Có nên mua dự án của Nam Group không?

Có nên mua dự án của Nam Group không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang tìm hiểu về các dự án mà chủ đầu tư Nam Group đang triển khai. 

Với mong muốn giúp quý khách hàng và nhà đầu tư hiểu rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư này, Lê Quang Thành sẽ đưa ra đánh giá có nên mua dự án của Nam Group trong thời điểm hiện tại hay không cho quý vị tham khảo.

Có nên mua dự án của Nam Group trong năm 2021 không?

Theo quan điểm của chuyên viên R&D Lê Quang Thành, các dự án của Nam Group đều rất tiềm năng và nên mua để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư bởi những lý do sau:

  • Dự án Nam Group có vị trí đắc địa – thuận tiện kết nối

Các dự án Nam Group đều có vị trí đẹp tại các khu vực có thắng cảnh đẹp nổi tiếng phù hợp để phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng như Phú Quốc, hay Mũi Kê Gà tại Bình Thuận,…

Mặt khác, các dự án của tập đoàn này cũng được hưởng lợi tối đa từ hạ tầng giao thông khu vực phát triển. Cụ thể dự án Thanh Long Bay thừa hưởng lợi thế từ cao tốc Long Thành – Phan Thiết kết nối giao thông nhanh chóng tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2h. Sân Bay Phan Thiết góp phần quan trọng giúp dự án này thu hút được nhiều khách du lịch tới đây.

can ho thanh long bay

Phối cảnh dự án Thanh Long Bay

  • Các dự án của Nam Group đề cao phong cách sống xanh

Hiện thực các khu đô thị tại trung tâm thành phố phải đối mặt với tình trạng thiết không gian xanh trầm trọng. Lựa chọn ngôi nhà thứ 2 tại các dự án của công ty cổ phần đầu tư Nam Group thỏa mãn mong muốn sống xanh cho mọi khách hàng.

Lối thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố của Nam Group theo phong cách bảo tồn và tôn trọng môi trường sống của nước, suối và đất. Tối giản những khối bê tông tối đa thay vào đó là những khoảng không gian ngập sắc xanh của cây và mặt nước.

Cư dân như hoà vào thiên nhiên tuyệt đối, nơi sức khỏe được chăm sóc và nâng niu để mỗi phút giây trôi qua đều thật thư giãn. Lê Quang Thành tin rằng không gian sống tại dự án Nam Group sẽ phù hợp với bất cứ ai.

co nen mua du an Nam Group

Không gian xanh đúng điệu tại dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Tập đoàn Nam Group đang triển khai những dự án nào trong năm 2021. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn Nam Group

  • Tiến độ triển khai dự án đúng theo cam kết

Quan sát thực tế các dự án của Nam Group, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng các dự án này đều được thi công đúng theo lộ trình thời gian chủ đầu tư đề ra. Ngoài ra, các dự án của chủ đầu tư này đều có giấy phép xây dựng đầy đủ trước khi xây dựng.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ thi công cũng như pháp lý minh bạch của các dự án Nam Group đang triển khai.

  • Đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng hàng đầu

Chủ đầu tư Nam Group bắt tay với các đơn vị quản lý vận hành uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới ví như Wyndham Hotel Group đến từ Mỹ, Accor đến từ Pháp,…đảm bảo chất lượng dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng của đơn vị này.

Tập đoàn Nam Group có tiềm lực tài chính và mức độ uy tín ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Chủ đầu tư Nam Group

Bài viết trên đây, Lê Quang Thành đã chia sẻ quan điểm về vấn đề có nên mua dự án của Nam Group hay không. Chúng tôi tin rằng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tốc độ nhanh nhạy bắt kịp xu hướng phát triển bất động sản trên thế giới sẽ giúp cho các dự án của Nam Group trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng cho du khách và món hời cho các nhà đầu tư.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN NAM GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN NAM GROUP

Bài viết liên quan tới tập đoàn Nam Group quý khách nên xem:

    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.