Du lịch M.I.C.E là gì? Lợi ích của loại dịch vụ du lịch mới này là gì?

Du lịch M.I.C.E là du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo và triển lãm còn khá mới mẻ nhưng đang dần trở thành xu hướng tại thị trường Việt Nam. Loại hình du lịch mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp.

Nhiều dự án khu du lịch nghỉ dưỡng lớn hiện nay đã bắt đầu triển khai loại hình du lịch M.I.C.E và trong đó có Novaworld Phan Thiết – Khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Novaland tại Bình Thuận. Tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, cung cấp lượng khách lớn cho dự án.

khai niem du lich-m.i.c.e

Trong bài viết hôm nay Lê Quang Thành sẽ cung cấp tất tần tật thông tin cần biết về du lịch M.I.C.E và đánh giá những lợi ích mang lại cho dự án Novaworld. Chi tiết như sau:

Du lịch M.I.C.E là gì?

M.I.C.E – Meeting Incentive Conference Event là loại hình du lịch có sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, khen thưởng,… tập trung vào đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức tham quan, du lịch, gặp gỡ nhân viên.
Tại Việt Nam, M.I.C.E đang trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực mà mô hình này mang lại. Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động đặc trưng của doanh nghiệp, tìm kiếm thị trường, gặp gỡ đối tác,… Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn mang lại hiệu quả rất cao.

Khái niệm du lịch M.I.C.E còn rất mới mẻ tại Việt Nam nhưng ngày càng được nhiều người biết đến để từ đó mô hình này được triển khai tại nhiều địa điểm và thu hút được nhiều khách hàng tham gia.

cac hoat dong du lich m.i.c.e

Đặc điểm và lợi ích từ du lịch M.I.C.E như thế nào?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ M.I.C.E cần lưu ý các đặc điểm và lợi ích nhận được như sau:

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Du lịch M.I.C.E tạo ra cơ hội tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng với nhiều điều kiện thuận tiện, có thể gặp gỡ những người thuộc tầng lớp thượng lưu đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • Có thể kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và công việc đảm bảo thời gian, gia tăng hiệu quả đối với các doanh nghiệp và thành viên tham gia.
 • Cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư, doanh nghiệp có thể gặp gỡ, kết nối và mở rộng thị trường.

Đối với các dự án:

 • Là loại hình du lịch có nhiều người cùng tham gia tạo nên được lượng khách hàng dồi dào cho các dự án.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ là những doanh nhân, các doanh nghiệp giàu có nên nhu cầu sử dụng các tiện ích chất lượng cao là điều tất yếu. Đây sẽ là cơ hội có được nguồn thu lớn.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ tạo cơ hội để các dự án giữ chân khách hàng với thời gian lưu trú tăng từ 3 đến 4 lần so với các loại hình thông thường.
 • Du lịch M.I.C.E còn hỗ trợ các dự án quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước mang đến hiệu quả marketing cao, giảm thiểu chi phí.

Novaworld Phan Thiết là dự án đô thị nghỉ dưỡng với địa thế đặc biệt “tựa sơn hướng thủy”. Thêm vào đó, vị trí khu đô thị giáp 7km đường bờ biển chưa qua khai thác, vẹn nguyên vẻ đẹp của tự nhiên cũng là một trong rất nhiều điểm thu hút của dự án này.

Ngoài ra, các công trình hạ tầng gần đó như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, v.v cũng đang được hoàn thiện. Chính vì thế, các sản phẩm BĐS thuộc dự án Nova Phan Thiết vừa có giá trị đầu tư cao vừa mang tính thanh khoản cao.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và lý do nên mua tại: NOVAWORLD PHAN THIẾT

Hoặc quý khách có thể xem thêm các dòng sản phẩm thuộc dự án này tiếp theo đây:

Phân tích thông tin & giá bán nhà phố: NHÀ PHỐ NOVAWORLD

Phân tích thông tin & giá bán biệt thự: BIỆT THỰ NOVA PHAN THIẾT

Phân tích thông tin & giá bán shophouse: SHOPHOUSE NOVALAND PHAN THIẾT

Phân tích thông tin & giá bán boutique hotel: BOUTIQUE NOVAWORLD

Du lịch M.I.C.E mang lại lợi ích gì cho Novaworld Phan Thiết?

Tập đoàn Novaland sẽ chính thức đưa mô hình du lịch M.I.C.E vào chuỗi tiện ích tại khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu điểm của loại hình du lịch mới và quy mô đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Novaland, tất cả sẽ tạo nên những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Cơ hội để dự án sẽ có thể tiếp đón những đoàn khách trong nước và quốc tế với số lượng, đôi khi lên đến hơn 100.000 người/ lượt. Điều này mang lại lợi ích kinh doanh dịch vụ, thể hiện được đẳng cấp và quảng bá thương hiệu của “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” đến với bạn bè quốc tế.

Qua đây để chúng ta thấy được rất nhiều lợi ích mà dự án của Novaland nhận được khi triển khai mô hình du lịch M.I.C.E đang là xu hướng tất yếu của thị trường du lịch hiện nay và trong tương lai.

du lich m.i.c.e

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về du lịch M.I.C.E và những tác động của mô hình này đến dự án Novaworld Phan Thiết. Lê Quang Thành hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin và đưa ra những góc nhìn khách quan để quý khách có thể tham khảo.

QUÝ KHÁCH MUỐN NHẬN THÔNG TIN 10 CĂN THUỘC NOVAWORLD PHAN THIẾT

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY QUA ZALO  Tham khảo các phân khu tại dự án Novaland Phan Thiết

  Tham khảo bài viết phân tích về dự án Nova Phan Thiết

  Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

  Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.