn nữa.

Vậy tại sao Lê Quang Thành lại đánh giá tuyến đường này, nó đã có sức hút như thế nào mà có thể ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị dự án Aqua City trong tương lai gần sắp đến?

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Dự án Novaworld Mũi Né  –  Marina City

duong huong lo 2

Đoạn đường Hương Lộ 2 đi qua khu đô thị Aqua City

Đầu tiên, phải nói đến thời gian di chuyển, nếu quý khách di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan dự án Aqua City, phải mất ít nhất 45 phút di chuyển. Và đường đi vòng nên rất bất tiện và khả năng di chuyển khá kém nhưng khi tuyến đường Hương Lộ 2 hoàn thành, nó sẽ giải quyết được vấn đề trên khi đi vào hoạt động trong 3 năm tới.

Thời gian từ khu đô thị Aqua City về trung tâm thành phố cũng được rút ngắn còn 20 – 25 phút di chuyển. Rất thuận tiện cho việc đi làm và học hành của cư dân sinh sống tại dự án. Lưu ý là quãng đường di chuyển này đều là trục đường lớn như Hương Lộ 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ.

Khu vực trung tâm kinh tế, hành chính của thành phố Hồ Chí Minh cũng di dời qua Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm và Saigon Sports City, nên cư dân khi di chuyển từ dự án về nơi làm việc còn tiện hơn nữa.

Một khu đô thị sinh thái đẹp, sống thoải mái lại còn được nằm gần trung tâm như Aqua City chắc chắn được nhiều khách hàng lựa chọn an cư nhiều hơn nữa. Và giá trị Aqua City sẽ tăng giá bán mạnh trong tương lai, việc mua nhà ở trong khu đô thị bây giờ là điều nên làm.

Chủ đầu tư dự án Đường Hương Lộ 2 là ai?

Đường Hương Lộ 2 sẽ được tỉnh Đồng Nai và doanh nghiệp tư nhân Donacoop, Novaland kết hợp đầu tư xây dựng.

Đoạn 1: Từ nút giao đường Nam Cao và Ngô Quyền đến cầu Vàm Cái Sứt (sẽ được động thổ triển khai cuối năm 2020 theo dự kiến). Đoạn này sẽ được chủ đầu tư thương hiệu Novaland và tỉnh Đồng Nai hợp tác triển khai xây dựng. Hiện tại đã lên hình hài rất đẹp, bắt mắt.

Đoạn 2: Từ cầu Vàm Cái Sứt đến cao tốc Long Thành sẽ được tỉnh Đồng Nai và Donacoop xây dựng. Đặt trường hợp tỉnh Đồng Nai thiếu vốn xây dựng, tập đoàn Novaland sẽ cho tỉnh vay vốn để triển khai cho kịp tiến độ thi công.

duong huong lo 2

Quy hoạch đường Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 khi nào đi vào hoạt động?

Dự kiến năm 2023, tuyến đường này sẽ chính thức hoạt động và bắt đầu thông xe. Hạ tầng quan trọng nhất trên trục đường này được biết đến là cầu Vàm Cái Sứt sẽ động thổ xây dựng cuối 2020 và hoạt thiện vào đầu năm 2023 để kịp tiến độ xây dựng của tuyến đường.

Trục đường Hương Lộ 2 sẽ được đi vào hoạt động cùng thời điểm dự án Aqua City bàn giao nhà cho khách hàng.

Đến đây, chắc chắn quý khách hình dung phần nào giá trị của tuyến đường Hương Lộ 2 đến những giá trị của dự án Aqua City cũng như địa bàn khu vực Đồng Nai nói chung. Tiềm năng tăng giá của Aqua City được phụ thuộc rất lớn đến hạ tầng này đi vào hoạt động hay không, nên việc mua dự án này tại thời điểm bây giờ là sự lựa chọn thông minh nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng không thể bỏ qua những hạ tầng chung khu vực, có sức ảnh hưởng đến dự án Aqua City khác, phải kể tên đến như cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, mở rộng đường quốc lộ 51, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu …

Trong tháng 7/2020, khu đô thị Aqua City tiếp tục ra mắt phân khu đẹp nhật tại dự án mang tên Đảo Phượng Hoàng. Vị trí rất đẹp gần cầu Vàm Cái Sứt, bao quanh bởi 9km bờ sông thoáng mát và yên tĩnh, còn được ưu đãi thêm chính sách thanh toán giai đoạn này rất tốt chỉ 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà.

Đây sẽ là phân khu đầu tư tốt nhất tại thời điểm hiện tại khi đón đầu sự hình thành của đường Hương Lộ 2, và mới nhất sẽ là sự hình thành của cây cầu Vàm Cái Sứt vào năm 2022. Quý khách quan đến các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse có thể tham khảo thông tin và đánh giá của Lê Quang Thành tại: Đảo Phượng Hoàng Aqua City.

dao phuong hoang aqua city

Phối cảnh phân khu Đào Phượng Hoàng Aqua City

Những câu hỏi thường gặp về đường Hương Lộ 2:

  • Quy hoạch đường Hương Lộ 2 ra sao?

Đường Hương Lộ 2 rộng lên đến 60m dành cho 10 làn xe chạy song song với sông Đồng Nai. Kết nối từ nút giao đường Ngô Quyền và Nam Cao ra đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

  • Tiến độ đường Hương Lộ 2 đến đâu?

Hiện tại đường Hương Lộ 2 đã hoàn thành giai đoạn 1 từ nút giao đường Nam Cao và Ngô Quyền đến cầu Vàm Cái Sứt. Giai đoạn 2 từ cầu Vàm Cái Sứt đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ được triển khai dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Trên đây là những thông tin về quy hoạch đường Hương Lộ 2Lê Quang Thành muốn gửi đến quý khách, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến khu vực này.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

Bài viết hạ tầng khu vực Đồng Nai quý khách nên xem:

Tham khảo thêm bảng giá và phân tích các phân khu trong Aqua City

Các dự án được hưởng lợi trực tiếp từ đường Hương Lộ 2

Tác giả: Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.