Chủ tịch TMS Group là ai?

Chủ tịch TMS Group là ai? Tiểu sử & Sự nghiệp? Tập đoàn TMS là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản với nhiều dự án tầm cỡ.

Nhà lãnh đạo của công ty cổ phần tập đoàn TMS là ai và hành trình phát triển tập đoàn này như thế nào. Lê Quang Thành sẽ đem tới cho quý vị thông tin chính về chủ tịch tập đoàn TMS Group ngay trong bài viết này.

Chủ tịch TMS Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn TMS Group là ông Nguyễn Bá Luận một Việt Kiều Úc. Ông thành lập công ty cổ phần tập đoàn TMS vào năm 2004 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Quốc tế Thái Minh. Sau 16 năm kể từ ngày thành lập dưới sự dẫn dắt của vị chủ tịch tài ba này, tập đoàn TMS đã giành được nhiều thành công nhất định.

chu tich tms group nguyen ba luan

Chân dung chủ tịch tập đoàn TMS Group

TMS Group dần dần mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, phát triển nhân sự, đầu tư & triển khai dự án bất động sản, du lịch sinh thái & nghỉ dưỡng, thương mại và dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Trong lĩnh vực bất động sản, công ty cổ phần tập đoàn TMS tập trung khai thác và phát triển dòng sản phẩm cao cấp như dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố và khách sạn hạng sang,…đem tới cho doanh nghiệp này lợi nhuận kếch xù.

Danh sách những dự án đang mở bán của tập đoàn TMS Group trong năm 2021 là gì. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại đây: TMS Group

Những dự án tiêu biểu tạo nên tên tuổi của tập đoàn TMS gồm: TMS Hotel Đà Nẵng Beach, TMS Grand City Phúc Yên, TMS Hotel & Residences Quy Nhơn,…Trong thời gian tới, ông Nguyễn Bá Luận định hướng tập đoàn sẽ còn phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Dưới sự lạnh đạo sáng suốt của chủ tịch Nguyễn Bá Luận, tập đoàn TMS Group đã không ngừng lớn mạnh và sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu lên tới 6000 nhân sự và chuyên viên cao cấp, con số này sẽ không dừng lại ở đó mà lớn mạnh theo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Năm 2019, TMS Group lọt vào top 100 nhà phát triển bất động sản bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Điều này khẳng định uy tín của doanh nghiệp và củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư, khách hàng lựa chọn dự án do TMS triển khai.

Không chỉ phát kinh doanh trong nước, tập đoàn này còn mở rộng tầm ảnh hưởng tại thị trường Nhật Bản và Úc. Hiện tại, ngoài giữ cương vị người đứng đầu tập đoàn TMS Group, chủ tịch Nguyễn Bá Luận còn giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VEAS).

nguyen ba luan

Nguyễn Bá Luận gặp gỡ thủ tướng Úc vào năm 2019 ( đứng thứ 2 bên trái)

Trong buổi gặp gỡ Thủ Tướng Australia vào tháng 8 năm 2019, ông Nguyễn Bá Luận đã bày tỏ quan điểm:

Mong muốn Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp Việt Nam tại Australia nói chung và Sydney nói riêng học hỏi và kế thừa những kiến thức, kinh nghiệm, trình độ quản lý tiên tiến, công nghệ hiện đại… từ các nước văn minh tiến bộ trên thế giới để phát triển tại Việt Nam thông qua các dự án nhà ở, khu đô thị, công trình mang tính đẳng cấp quốc tế, và có ý nghĩa lớn về mặt kinh tế – xã hội.

Công ty cổ phần tập đoàn TMS Group có danh tiếng và tiềm lực tài chính ra sao. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành tại đây: Tập đoàn TMS

Qua những thông tin trên đây, chúng ta có thể thấy được đường lối lãnh đạo dựa trên tinh thần học hỏi được chủ tịch TMS Group đề cao. Lê Quang Thành mong rằng bạn đọc có được những cái nhìn tổng quan nhất về vị lãnh đạo TMS Group qua bài viết này.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN TMS GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN TMS GROUP

Bài viết liên quan tới tập đoàn TMS Group quý khách nên xem:

    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.