Chủ tịch tập đoàn Nam Cường là ai?

Chủ tịch tập đoàn Nam Cường là ai? Tiểu sử & Sự nghiệp? Chủ đầu tư Nam Cường nổi danh với dự án khu đô thị Dương Nội quy mô bậc nhất Hà Đông, Hà Nội. Trải qua hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển các dự án nhà ở tập đoàn này đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Vậy vị chủ tịch Nam Cường là ai? Hành trình lập nghiệp của vị chủ tịch này ra sao? Lê Quang Thành sẽ chia sẻ cho quý vị các thông tin xung quanh chủ tịch tập đoàn Nam Cường cho quý vị tham khảo.

Xem thêm các dự án tiêu biểu 2023: 

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Dự án Waterpoint Nam Long

Chủ tịch tập đoàn Nam Cường là ai?

Người sáng lập ra công ty cổ phần tập đoàn Nam Cường là cố chủ tịch Trần Văn Cường. Ông sinh năm 1958 trong một gia đình thuần nông và đi thuyền tại Nam Đinh. Ông đã có nhiều năm trong lĩnh vực vận tải biển cùng bố.

tran van cuong chu tich nam cuong group

Chân dung chủ tịch Trần Văn Cường (bên trái)

Ông cũng có cơ hội trải nghiệm chỉ huy con tàu 889 vận chuyển phân đạm trên sông khi mới bước vào tuổi 20. Năm 1989, chủ tịch Trần Văn Cường thành lập công ty Tổ hợp dịch vụ Vận tải – Vật tư nông nghiệp và Xây dựng Xuân Thuỷ ngay tại quê nhà. 

Năm 1993, chủ tịch Cường chính thức đổi tên cũ thành Công ty TNHH Nam Cường, và thay tên thành Công ty thương mại và dịch vụ Nam Cường vào năm 1998, số vốn điều lệ của công ty lúc này tăng lên 595 tỉ đồng.

Tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư Nam Cường ra sao. Quý khách hàng quan tâm tới vấn đề này tham khảo ngay tại: tập đoàn Nam Cường

Đến năm 2005, tập đoàn Nam Cường công bố số vốn điều lệ tăng lên 1.111 tỷ đồng. Vào năm 2007, công ty chuyển đổi cơ cấu hoạt động và đổi tên một lần nữa thành Tập đoàn Nam Cường hoạt động trong lĩnh vực phát triển nhà ở và quy hoạch đô thị.

Tới năm 2010, ông Trần Văn Cường đột ngột qua đời để lại công ty cho vợ là bà Lê Thị Thuý Ngà và anh em trong gia đình tiếp quản phát triển tập đoàn. Chủ tịch hiện tại của tập đoàn Nam Cường là bà Lê Thị Thuý Ngà và con gái Trần Thị Ngọc Quỳnh giữ cương vị phó chủ tịch tập đoàn.

ba tran thuy nga chu tich hien tai nam cuong

Bà Trần Thị Thuý Ngà chủ tịch tập đoàn Nam Cường

Sau khi tiếp quản vị trí đứng đầu của tập đoàn Nam Cường, bà Trần Thị Thuý Ngà đã đưa tập đoàn Nam Cường từng bước phát triển với nhiều thành công vang dội. Cuối năm 2016, vốn điều lệ của chủ đầu tư Nam Cường tăng lên mức 4.500 tỷ đồng và tỷ lệ sở hữu của bà Ngà là 94%.

Các con số kể trên phần nào thấy được khả năng lãnh đạo và trèo lái công ty cổ phần tập đoàn Nam Cường của vị nữ doanh nhân bản lĩnh này.

Những dự án bất động sản lớn do tập đoàn Nam Cường triển khai gồm: Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Cổ Nhuế, khu đô thị Phùng Khoang và khu đô thị mới Thạch Phúc,…

Vào thời điểm tháng 4/2014, chủ đầu tư Nam Cường có mặt trong danh sách top 20 gia đình kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam (Theo Tạp chí Forbes Việt Nam). Lê Quang Thành tin chắc rằng trong tương lai tập đoàn này sẽ gặp hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trên hành trình phát triển các dự án nhà ở.

Tập đoàn Nam Cường đang triển khai những dự án nào trong năm 2022 và điểm mạnh của các dự án này là gì. Quý khách hàng quan tâm tới vấn đề này tham khảo ngay tại: Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

Lê Quang Thành hy vọng qua bài viết này quý vị đã nắm được thông tin hữu ích xung quanh chủ tịch tập đoàn Nam Cường. Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin về các dự án do chủ đầu tư Nam Cường triển khai vui lòng liên hệ với chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành để được tư vấn chi tiết.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Bài viết liên quan tới tập đoàn Nam Cường quý khách nên xem:
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.