Có nên đầu tư Swanbay trong năm 2021

Có nên đầu tư Swanbay trong năm 2021 là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra trong bối cảnh thị trường bất động sản sốt nóng tại hầu hết tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại dự án SwanBay đang mở bán hàng loạt các dòng sản phẩm: Dinh thự, biệt thự và nhà phố.

Những sản phẩm này đều đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Dòng sản phẩm nào cũng  có những lợi thế đầu tư riêng cực kì hấp dẫn. Mời quý khách cùng Lê Quang Thành xem qua những tiềm năng tại dự án để quyết định có nên đầu tư SwanBay này nhé.

co nen dau tu swanbay

Thực tế dự án Swanbay Nhơn Trạch

Đầu tư vào SwanBay nên chọn sản phẩm nào để sinh lời hiệu quả?

Là sản phẩm con nằm trong đại dự án Swan City, SwanBay Đại Phước được đánh giá là lớn nhất Khu Đông TP. HCM trong giai đoạn này. Đặc biệt nhất, đây còn là dự án cuối cùng sở hữu vị trí 3 mặt tiền giáp sông Đồng Nai trên bán đảo Đại Phước.

– Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư đã mở bán tổng cộng 396 sản phẩm và thu được nhiều phản hồi tốt. Dự án SwanBay được sự đón nhận tích cực của thị trường cùng tốc độ rót vốn của các nhà đầu tư vào đây rất mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại này đã không còn nhiều các sản phẩm giai đoạn 1 chưa có chủ nhân sở hữu. Đây là một minh chứng cho thấy chủ đầu tư đã nhìn thấy trước nhu cầu thực tế của thị trường và có định hướng phát triển rất đúng đắn.

– Ở giai đoạn 1 này, ở những sản phẩm đã có chủ, phần lớn đều là để phục vụ mục đích an cư, chỉ có một số khác là để đầu tư để sinh lợi nhuận. Nói chung, mỗi nhà đầu tư lại có một chiến lược phát triển khác nhau, nên cách tiếp cận dự án của họ cũng cũng không giống nhau.

– Các dòng sản phẩm đang được SwanBay mở bán bao gồm: Dinh thự, Biệt thự (nhiều loại) và Nhà phố. Trong đó cao cấp nhất là dinh thự chỉ có số lượng giới hạn 21 căn, dòng sản phẩm đặc biệt thuộc hàng Hoàng Gia với diện tích siêu rộng. Còn lại Nhà phố và Biệt thự là 2 dòng có số lượng nhiều hơn. Cụ thể, Biệt thự gồm 61 căn đơn lập, và 184 căn song lập; còn Nhà phố có tổng cộng 130 căn.

Các thông tin thêm về giai đoạn 2 sẽ liên tục được cập nhật mới nhất, ở thời điểm này quý khách có thể nhìn vào số lượng trên để phân tích. Có nên đầu tư Swanbay trong năm 2021 và nếu có nên chọn dòng sản phẩm nào. Với thắc mắc chính về việc nên đầu tư sản phẩm nào trong dự án SwanBay, theo ý kiến của Lê Quang Thành và các cộng sự, Nhà phố có thể là dòng sản phẩm nên lựa chọn để đầu tư nhất, sau đó đến Biệt thự và cuối cùng là Dinh thự.

Có nên đầu tư swanbay

Sản phẩm đầu tư đa dạng của dự án SwanBay

Dự án Swanbay đang mở bán phân khu nào? Chính sách ưu đãi có gì? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: Swan Bay.

Lý do nên chọn đầu tư vào Nhà phố ở dự án SwanBay

Có nên đầu tư Swanbay trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn về dịch bệnh. Đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư có thể lựa chọn được bất động sản vị trí đẹp với mức giá tốt. Khoản lợi nhuận thu về sau khi thực hiện chiến lược kinh doanh là bao nhiêu? Luôn là điều mấu chốt hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi rót tiền vào một sản phẩm nào đó. Ở dự án SwanBay Đại Phước này, dòng sản phẩm nhà phố hứa hẹn sẽ có khả năng mang lại doanh thu hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vì sao?

– Nhà phố có diện tích đa dạng nhất, từ 7m x 17m, 7m x 20m, 9m x 17m đến 9m x 20m. Và quan trọng là giá nhà phố trong dự án cũng thấp hơn các sản phẩm là Biệt thự và Dinh thự, Các nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc xuống vốn, huy động tiền. Nhiều căn đa dạng diện tích, mức giá sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn căn ưng ý nhất. Như vậy, ưu điểm đầu tiên mà chúng ta thấy là Nhà phố khá dễ để có thể sở hữu và nhiều chọn lựa nhất.

– Giá nhà phố thấp hơn vì vậy mà tính thanh khoản cũng sẽ cao hơn. Vốn dĩ trong các dòng nhà liền thổ, Nhà phố vẫn luôn là dòng sản phẩm dễ thanh khoản nhất hơn hẳn Biệt thự, chứ chưa nói đến Dinh thự. Việc dễ thanh khoản này rõ ràng sẽ đảm bảo khả năng tránh rủi ro cho nhà đầu tư, nếu tiền mà quý khách xuống vốn là vay chứ không phải tiền nhàn rỗi. Tóm lại Nhà phố sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách nếu muốn đầu tư ngắn hạn, trung hạn hơn là các dòng đắt tiền hơn như Dinh thự, Biệt thự.

ảnh thực tế biệt thự swanbay

Không gian sinh thái xanh ngập tràn bao quanh các căn biệt thự Swanbay

Dự án SwanBay Đại Phước có khả năng sinh lời cao khi quý khách đầu tư vào

– Giá Biệt thự, Dinh thự của dự án SwanBay Đại Phước dao động trên dưới 10 tỷ. Có nên đầu tư Swanbay với mức giá như trên? Cũng với số tiền này nếu quý khách chọn mua Nhà phố  sẽ có trong tay từ 3-5 căn. Như vậy khi đầu tư vào nhà phố thì rủi ro sẽ được chia nhỏ, và quý khách cũng có thể áp dụng nhiều kế hoạch khai thác sản phẩm trong từng giai đoạn cụ thể để thu lời nhiều nhất…

– Trong giới đầu tư còn rất nhiều những yếu tố khiến Nhà phố được đánh giá cao.  Và tùy theo chiến lược cũng như tầm nhìn của mỗi nhà đầu tư, mà hiệu quả, khả năng sinh lời sẽ khác nhau. Quý khách muốn được tư vấn cụ thể hơn trước khi quyết định rót vốn vào Dự án SwanBay Đại Phước, hãy liên hệ trực tiếp và trao đổi cùng Lê Quang Thành ngay nhé.

Dự án Swanbay đang mở bán phân khu nào? Chính sách bán hàng ra sao? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại: Swan Bay.

Bài viết liên quan đến dự án Swanbay quý khách nên xem

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SWANBAY ĐẠI PHƯỚC

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận THÔNG TIN & GIÁ BÁN mới nhất 2021

    Tác giả: Chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành