Chủ tịch Nam Group là ai?

Chủ tịch Nam Group là ai? Là nhà phát triển các dự án tầm cỡ như Wyndham Garden Phú Quốc, dự án Thanh Bay, Nam Group gây ấn tượng cho khách hàng bởi các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ và được đầu tư chinh chu tại Phú Quốc, Bình Thuận.

Đằng sau sự thành công của tập đoàn Nam Group không thể không nhắc tới sự lãnh đạo sáng uất của người đứng đầu doanh nghiệp. Vật chủ tịch tập đoàn Nam Group là ai? Hành trình tạo dựng nên công ty cổ phần đầu tư Nam Group ra sao? Lê Quang Thành sẽ tiết lộ thông tin trong bài viết này.

Chủ tịch Nam Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn Nam Group là ông Lê Minh Trí, sinh năm 1978 quê tại Bến Tre. Tập đoàn Nam Group có tiền thân là công ty TNHH dịch vụ tư vấn Bất động sản M&T được sáng lập và năm 2015 trụ sở đặt tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.chan dung chu tich nam group

Chân dung chủ tịch tập đoàn Nam Group

Tại thời điểm vừa thành tập, công ty này có số vốn điều lệ là 8 tỷ đồng. Hầu hết số vốn của công ty do ông Lê Minh Chí sở hữu tới 60%, số còn lại là của bà Vũ Thị Như Mai, cũng là người đại diện pháp luật cho công ty vào thời điểm đó.

Vào tháng 4 năm 2016, bà Mai rút toàn bộ vốn đầu tư khỏi Nam Group. Chỉ sau 1 năm kể từ ngày thành lập, tập đoàn này đã nâng tổng số vốn điều lệ của công ty lên tới 50 tỷ đồng, trong đó, ông Lê Minh Chí nắm giữ 95% cổ phần đảm nhiệm chức vụ chủ tịch tập đoàn. 5% còn lại chia cho ông Đỗ Duy Thoan với 3%cổ phần và ông Lê Trung Tín sở hữu số còn lại

Theo số liệu công bố vào tháng 9 năm 2018, số lượng vốn điều lệ của tập đoàn này đã tăng lên tới 200 tỷ đồng. Chỉ sau có 2 năm vào năm 2020, số vốn điều lệ của tập đoàn tăng lên 500 tỷ đồng.

Dưới sự lãnh đạo đúng hướng của chủ tịch Nam Group, tập đoàn này đã nhanh chóng phát triển hệ sinh thái gồm 6 công ty con và 2 công ty liên kết gồm:

  • Các công ty thành viên gồm có: Nam Land, Nam Mộc, NamCons, Nam Khôi, Trung Sơn Bắc, và cuối cùng là Hồng Phúc Land.
  • Các công ty liên kết của tập đoàn gồm: Nam Invest và công ty Trung Nam

Tiềm lực tài chính và uy tín của tập đoàn Nam Group ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Chủ đầu tư Nam Group

Định hướng phát triển tập đoàn của chủ tịch Trung Nam Group

Chủ tịch Lê Minh Trí là người tiên phong phát triển triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng bình dân với mức giá tầm trung giúp cho các khách hàng trẻ, hay nhà đầu tư vừa cùng có thể sở hữu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng giá trị, đẳng cấp, tiềm năng tăng giá tốt. 

Theo như định hướng của chủ tịch Lê Minh Trí, tập đoàn Nam Group sẽ hoạt động chủ đạo trên 6 lĩnh vực chủ chốt là: 

Phát triển các dự án bất động sản, phân phối các dự án nhà ở & nghỉ dưỡng, quản lý dự án nhà ở & văn phòng cho thuê, thầu xây dựng các công trình nhà ở & cơ sở hạ tầng giao thông, quản lý nhà hàng, khách sạn, khu du lịch & nghỉ dưỡng,…

logo nam group

Logo tập đoàn Nam Group

Các dự án nghỉ của Nam Group hướng đến số đông khách hàng, những khách hàng trẻ, hoặc gia đình mới cưới, hay những đại gia đều có thể tìm cho mình sản phẩm phù hợp từ căn hộ nghỉ dưỡng giá trên 1 tỷ đến các sản phẩm biệt thự chục tỷ đáp ứng mong muốn đa dạng của khách hàng.

Dự án Nam Group đem tới cho khách hàng sản phẩm nhà ở không chỉ để tận hưởng cuộc sống mà còn là kênh đầu tư hiệu quả có thể cho thuê hoặc bán lại với lợi nhuận tốt. Nhờ tư duy nhanh nhạy và chiến lược đúng đắn đã giúp Nam Group nhanh chóng trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu.

Danh sách dự án mới của Nam Group trong năm 2021 là gì. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn Nam Group

Bài viết trên đây, chuyên gia R&B Lê Quang Thành đến từ SaleReal hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi chủ tịch Nam Group là ai cũng như thấy được tư tưởng tiến tiến của chủ tịch tập đoàn này trong cách điều hành doanh nghiệp.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN NAM GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN NAM GROUP

Bài viết liên quan tới tập đoàn Nam Group quý khách nên xem:
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.