Có nên mua dự án Swan City không?

Có nên mua dự án Swan City không? SwanCity được biết đến là nhà phát triển các dự án bất động sản uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh mẽ được chống lưng bởi tập đoàn CFLD – tên tuổi lớn với tầm ảnh hưởng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Liệu có nên sở hữu các dự án do tập đoàn SwanCity triển khai hay không. Lê Quang Thành sẽ giúp quý vị làm rõ vấn đề này trong bài viết.

Có nên mua dự án Swan City không?

Quý khách hàng có nên mua dự án Swan City bởi 4 yếu tố then chốt sau:

  • Dự án Swan City có vị trí đắc địa

Hai dự án lớn mà tập đoàn này triển khai gần đây là Swan Park Nhơn Trạch và SwanBay Đại Phước đều có vị trí vô cùng đắc địa. Ví dụ như:

Dự án Swan Park Nhơn Trạch có hệ thống giao thông phát triển được bao quanh bởi nhiều hạ tầng huyết mạch như đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái…thuận tiện kết nối tới Quận 9, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm Biên Hoà.

vi tri swan park

Vị trí đắc địa của dự án Swan Park

SwanBay Đại Phước lại tọa lạc trên hòn đảo độc tôn Đại Phước xung quanh là sông nước với tầm nhìn hướng thuỷ tuyệt đẹp. Nơi đây rất phù hợp để phát triển các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tránh xa trung tâm ồn ào, khói bụi và ô nhiễm. Lê Quang Thành tin rằng với lợi thế tuyệt đối về vị trí mà các dự án Swan City đang sở hữu sẽ đem tới nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

tien ich du an swanbay

Vị trí riêng tư, biệt lập của dự án Swan Bay

Chủ đầu tư Swan City có uy tín và tiềm lực tài chính ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn Swan City

  • Dự án Swan City sở hữu tiện ích đa dạng

Tập đoàn SwanCity luôn chú trọng vào đầu tư tiện ích trong mỗi dự án đơn vị này triển khai để đem tới cho cộng đồng cư dân thịnh vượng những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp. Những tiện ích mà chủ đầu tư này trang bị đều đạt tiêu chuẩn 5 sao như: bến du thuyền, phòng gym, yoga, trung tâm thể thao, đường dạo bộ, công viên cây xanh,…đem tới cho cư dân cuộc sống đáng mơ ước.

Bên cạnh những tiện ích sang – xịn – mịn, chủ đầu tư Swan City cũng cho lắp đặt các thiết bị giám sát thông minh khắp đô thị như: camera, video call, mở khoá vân tay, kết hợp với đội ngũ bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự riêng tư cho cư dân.

co nen mua du an swancity

Tiện ích hồ bơi và không gian xanh của dự án Swan Bay Đại Phước

  • Dự án Swan City có pháp lý minh bạch

Yếu tố thứ ba khách hàng có nên mua dự án Swan City bởi vì các dự án này đều có pháp lý hoàn chỉnh trước khi được xây dựng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng gặp phải các vấn đề rủi ro dự án ma hoặc dự án chưa được cấp phép xây dựng.

Mặt khác, với một dự án có pháp lý hoàn chỉnh cũng giúp khách hàng có thể mua bán, chuyển nhượng nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  • Dự án Swan City xây dựng đúng tiến độ

Nhờ năng lực tài chính mạnh mẽ, Swan City luôn đảm bảo tiến độ xây dựng dự án theo đúng cam kết với khách hàng. Bên cạnh đó, thông qua việc bắt tay với các đối tác lớn trên thị trường như Coteccons đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ chính xác cho các công trình. 

Khách hàng mua dự án của tập đoàn SwanCity sẽ được cập nhật tiến độ dự án theo từng chặng thời gian cụ thể thông qua những site tour thực tế mà chủ đầu tư tổ chức. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và hiểu tâm lý khách hàng của đơn vị này.

Đánh giá về chất lượng các dự án của Swan City có tốt không. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: SwanCity Việt Nam

Với 4 yếu tố kể trên, Lê Quang Thành tin rằng quý vị đã tìm ra lý do có nên mua dự án Swan City. Hy vọng những phân tích kể trên đã giúp quý vị có cơ sở để nhận định về các dự án mà tập đoàn SwanCity Vietnam đang triển khai.

Bài viết liên quan tới tập đoàn Swan City quý khách nên xem:
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.