Có nên mua dự án của VinGroup không?

Có nên mua dự án của VinGroup không? VinGroup được mệnh danh là “ ông trùm” bất động sản tại Việt Nam với hàng loạt các dự án nhà ở, nghỉ dưỡng tầm cỡ trải dài từ Bắc vào Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, tập đoàn này đã đem tới nhiều giải pháp đột pháp trong phát triển dự án khu đô thị.

Vậy có nên mua dự án của VinGroup không? Trong bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giúp bạn đọc làm rõ vấn đề này thông qua những phân tích và dẫn chứng cụ thể.

Có nên mua dự án của VinGroup không?

Tập đoàn VinGroup là nhà phát triển dự án nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án tầm cỡ như Vinhomes Time City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Star City, Vinhomes, Vinhomes Golden River,…các dự án của chủ đầu tư này đều được khách hàng đặc biệt yêu thích.

Dưới đây là 4 lý do có nên mua dự án của VinGroup theo góc nhìn của chuyên gia Lê Quang Thành.

  • Dự án VinGroup sở hữu vị trí đắc địa

Lý do đầu tiên để khác hàng có nên mua dự án của VinGroup là vị trí tọa lạc của các khu đô thị mà chủ đầu tư này triển khai đều nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hoặc được định hướng phát triển trong tương lai gần.

Nhờ vị trí đẹp và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh đã giúp cho dự án của tập đoàn này có sức tăng giá tốt. Nhiều dự án do Vin Group triển khai sau khi đi vào hoạt động đã giúp cho bất động sản khu vực tăng giá từ 3-4 lần. Đó là một trong những lý do khiến dự án VinGroup có sức hút vô cùng mạnh mẽ.

vinhomes times city

Dự án Vinhomes Times City nằm ngay mặt tiền đường Minh Khai quỹ đất vàng của thủ đô

Tập đoàn VinGroup có tiềm lực tài chính và uy tín ra sao. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Vin Group

  • Hệ thống tiện ích “ All in one”

Lý do thứ 2 khiến cho các dự án của VinGroup được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì chất lượng cuộc sống hoàn hảo. Tập đoàn này đi tiên phong trong xu hướng phát triển đô thị hiện đại, đẳng cấp với đủ tiện ích “ all in one” như một thành phố thú nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Các dự án của VinGroup luôn đảm bảo không gian sống trong lành cho cư dân với nhiều cây xanh, hồ nước hoặc sống nhân tạo. Tập đoàn này luôn đem tới cho cư dân những tiện ích độc đáo, mới mẻ để mỗi ngày đều là trải nghiệm đáng nhớ. Ví dụ như tiện ích biển nước mặn đầu tiên tại Hà Nội thuộc dự án Vinhomes Ocean Park.

Các dự án của VinGroup luôn có đầy đủ các hệ sinh thái của VinGroup bao gồm: Vinschool, Vinmec, Vincom,… Vì thế, cư dân có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống năng động mỗi ngày.

co nen mua du an cua Vingroup

Dự án Vinhomes Ocean Park sở hữu tiện ích biển nước mặn nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam

  • Chính sách bán hàng hấp dẫn

Mua nhà Vinhomes trả góp là một trong các chính sách hấp dẫn nhất của chủ đầu tư Vinhomes dành cho khách hàng và giúp cho nhiều gia đình có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước dễ dàng hơn. Cụ thể:

Khách hàng chỉ cần có 10% vốn tự có ban đầu, khách hàng đã được ký HĐMB sở hữu căn hộ. 20% trả chậm trong vòng 6 tháng. Và 70% còn lại được trả góp lên tới 35 năm. Chính sách tài chính hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% GTCH từ thời điểm ký HĐMB đến thời điểm dự kiến nhận bàn giao nhà. 

Chính sách này giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi mua nhà và có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị tốt tài chính. 

  • Môi trường sống hiện đại, cộng đồng văn minh

Các dự án Vinhomes nằm ở định vị dòng căn hộ cao cấp vì thế cộng đồng cư dân của dự án cũng sẽ là những người thành đạt. 

Theo nghiên cứu 80% hoạt động của chúng ta là bắt chước chính vì vậy môi trường sống còn nhỏ hay xung quanh sẽ quyết định đến hành động của đứa trẻ sau này. Với môi trường sống hội tụ của người tri thức, thành đạt, văn minh đây sẽ là nền tảng cho sự phát triển tốt của con trẻ.

Vin Group đang triển khai những dự án nào trong năm 2021 và các dự án đó có gì nổi bật. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn VinGroup

Lê Quang Thành tin rằng 4 lý do chính này đã giải thích cho bạn vì sao có nên mua dự án của VinGroup. Với những giá trị tuyệt vời mà các dự án VinGroup đem tới, quý khách hàng sẽ không phải hối tiếc khi chọn mua các dự án của chủ đầu tư này.

Bài viết liên quan tới tập đoàn VinGroup quý khách nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP VINGROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA VINGROUP
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.