Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh là ai?

Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh là ai? Tiểu sử & Sự nghiệp? Hưng Thịnh nằm trong top các nhà phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này cũng ứng ra thị trường hơn 30 dự án bất động sản tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Khánh Hòa,…

Vị chủ tịch đứng sau thành công của tập đoàn Hưng Thịnh là ai. Khám phá ngay thông tin về chủ tịch Hưng Thịnh trong bài phân tích của chuyên viên R&D Lê Quang Thành.

Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh là ai?

Chủ tịch hiện tại của tập đoàn Hưng Thịnh là ông Nguyễn Đình Trung, một đại gia địa ốc có tiếng trên thị trường bất động sản. Ông sinh ra trong một gia đình công chức tại Bình Định. Thời điểm năm 1990, Nguyễn Đình Trung rời quê hương vào Sài Gòn theo học chuyên ngành kế toán.

chan dung chu tich tap doan hung thinh nguyen dinh trung

Chân dung chủ tịch Nguyễn Đình Trung

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh đã thể hiện năng khiếu kinh doanh. Vào năm 2002, ông đã sáng lập ra tập đoàn Hưng Thịnh hoạt động tích cực trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và cho thuê bất động sản.

Theo như chia sẻ của chủ tịch này thì ông bén duyên với bất động sản từ rất sớm. Ban đầu ông mở văn phòng môi giới việc làm trên đường Thái Thành thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, một vài người bạn của ông có nói rằng vị trí đắc địa như vậy nên làm công ty môi giới bất động sản. Và đó là cái duyên đưa ông đến với nghề bất động sản.

Trải qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực địa ốc, ông đã khẳng định tên tuổi và thành công vang dội của Hưng Thịnh, dẫn dắt tập đoàn này vươn lên trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng chục dự án chất lượng phủ rộng khắp khu vực phía Nam.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đang triển khai những dự án nào trong năm 2021. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn Hưng Thịnh

logo hung thinh

Logo nhận diện thương hiệu tập đoàn Hưng Thịnh

Những tố chất khiến cho chủ tịch Nguyễn Đình Trung thành công trên con đường lập nghiệp gồm:

  • Biết nắm bắt thời cơ

Thời điểm năm 2003 đến năm 2007, thị trường bất động sản liên tục sốt nóng. Thế nhưng đến năm 2007, chứng khoán lên ngôi và dòng vốn đổ vào bất động sản giảm sút. Nắm bắt cơ hội này, chủ tịch Hưng Thịnh đã nhanh chóng thâu tóm những quỹ đất đẹp tại khu trung tâm thành phố.

Trải qua chặng đường dài với nghề bất động sản, vào giai đoạn 2007-2008, Hưng Thịnh bắt đầu triển khai những dự án đầu tiên tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Phan Thiết đã đem tới cho doanh nghiệp này nhiều thành công vang dội.

Năm 2009 đến 2012, thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng trầm trọng, nhiều dự án rơi vào trạng thái chết lâm sàn. Bằng khả năng chèo lái tuyệt vời, cùng với sự bắt tay với nhiều đối tác đã giúp Hưng Thịnh vượt qua khó khăn và vươn lên trở thành cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản.

Theo tiết lộ của chủ tịch Nguyễn Đình Trung, chiến lược của tập đoàn Hưng Thịnh là thu mua các dự án “chết yểu” và làm “ hồi sinh” các dự án này. Trong suốt những năm vừa qua đã có tới 14 dự án được phát triển lại nhờ bàn tay của tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là một trong chiến lực cực kỳ khôn ngoan của nhà lãnh đạo này.

  • Cập nhật xu thế

Ông Nguyễn Đình Trung còn được biết tới là một nhà lãnh đạo cực kỳ nhanh nhạy. Ngay khi công nghệ 4.0 có mặt trên thế giới ông không ngần ngại áp dụng các thành tựu công nghệ vào các dự án của tập đoàn.

Những căn hộ Smarthome của tập đoàn Hưng Thịnh nhanh chóng được khách hàng và nhà đầu tư yêu thích. Điểm nổi bật của sản phẩm này đem tới cho khách hàng căn hộ thông minh, an toàn, tiết kiệm năng lượng mà và vô cùng tiện nghi.

Khách hàng đánh giá chất lượng dự án hoàn thiện của Hưng Thịnh ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Công ty Hưng Thịnh

Thông qua bài viết này, Lê Quang Thành hy vọng đã đem tới cho quý độc giả thông tin và góc nhìn mới về vị chủ tịch Hưng Thịnh, một nhà lãnh đạo tài trí và bản lĩnh.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Bài viết liên quan tới tập đoàn Hưng Thịnh quý khách nên xem:

    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.