Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai? BIM Group được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án nổi bật như: Hạ Long Marina, Phú Quốc Marina, Fraser Suites Hà Nội,…thế nhưng ít ai biết chủ tịch của tập đoàn này là ai.

Trong bài viết này, Lê Quang Thành sẽ cung cấp cho quý vị thông tin về vị chủ tịch BIM Group từ đó giúp quý vị có cái nhìn khái quát nhất về vị chủ tịch tài ba và bản lĩnh này.

Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ông Đoàn Quốc Việt. Ông từng là một doanh nhân thành công tại Ba Lan. Năm 1976 sau khi tốt nghiệp đại học Bách Khoa với tấm bằng giỏi ông được cư làm việc tại Viện nghiên cứu kỹ thuật điện ảnh.

chu tich bim group

Chân dung chủ tịch BIM Group, ông Đoàn Quốc Việt

Năm 1986 ông được cử sang Ba Lan du học. Sau khi tốt nghiệp xong, ông quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực khách sạn tại nước ngoài và dành được nhiều thành công nhất định. Tới năm 1994, ông Đoàn Quốc Việt trở về Việt Nam sinh sống và kinh doanh.

Ông cũng thành năm tập đoàn BIM Group vào năm 1994 hoạt động đa ngành có trụ sở tại Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh. Hiện tại, chủ tịch BIM Group định hướng tập đoàn phát triển chính vào bốn lĩnh vực gồm: 

  • Sản xuất và nuôi trong thủy sản: Đây là một trong những lĩnh vực nổi bật của tập đoàn. Bên cạnh đó, tập đoàn BIM đang nắm giữ cánh đồng muối rộng lớn nhất Đông Nam Á với công suất 500,000 tấn muối thô/năm.
  • Thương mại & Dịch vụ – chăm sóc sức khỏe: Hai thương hiệu Elite Fitness & Elite Active với thiết bị hiện đại đem tới không gian rèn luyện và làm đẹp lý tưởng khách hàng. Chuỗi nhà hàng Zpizza theo phong cách Mỹ cũng đang tạo lợi nhuận tốt cho tập đoàn.
  • Năng lượng sạch: tháng 4 năm 2019, tập đoàn BIM chính thức triển khai 3 dự án điện mặt trời với công suất 330 MWp. Dự án này sẽ cung cấp điện cho 200.000 hộ dân 1 năm. Ngoài ra, đơn vị này phát triển thêm điện gió tại Ninh Thuận, dự kiến năm 2022 sẽ đi vào hoạt động.
  • Đầu tư bất động sản – Khách sạn & Du lịch: BIM Group thể hiện tiềm lực tài chính mạnh mẽ khi sở hữu quỹ đất khủng lên tới 5.6 triệu m2 nằm ở khu vực có vị trí đẹp tại Hạ Long, Phú Quốc, Hà Nội, Lào,… và đang mở rộng ra nhiều thành phố du lịch khác. 

linh vuc hoat dong cua bim group

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn BIM

Hiện tại, tập đoàn BIM đang triển khai dự án nào. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: tập đoàn BIM Group

Người kế nghiệm của chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai?

Theo Lê Quang Thành được biết, ông Đoàn Quốc Huy hiện đang là Phó Chủ tịch HĐQT (con trai ông Việt) sẽ là người kế nghiệm của chủ tịch BIM Group.

Ông Đoàn Quốc Huy hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam (công ty con của Tập đoàn BIM Group). 

Bên cạnh đó ông còn giữ nhiều trọng trách quan trọng như: Phó Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BIM Foods, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Lifestyle Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần năng lượng tái tạo BIM Energy…

Trong những lần hiếm hoi xuất hiên trên báo trí ông Huy đã cho thấy những hoài bão, khát vọng không chỉ cho riêng mình, mà còn là cả một thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam đầy tham vọng trong bối cảnh đất nước có nhiều chuyển mình mạnh mẽ.

Ông từng chia sẻ rằng: “Trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình hòa nhập, tôi mong rằng những doanh nhân trẻ như chúng tôi sẽ không chỉ tập trung phát triển thương hiệu Việt, sản phẩm Việt ở các nước Đông Nam Á hay Châu Á mà còn phải vươn xa sang các nước phát triển trên toàn thế giới”.

Chất lượng các dự án đang triển khai của tập đoàn BIM Group ra sao, có tốt không. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: tập đoàn BIM

Lê Quang Thành hy vọng qua bài viết này quý vị đã nắm được chủ tịch BIM Group là ai cũng như có cái nhìn tổng quan về những lĩnh vực phát triển chính của tập đoàn này. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan tới tập đoàn BIM Group quý khách nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP BIM GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA BIM GROUP
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.