Kế hoạch nâng cấp ĐT 824 đến khi nào hoàn thành?

ĐT 824 là tuyến giao thông huyết mạch nối dài từ tỉnh Long An và TP Hồ Chí Minh có vai trò quan trọng trong kết nối vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội.

Đặc biệt đường liên tỉnh 824 có vai trò quan trọng đối với bất động sản Long An. Trong đó cần phải kể đến khu vực huyện Đức Hòa, Thủ Thừa là nơi tập trung nhiều dự án lớn đã, đang và sắp được triển khai. Nổi bật trong năm 2022 có dự án Suntec CityLucky City quy mô hơn 1.000ha do Novaland làm chủ đầu tư.

Và ngay sau đây chuyên gia Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đường DT824 và đánh giá lợi của công trình này đối với thị trường bất động sản Long An. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

Suntec City là dự án đô thị mới quy mô 625ha được chủ đầu tư Novaland chú trọng thiết kế các tiện ích nổi bật mang lại đời sống tiện nghi nhất. Ngoài ra, quy hoạch hạ tầng giao thông toàn diện ở cả đường thủy – đường bộ – đường hàng không cũng góp phần đảm báo tính tăng trưởng về giá trị cho dự án đô thị này.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán, chính sách bán hàng và phân tích lý do nên mua tại: SUNTEC CITY NOVALAND

Hoặc nếu quý khách quan tâm từng dòng sản phẩm thuộc dự án này, có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết dưới đây:

Chính sách bán hàng & chiết khấu giá nhà phố: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

Chính sách bán hàng & chiết khấu giá biệt thự: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Chính sách bán hàng & chiết khấu giá shophouse: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Quy hoạch đường ĐT 824 như thế nào?

Đường ĐT 824 bắt đầu từ điểm nối với đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh đi qua 3 xã, thị trấn thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An gồm: xã Hữu Thành, Mỹ Hạnh, thị trấn Đức Hòa và kết thúc tại nút giao quốc lộ 1A.

Hiện nay tuyến đường liên tỉnh 824 đã hoàn thành và đưa vào hoạt động được hơn 20 năm đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển kinh tế & xã hội khu vực. Không chỉ giúp kết nối giữa huyện Hóc Môn và các điểm nóng tại Long An, tuyến đường này còn giúp liên kết đến trạm thu phí Bến Lức, quốc lộ 1A, cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương,…

Dự án cải tạo và nâng cấp đường ĐT 824 được thực hiện ở một số hạng mục như: cống thoát nước, cải tạo và nâng cấp mặt đường. Quá trình cải tạo được bắt đầu từ năm 2019 nhưng do ảnh hưởng từ thời tiết dịch bệnh nên đến năm 2021 quá trình này mới được hoàn thành. Nhiều hạng mục còn chưa được nâng cấp vì vấn đề ngân sách còn hạn chế.

dt 824

Đường tỉnh 824 tác động đến Long An như thế nào?

Đường 824 đi qua địa phận huyện Đức Hòa, tỉnh Long An là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn như: Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia,… tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người lao động và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

Nhiều khu công nghiệp sẽ đưa vào hoạt động thu hút thêm nhiều doanh nghiệp và người lao động nên vấn đề giao thông cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sự ổn định và phát triển của khu vực.

Đặc biệt kế hoạch đến năm 2030 toàn tuyến sẽ được đầu tư nâng cấp trở thành đường đô thị đồng bằng loại 3, có tốc độ 80 km/h và trọng tải 12 tấn. Điều này sẽ mở ra cơ hội phát triển lớn cho Long An về mọi mặt, tăng khả năng liên kết giao thông khu vực phía Nam.

ĐT824 mang lại lợi ích gì cho bất động sản Long An

Đường 824 có ý nghĩa quan trọng trong kết nối giao thông, thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh Long An, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Với vị trí nằm gần đường 824, khu đô thị Suntec City Thủ ThừaLucky City Đức Hòa của tập đoàn Novaland là 2 dự án được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường này. Cho nên, đây là tuyến đường giữ vai trò là tuyến giao thông huyết mạch của khu vực thúc đẩy tiềm năng tăng giá bất động sản.

Đặc biệt về lâu dài khi đường tỉnh 824 được nâng cấp chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho cư dân và các nhà đầu tư nhà đất Long An.
Vì vậy đầu tư giai đoạn này là rất hợp lý khi đón đầu tiềm năng hạ tầng, giá bán tốt và nhiều chương trình ưu đãi mở bán giai đoạn đầu của Novaland. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư tư thế dễ dàng có được sản phẩm đẹp, giá bán tốt, lợi nhuận cao đáp ứng nhu cầu mua ở và đầu tư.

Như vậy Lê Quang Thành vừa cung cấp những thông tin cần biết về đường ĐT 824 kèm đánh giá lợi ích tuyến đường mang lại cho tỉnh Long An. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp ích nhiều cho quý khách, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN SUNTEC CITY GIÁ NỘI BỘ THÁNG 10    Hoặc liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

    Tham khảo các phân tích về hạ tầng dự án Long An

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.