Đường ĐT 719B – Quy hoạch & Tiến độ 2022

Đường ĐT 719B là dự án hạ tầng giao thông có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội tại tỉnh Bình Thuận. Khởi công từ 25/11/2020 đến nay, dự án đang trong giai đoạn thi công, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Đây là một trong những tuyến đường đón đầu kết nối với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi qua nhiều khu vực quan trọng của Nam Bình Thuận. Đặc biệt là các dự án bất động sản lớn, trong đó có Novaworld Phan Thiết của Novaland Group.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích có được từ dự án đường DT719B, Lê Quang Thành đã tìm hiểu và chia sẻ cụ thể trong bài viết ngày hôm nay để cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách.

Quý khách đang có ý định mua Novaworld Phan Thiết để đầu tư hoặc mua ở thì có thể tham khảo thông tin mở bán phân khu mới tại dự án. Olympic 3 là phân khu mới nhất và có mức giá tốt nhất dự án đến thời điểm hiện tại.

Sở hữu vị trí ngay bên cạnh cụm sân golf PGA chuẩn quốc tế, suối nước nóng Onsen nhưng giá chỉ từ 6 tỷ/căn. Thanh toán chỉ 600 triệu/năm cho đến năm 2027.

Quý khách quan tâm có thể xem giá bán chi tiết, chính sách bán hàng tháng này tại: OLYMPIC 3 NOVAWORLD

Vị trí đường ĐT 719B ở đâu?

Vị trí đường ĐT719b ở tại tỉnh Bình Thuận, kết nối giữa Phan Thiết – Kê Gà. Đây là tuyến giao thông kết nối 2 địa điểm nổi tiếng và đi qua nhiều khu vực trọng yếu của tỉnh Bình Thuận. Tạo điều kiện thuận lợi cho cho đi lại của người dân và phát triển kinh tế.

Tuyến đường chạy dọc ven biển Bình Thuận nơi có nhiều bãi biển, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, góp phần hình thành “con đường kết nối du lịch”, hấp dẫn lượng lớn du khách đến với Phan Thiết.

duong dt 719b

Đường ĐT 719B là con đường kết nối Kê Gà – Phan Thiết tại Bình Thuận

Quy hoạch đường ĐT 719B Bình Thuận

Theo quy hoạch, đường ĐT 719B có đoạn đầu từ Phan Thiết đến Kê Gà với tổng chiều dài 25,606 km. Vốn đầu tư dự kiến hơn 999,431 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn tất vào tháng 5/2023.

Thiết kế dự án bao gồm mặt đường rộng 28m, giải phân cách giữa rộng 11m, chiều rộng mỗi bên là 0,5m.

Đây là công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Thuận được tính toán quy hoạch kỹ lưỡng, lựa chọn nhà thầu có năng lực và được giám sát bởi các đơn vị uy tín.

quy hoach tuyen duong 719b

Tiến độ đường ĐT 719B hiện nay như thế nào?

Cập nhật tiến độ xây dựng đường ĐT 719B cho thấy sự thay đổi rõ rệt trong thời gian vừa qua. Đơn vị thi công đã tiến hành đào đắp nền đường mở rộng, thiết lập tường ngăn an toàn, nhiều đoạn đường đã triển khai đến phần cấp phối đá dăm để chuẩn bị trải nhựa mặt đường.

Hạng mục cầu Suối Nhum đang gấp rút triển khai, đến nay đã vào giai đoạn thi công kết cấu phần dưới trụ cầu.

Ngoài ra nhiều hạng mục liên quan đến hệ thống cống thoát nước, tường chắn cát đã được bàn giao. Nhiều đoạn đang chuẩn bị tiến hành trải thảm nhựa mặt đường.

Tuy nhiên hiện nay tiến độ triển khai đang gặp nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề giải phóng mặt bằng. Các đơn vị thi công không thể đồng loạt triển khai trên toàn tuyến, các phương tiện phải đi đường vòng để có thể tập kết vật liệu. Để khắc phục vấn đề này, chính quyền tỉnh Bình Thuận đang nỗ lực đưa ra những phương án nhằm giải quyết vướng mắc về mặt bằng và hỗ trợ nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, hướng đến mục tiêu bàn giao đúng thời hạn.

tien do thi cong duong dt 719b

Đường ĐT 719B mang đến lợi ích gì cho dự án Novaworld Phan Thiết?

Novaworld Phan Thiết là dự án bất động sản tiêu biểu tại Bình Thuận năm 2022. Công trình được xây dựng trên đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP Phan Thiết. Từ đây dễ dàng kết nối đến đường ĐT 719B, Hàm Kiệm – Tiến Thành, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây.

Cùng với quá trình hoàn thiện hạ tầng tại Bình Thuận, đường ĐT 719B được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích toàn diện cho dự án của Novaland. Tạo điều kiện đi lại thuận lợi, kết nối các địa điểm du lịch, thu hút du khách, thúc đẩy chuỗi giá trị bất động sản và du lịch.

Bước đi của Novaland khi triển khai dự án nhằm đón đầu lợi ích từ các công trình hạ tầng giao thông, trong đó có đường ĐT 719B. Hiện nay đã phát huy được đánh giá trị mang lại sức lực lớn cho dự án trong mắt các nhà đầu tư.

Trên đây là tất cả thông tin cần biết về đường ĐT 719B và đánh giá những tác động đến dự án của Novaland. Nếu quý khách quan tâm hạ tầng giao thông tác động như thế nào đến các dự án bất động sản tại Bình Thuận có thể liên hệ Lê Quang Thành để được hỗ trợ và tư vấn.

Tham khảo các phân khu tại dự án Novaland Phan Thiết

Tham khảo bài viết phân tích về dự án Nova Phan Thiết

QUÝ KHÁCH MUỐN NHẬN THÔNG TIN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI & 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT NOVAWORLD PHAN THIẾT

Liên hệ hotline –0975.442.140 – Mr. Thành

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY QUA ZALO
     

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành
    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.