Có nên mua dự án của HD Mon Holdings không?

Có nên mua dự án của HD Mon Holdings không? Nhắc tới tập đoàn HD Mon Holdings nhiều khách hàng nghĩ ngay tới các dự án nổi bật làm nên tên tuổi của tập đoàn này như Mon City, Mon Central,…

Những lý do khách hàng nên sở hữu dự án của HD Mon Holdings là gì? Lê Quang Thành sẽ phân tích và làm rõ những lý do chính khách hàng nên mua dự án dự án HD Mon.

Có nên mua dự án của HD Mon Holdings không? 

Mời quý vị tham khảo 4 lý do có nên mua dự án của HD Mon Holdings dưới đây:

  • Vị trí dự án HD Mon đắc địa

Tập đoàn HD Mon Holdings được ra đời vào năm 1997, sau hơn 20 năm thành lập đơn vị này đã tích lũy được nguồn lực tài chính khủng. Từ năm 2016 đến năm 2018 đơn vị này đã triển khai và bàn giao 3 siêu dự án có vị trí đắc địa và quy mô tầm cỡ.

co nen mua du an cua hd mon holdings

Vị trí hướng biển của dự án Mon Bay Hạ Long

Lê Quang Thành sẽ nói qua về vị trí dự án Mon Central có vị trí tọa lạc tại 29 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội ngay trung tâm thủ đô. Không chỉ vậy dự án còn có tầm nhìn đắt giá về phía hồ Giảng Võ và Ngọc Khánh đem tới tầm nhìn đắt giá cho mỗi căn hộ.

Dự án này được bao quanh bởi các tuyến đường lớn như là Láng Hạ, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, Thái Hà,…thuận tiện cho cư dân tiếp cận tới mọi điểm trong thành phố.

Chất lượng bàn giao các dự án của HD Mon Holdings có tốt không và khách hàng đánh giá ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo thêm tại: HD Mon

  • Tiện ích dự án HD Mon được đầu tư kỹ lưỡng

Ngoài vị trí kim cương, tập đoàn HD Mon Holdings cũng đầu tư rất nhiều các tiện ích đắt giá cho các dự án của mình. Cụ thể như: 

Bể bơi 4 mùa trong nhà, khu thể thao đa năng, phòng tập gym, yoga, khu vườn nướng BBQ, quầy bar, quán coffee, trung tâm thương mại, thư viện, đài phun nước, sân vườn, khu vui chơi trẻ em,… 

ho boi du an mon central

Hồ bơi dự án Mon Central

Tất cả các tiện ích dự án HD Mon đem tới cho cư dân cuộc sống thuận tiện trong tâm tay và tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển tới các điểm tiện ích.

  • Dự án HD Mon được triển khai đúng tiến độ

Yếu tố thứ 3 khách hàng có nên mua dự án của HD Mon Holdings bởi vì dự án này được triển khai với tiến độ thần tốc đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho cư dân. Thông qua việc bắt tay với chủ thầu uy tín là Hoà Bình, Delta đảm bảo chất lượng công trình cũng như thời gian xây dựng theo cam kết với khách hàng.

  • Dự án HD Mon có tính thanh khoản tốt

Vì nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm, tập trung nhiều khu văn phòng, hạ tầng giao thông thuận tiện. Do đó, dự án HD Mon có khả năng cho thuê tốt. Bên cạnh đó, các dự án chủ đầu tư này triển khai cũng có thể dễ dàng sang nhượng hoặc bán nhanh chóng.

Những dự án HD Mon đang triển khai trong năm 2021 là gì. Quý khách hàng quan tâm về vấn đề này có thể cập nhật thông tin tại: công ty HD Mon Holdings

Lê Quang Thành hy vọng qua bài viết này quý vị đã biết được những lý do có nên mua dự án của HD Mon Holdings từ đó đưa ra được nhận định đúng đắn nhất về các dự án do chủ đầu tư này triển khai.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HD MON HOLDINGS

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HD MON HOLDINGS

Bài viết liên quan tới tập đoàn HD Mon quý khách nên xem:
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.