Cập nhật quy hoạch nâng cấp ĐT 825 năm 2022

ĐT 825 là tuyến đường kết nối từ tỉnh Tây Ninh đến huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh có vai trò rất quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội. Để đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa, hiện nay dự án nâng cấp và mở rộng thành nhiều tuyến như: Quốc lộ N2 đi qua huyện Đức Hòa và DL 10 đi vào quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Đường tỉnh ĐT 825 đi qua địa bàn nhiều tỉnh phía Nam trong đó có Long An mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống người dân và phát triển kinh tế. Bất động sản Long An là lĩnh vực được hưởng lợi trực tiếp từ công trình này. Nổi bật trong đó có 2 dự án của Novaland sắp được khởi công là: Suntec CityLucky City.

Suntec City là dự án đô thị kiểu mới, quy mô 625ha do chủ đầu tư Novaland xây dựng & phát triển. Nhờ quy hoạch hạ tầng giao thông toàn diện lẫn các tiện ích nổi bật mang lại đời sống tiện nghi nhất, giá trị của dự án đô thị này luôn có tiềm năng tăng trưởng giá trị cao và tính thanh khoản cao.

Quý khách có thể tham khảo về dự án đô thị kiểu mới này tiếp theo đây: SUNTEC CITY LONG AN

Hoặc quý khách có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết dưới đây để biết thêm về các dòng sản phẩm của dự án:

Chính sách bán hàng & thông tin về nhà phố: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

Chính sách bán hàng & thông tin về biệt thự: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

Chính sách bán hàng & thông tin về shophouse: SHOPHOUSE SUNTEC CITY LONG AN

Và để biết được quy hoạch đường DT825 như thế nào? Tuyến đường này mang đến lợi ích gì cho khu vực? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Lê Quang Thành ngày hôm nay.

Quy hoạch đường ĐT825 như thế nào?

Đường ĐT 825 bắt đầu từ thị trấn Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; đi qua huyện Đức Hòa, Long An và kết thúc tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Sau hơn 20 năm đưa vào hoạt động, tuyến đường này đã phát huy hiệu quả mang đến lợi ích to lớn về phát triển kinh tế và xã hội cho những khu vực nó đi qua.

Tuy nhiên, hiện nay tuyến đường đang gặp vấn đề khi bị trùng lấn quy hoạch xây dựng các tuyến giao thông khác như: ĐT10, Quốc lộ N2.

Hiện tại đường ĐT 825 được chia thành 2 đoạn chính gồm:

  • Đoạn 1: Thị trấn Trảng Bàng đến thị trấn Đức Hòa

Đoạn đường này đã được triển khai cải tạo, nâng cấp từ năm 2016 và chính thức hoàn thành đưa vào sử dụng từ năm 2019.

Tuyến đường rộng 12m, thiết kế 2 làn đường, vận tốc tối đa từ 60 – 80km/h. Trên tuyến có điểm giao cắt với đường vành đai 4 – tuyến giao thông cực kỳ quan trọng của khu vực phía Nam.

Định hướng đến năm 2030, đường 825 sẽ được nâng cấp trở thành đường đô thị loại 3 có quy mô 4 làn đường và vận tốc khai thác 80 km/h.

  • Đoạn 2: từ nút giao ĐT830 đến nút giao ĐT10

Đoạn đường này hiện tại đã xuống cấp gây khó khăn cho các phương tiện qua lại và người dân dọc hai bên tuyến đường.

Tuy nhiên đến năm 2030 sẽ có dự án nâng cấp mở rộng đường tỉnh 825 đạt chuẩn đường đô thị loại 3 có từ 2 – 4 làn xe, tốc độ khai thác 80km/h.

quy hoach dt 825

ĐT825 thuộc quy hoạch nâng cấp lên đường tỉnh của khu vực 

Đường ĐT825 mang đến lợi ích gì cho bất động sản Long An?

ĐT 825 là tuyến đường đi qua huyện Đức Hòa, Long An có vai trò quan trọng trong đời sống của người dân và phát triển kinh tế. Đặc biệt tuyến đường hình thành đã tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Long An, nhất là khu vực huyện Đức Hòa, Thủ Thừa,…

Lợi ích rõ nét nhất là góp phần tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân, dễ dàng kinh doanh, lưu thông hàng hóa, thúc đẩy tiềm năng tăng giá bất động sản.

Nhận thấy được tiềm năng từ hạ tầng tại Long An, tập đoàn Novaland đã lập kế hoạch xây dựng 2 “siêu dự án” gồm: Suntec City rộng 1.825 hecta tại huyện Thủ Thừa và Lucky City rộng 1.000 hecta tại huyện Đức Hòa.

Những dự án nằm gần đường tỉnh lộ 825 được hưởng lợi trực tiếp tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Không chỉ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng mà các dự án này còn trở thành kênh đầu tư tích lũy tài sản lâu dài và không ngừng tăng giá trị nhờ hạ tầng ngày càng phát triển hoàn thiện.

Vì vậy Lê Quang Thành đánh giá đây là cơ hội và thời điểm tốt để các nhà đầu tư nên mua mua với mức giá mềm, nhiều ưu đãi và dễ dàng tối ưu lợi nhuận khi hạ tầng hoàn thiện.

Trên đây là tất cả thông tin cần biết về đường ĐT825 và đánh giá tác động của công trình này đến bất động sản Long An do Lê Quang Thành thực hiện. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp ích cho quý khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHIẾT KHẤU 15 CĂN SUNTEC CITY GIÁ ƯU ĐÃI THÁNG 10    Hoặc liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

    Tham khảo các phân tích về hạ tầng dự án Long An

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.