Có nên mua dự án của BIM Group không?

Có nên mua dự án của BIM Group? BIM Group là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam đặc biệt với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư này được đánh giá cao bởi vị trí đắt giá, tiện ích đỉnh cao, và quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Liệu khách hàng và nhà đầu tư có nên mua dự án của BIM Group? Điểm mạnh của các dự án do tập đoàn BIM triển khai là gì? Bài viết sau Lê Quang Thành sẽ làm rõ vấn đề này cho quý vị tham khảo.

Có nên mua dự án của BIM Group hay không?

Nói tới các dự án của BIM Group, nhiều khách hàng và nhà đầu tư sẽ liên tưởng tới các khách sạn 5 sao cao cấp hay những dự án resort nghỉ dưỡng đắt đỏ. BIM Group xây dựng định vị trong tâm chí khách hàng với các dòng sản phẩm cao cấp. Dự án của tập đoàn BIM Group triển khai có những điểm mạnh như:

  • Vị trí đắc địa hiếm có

Tập đoàn BIM nắm trong tay quỹ đất rộng lớn lên đến 4,9 triệu m2 tại khu vực trung tâm, hoặc nằm ven biển nơi phù hợp để kết nối cũng như được thiên nhiên ưu đãi để phát triển các dự án nghỉ dưỡng. 

Danh mục phát triển của chủ đầu tư này trải dài từ Bắc vào Nam như ở Hà Nội có dự án Fraser Suites Hà Nội nằm ở 51 Xuân Diệu Tây Hồ chỉ cách Hồ Gương khoảng 5 phút đi xe.

Hay dự án khu đô thị Waterfront Phú Quốc ở Phú Quốc Marina, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc nằm ở ven biển với không gian nghỉ dưỡng trong lành tuyệt đối. 

waterfront phu quoc

Hình ảnh thực tế dự án Waterfront Phú Quốc

Trong thời gian vừa qua, BIM Group đang từng bước triển khai hai đại đô thị nghỉ dưỡng và tiêu biểu là Phú Quốc Marina và Hạ Long Marina biến vùng đất này thành những điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước.

BIM Group hiện đang mở bán dự án này, có nên đầu tư trong năm 2021 hay không. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn BIM Group

  • Tiến độ triển khai nhanh chóng, đúng cam kết

Quan sát thực tế các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư này, chúng ta có thể thấy rằng tiến độ thi công dự án luôn được đảm bảo đúng theo như cam kết với khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng thi công của dự án cũng được đảm bảo đạt chuẩn khắt khe nhất.

Những đối tác chiến lược được Bim Group lựa chọn để thi công, quản lý dự và vận hành dự án gồm: Conteccons, InterContinental, Regent Hotel & Resort, Park Hyatt, Sailing Group, Fraser,…Đây đều là những tên tuổi hàng đầu thị trường đảm bảo chất lượng và thành công cho dự án.

Đặc biệt, các dự án BIM Group đều hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi triển khai vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư và sở hữu những sản phẩm bất động sản cao cấp với tỷ lệ rủi ro gần như bằng không.

  • Kiến tạo nên tuyệt tác nghỉ dưỡng

Từ một bãi biển giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, BIM Group đã đánh thức nhiều vùng đất bị lãng quên khi kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng 5 sao +++ đầu tiên tại Hạ Long và Phú Quốc như Park Hyatt Phú Quốc, Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas, Marina Square Phú Quốc,…

co nen mua du an cua bim group

Hình ảnh thực tế dự án Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas

hình ảnh thực tế dự án marina square phu quoc

Hình ảnh thực tế dự án Marina Square Phú Quốc

Tại các dự án này BIM Group xây dựng các khu giải trí đỉnh cao với nhiều tiện ích hâp dẫn. Bên cạnh đó là các công trình nghỉ dưỡng ấn tượng cho phép cư dân và du khách được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, tận hưởng âm thanh cuộc sống bằng mọi giác quan.

Lê Quang Thành tin rằng những khách hàng nào đã từng tới các khu nghỉ dưỡng của BIM Group đều đồng tình với quan điểm có nên mua dự án của BIM Group.

Uy tín của tập đoàn BIM Group ra sao, chất lượng các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư này thế nào. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn BIM

Bài viết trên đây, Lê Quang Thành đã phân tích và chia sẻ cho quý khách vấn đề có nên mua dự án của BIM Group. Sở hữu quỹ đất đẹp, BIM Group đã làm tốt vai trò của nhà phát triển bất động sản khi lần lượt cho ra mắt các siêu phẩm nghỉ dưỡng chất lượng với tiềm năng tăng giá tốt.

Bài viết liên quan tới tập đoàn BIM Group quý khách nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP BIM GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA BIM GROUP
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.