Có nên đầu tư The Manor Central Park không?

Có nên đầu tư The Manor Central Park không? The Manor Central Park Nguyễn Xiển là khu đô thị mới ở phía Tây Nam Thủ Đô. Ngay trong thời gian đầu mở bán dự án này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư.

Một câu hỏi đặt ra với nhiều nhà đầu tư cá nhân mới tham gia vào thị trường bất động sản liệu có nên đầu tư The Manor Central Park không? Trong bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giúp quý vị trả lời chính xác câu hỏi ngày.

phoi canh du an The Manor Central Park

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Có nên đầu tư vào The Manor Central Park hay không?

Theo Lê Quang Thành để đưa ra được quyết định có nên đầu tư The Manor Central Park trước hết chúng ta cần đánh giá cụ thể những tiềm năng của dự án đang sở hữu:

  • Yếu tố khách quan tác động tới giá bán The Manor Central Park 

Có thể nói dự án The Manor Central Park nằm trên vị trí đắc địa hiếm có, quỹ đất rộng duy nhất còn lại ở trung tâm đủ để xây dựng một khu đô thị lớn đẳng cấp. Bên cạnh đó, quỹ đất trống tại trung tâm Hà Nội gần như đã cạn kiệt vì thế, tính thanh khoản của dự án The Manor Central Park là rất cao.

Nguồn cung các căn thấp tầng tại Hà Nội hiện rất khan hiếm vì thế những dự án thấp tầng tại trung tâm như The Manor Central Park chính là miếng bánh ngon cuối cùng cho các nhà đầu tư muốn mua để ở kèm tích lũy giá trị tài sản theo thời gian.

Việc Hà Nội sắp có thêm 4 quận mới là Đông Anh, Thanh Trì, Gia Lâm, Đan Phượng là một trong động lực giúp The Manor Central Park tăng giá. Dự án này nằm rất gần khu vực huyện Thanh Trì. Dự án không chỉ kết nối quận Trung tâm thuận tiện  mà các quận ngoại ô cũng rất nhanh chóng.

co nen dau tu the manor central park

Dự án sở hữu vị trí đẹp thuận tiện kết nối ngoại ô lẫn trung tâm thủ đô

Dự án The Manor Central Park đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc. Sức hút của dự án này đến từ đầu. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: The Manor Central Park Hà Nội.

  • The Manor Central Park trong quy hoạch phát triển kinh tế

Theo như Lê Quang Thành được biết, dự án The Manor Central Park nằm trong phần quy hoạch của nhà nước đến năm 2030. Do vậy các công trình hạ tầng giao thông xung quanh dự án cũng đang được xây dựng và hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện, chờ ngày thông đường. 

Hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch kế cận dự án như tuyến đường rộng 53m đi từ dự án đến đô thị Thanh Hà qua đô thị Xa La đến đường Nguyễn Xiển, đường Kim Giang chạy song song với đường Nguyễn Trãi và đường Trần Phú. Ngày ra dự án này còn nằm gần các cây cầu lớn như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy tiện lợi kết nối liên tỉnh.

Tuyến đường này sẽ là trục quan trọng dẫn thẳng vào dự án góp phần thúc đẩy cơ sở hạ tầng và các dịch vụ phát triển đồng bộ. 

  • Thiết kế tối ưu, hợp lý

Thiết kế các sản phẩm tối ưu cũng là một trong lý để quý vị nên cân nhắc có nên đầu tư The Manor Central Park hay không. Sản phẩm thấp tầng của dự án The Manor Central Park được thiết kế thông minh với kiến trúc 2 cửa, 1 cửa vào đằng trước và 1 cửa ra đằng sau.

Do đó, thiết kế của The Manor Central Park Nguyễn Xiển rất phù hợp cho những nhà đình lựa chọn kinh doanh. Hoặc những gia chủ muốn cho thuê mặt bằng tầng 1, tầng còn lại để ở cũng rất phù hợp.

Những sản phẩm thấp tầng của The Manor Central Park nằm ở vị trí đẹp, ngay mặt tiền trục đường lớn thuận lợi phát triển các hoạt động kinh doanh thương mại. Hàng năm, chủ đầu tư đều tổ chức các hoạt động văn hóa giao lưu văn hóa thường niên là cơ hội thu nhiều du khách tới khu đô thị trải nghiệm và mua sắm. 

thiet ke biet thu the mnor central park

Thiết kế nhà phốThe Manor Central Park tối ưu công năng sử dụng

  • Sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cực tốt

Bên cạnh các yếu tố kể trên, tính thanh là một trong yếu tố giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư The Manor Central Park không. Dự án The Manor Central Park với 1000 nghìn sản phẩm thấp tầng cùng với đó là 18 tòa chung cư phân bố rải rác trong toàn khu. Với giá trị các sản phẩm đem tới, The Manor Central Park luôn được khách hàng săn lùng trong mỗi đợt mở bán.

Số lượng sản phẩm được mở bán tại giai đoạn 1 của dự án khoảng 531 căn hộ biệt thự, biệt thự đã được bán hết khoảng 75%, đến nay vẫn còn 1 lượng lớn nhu cầu khách hàng muốn mua căn chuyển nhượng.

Từ số liệu trên có thể dễ dàng nhận thấy tính thanh khoản của sản phẩm nhà ở tại The Manor Central Park khá tốt. Phải nói rằng khó có một dự án nào tại Hà Nội ở thời điểm này có thể đáp ứng tính thanh khoản tốt như vậy cho nhà đầu tư.

Tính thanh khoản của dự án The Manor Central Park tốt còn nhờ vào động lực tăng giá nhờ tiện ích, chất lượng nội tại của dự án và uy tín của Chủ đầu tư.

Theo thống kê, mức tăng giá của dự án The Manor (Cùng chủ đầu tư) Shophouse The Manor giai đoạn 2003 mua với giá 13 – 14 tỷ, đến nay tăng lên mức 33 – 34 tỷ, mức tăng lên tới 42% so với thời điểm mở bán.

Lê Quang Thành tin rằng với những phân tích và đánh giá dưới đây quý khách hàng đã trả lời được câu hỏi có nên đầu tư The Manor Central Park không. Chúc quý vị tìm được sản phẩm tốt tại dự án.

Hiện tại dự án The Manor Central Park Hà Nội đang mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: The Manor Central Park

Bài viết lên quan đến dự án The Manor Central Park khách hàng nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận THÔNG TIN & GIÁ BÁN mới nhất 2021

    Tác giả: Chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành