Chủ tịch HD Mon là ai? Tiểu sử & Sự nghiệp?

Chủ tịch HD Mon là ai? Tiểu sử & Sự nghiệp? Tập đoàn HD Mon Holdings gắn liền với những dự án đình đám như Mon City, Mon Central, Mon Bay Hạ Long. Thế nhưng ít ai biết nhà lãnh đạo tài ba đứng sau thành công của HD Mon là ai?

Lê Quang Thành sẽ cập nhật thông tin về chủ tịch tập đoàn HD Mon cho quý vị tham khảo trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ.

Xem thêm các dự án Novaworld tiêu biểu 2023: 

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Chủ tịch HD Mon hiện tại là ai?

Người đảm nhiệm vị trí chủ tịch tập đoàn HD Mon Holdings là ông Nguyễn Văn Thắng ( hay còn được gọi là Thắng Mượt) , vị đại gia kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

Ông Nguyễn Văn Thắng sáng lập ra công ty HD Mon Holdings vào năm 1997 hoạt động theo mô hình công ty gia đình và đến năm 2010 chính thức cổ phần hóa, tập trung phát triển trong lĩnh vực bất động sản. 

logo hd mon holdings

Logo nhận diện thương hiệu tập đoàn HD Mon Holdings

Hiện tại, các hoạt động của tập đoàn trước giới truyền thông đều được phó chủ tịch HD Mon là ông Nguyễn Anh Tuấn đại diện, và ông cũng là con trai của chủ tịch Nguyễn Văn Thắng.

Nói qua một chút về vị phó chủ tịch tập đoàn HD Mon, ông Nguyễn Anh Tuấn là một doanh nhân trẻ, sinh năm 1984. Ông từng theo học chuyên ngành kinh tế, thạc sĩ Marketing tại Anh và định cư ở Canada một thời gian dài trước khi về nước tiếp quản sự nghiệp của gia đình.

pho chu tich hd mon holdings

Chân dung phó chủ tịch HD Mon Holdings

Triết lý kinh doanh của tập đoàn này gói gọn trong 2 chữ “Làm Thật”, theo lời phó chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư HDMon Holdings ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo thêm tại: HD Mon

Trong năm 2016 và 2017, tập đoàn này thua lỗ thuần lần lượt ở mức 2,49 tỷ đồng và 1,56 tỷ đồng. Đây là giai đoạn mà đơn vị này bắt đầu cho ra mắt 3 dự án lớn Mon City, Mon Central, Mon Bay Hạ Long với số vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng.

Đến năm 2018 và 2019, tập đoàn HD Mon Holdings bất ngờ báo lãi với lãi thuần lần lượt đạt 941,6 tỷ đồng và 744,73 tỷ đồng. Điều này cũng được lý giải rất hợp lý đây là thời điểm các dự án đã bàn giao gần như toàn bộ cho cư dân về an cư.

Ngày 5/6/2020, công ty HD Mon Holdings tăng vốn điều lệ lên 3.750 tỷ đồng. Người đại diện pháp lý của tập đoàn này không ai khác chính là chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng (SN 1959) đảm nhiệm. Hiện tại tập đoàn này tập trung phát triển các lĩnh vực chính gồm: bất động sản, tài chính, khách sạn & du lịch, khu giải trí – nghỉ dưỡng cao cấp.

Ngoài ra, nhà lãnh đạo của tập đoàn này cũng khai thác triệt để chính sách “bắt tay cùng người khổng lồ” khi lựa chọn đối tác để đồng hành phát triển dự án là những đơn vị uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế như công ty xây dựng Hoà Bình, đơn vị thiết kế Surbana Singapore, Finko, nhà thầu Delta,…

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chủ tịch HD Mon chỉ đạo tập đoàn tích cực tham gia vào các hoạt xã hội như ủng hộ quỹ vaccine của Chính Phủ với số tiền lên tới 50 tỷ đồng. HD Mon Holdings không chỉ mong muốn phát triển các dự án nhà ở mà còn thể hiện tinh thần trách nghiệm với cộng đồng và toàn xã hội.

Khách hàng đánh giá về chất lượng hoàn thiện các dự án của HD Mon Holdings ra sao. Quý khách hàng quan tâm tới vấn đề này có thể tham khảo thêm tại: HD Mon Holdings

Lê Quang Thành hy vọng qua những thông tin trong bài viết này đã giúp vị có được những thông tin hữu ích xung quanh chủ tịch tập đoàn HD Mon. Mọi thông tin về tập đoàn HD Mon Holdings cũng như các dự án đơn vị này đang triển khai vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HD MON HOLDINGS

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HD MON HOLDINGS

Bài viết liên quan tới tập đoàn HD Mon Holdings quý khách nên xem:
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.