Chủ tịch tập đoàn Kita Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn Kita Group là ai? Dự án của Kita Group nằm trong danh sách sản phẩm nhà ở được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm trở lại đây. Dù mới góp mặt trên thị trường bất động sản từ năm 2014, tập đoàn này đã thể hiện năng lực ấn tượng của mình với các dự án tốt.

Đứng đằng sau sự phát triển nhanh chóng và ấn tượng của tập đoàn Kita Group phải nhắc tới vị lãnh đạo sáng suốt của tập tập đoàn này. Vậy chủ tịch Kita Group là ai? Lê Quang Thành sẽ giúp quý vị nắm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Chủ tịch tập đoàn Kita Group là ai?

Hiện tại, chủ tịch tập đoàn Kita Group là ông Nguyễn Duy Kiên. Ông sinh năm 1969 hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

chu tich kita group

Chân dung vị chủ tịch tập đoàn Kita Group

Thời đầu, sáng lập tập đoàn Kita Group với số vốn ít ỏi khoảng 2 tỷ đồng tính tới thời điểm năm 2019 số vốn của tập đoàn này đã nâng lên 2.700 tỷ đồng.

Đồng hành cùng ông Nguyễn Duy Kiên là vợ bà Đặng Thùy Trang ( sinh năm 1979). Tại công ty Kita Group ông Nguyên Duy Kiên năm giữ 55% cổ phần và bà Trang nắm giữ 22% cổ phần, số còn lại do các cổ đông khác nắm giữ.

Sau khi thành lập vào năm 2014, tập đoàn Kita vẫn chưa có đạt được bước tiến dài như mong đợi. Phải đến năm 2018, tập đoàn này mới có cứ lột xác đầy ngoạn mục khi chủ tịch đầu Nguyễn Duy Kiên quyết định đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản.

logo kita group

Logo nhận diện thương hiệu tập đoàn Kita Group

Tập đoàn Kita Group có tiềm lực tài chính và uy tín ra sao. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Kita Group

Trên đà phát triển đó, Kita Group đã mở rộng hoạt động kinh doanh khi lần lượt cho ra mắt các công ty thành viên trong đó nổi bật là thương hiệu Kita Land, với những sản phẩm bất động sản tâm cỡ mang lại giá trị và lợi nhuận khủng cho cả tập đoàn. 

Theo như định hướng của ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch Tập đoàn KITA Group chia sẻ về tôn chỉ và định hướng phát triển của doanh nghiệp: 

Tập đoàn Kita luôn lựa chọn những địa phương có tiềm năng về kinh tế – văn hoá – vận tải hàng đầu khu vực để phát triển bền vững các yếu tố hạ tầng, đô thị và môi trường. 

Những dự án khu đô thị do tập đoàn triển khai sẽ được hoàn thiện liên tục và xuyên suốt các giai đoạn để phục vụ cuộc sống chất lượng cao cho cư dân. Bên cạnh đó, tập đoàn Kita Group sẽ  luôn dành sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội và các hoạt động vì môi trường sống xanh.

Những dự án nổi bật được tập đoàn Kita Group triển khai gồm: Stella Riverside (Quận 7, TP.HCM); Dự án Stella 927 (Phường 1, Quận 5, Tp. HCM); Stella 520 Võ Văn Kiệt – Stella En Tropic tại một vị trí đẹp ở mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt; Dự án Stella Quốc Oai (Hà Nội), Stella Complex Quận 12,…

Tập đoàn Kita Group đang mở bán những dự án nào. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Công ty Kita Group

Trên đây là những thông tin hữu ích về chủ tịch Kita Group được chia sẻ bởi chuyên gia Lê Quang Thành. Hy vọng rằng qua bài viết này quý vị sẽ phần nào năm được chủ tịch tập đoàn Kita là ai và định hướng phát triển doanh nghiệp của vị chủ tịch này.

Bài viết liên quan tới tập đoàn Kita Group quý khách nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP KITA GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA KITA GROUP

    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.