Chủ tịch Geleximco là ai?

Chủ tịch Geleximco là ai? Tiểu sử và sự nghiệp có gì nổi bật? Geleximco là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Những dự án nổi bật của tập đoàn này phải kể đến: Cái Dăm Geleximco, Gelexia Riverside, Green Star,…

Vị chủ tịch đứng sau thành công của tập đoàn Geleximco là ai? Hành trình khởi nghiệp gian nan của chủ tịch tập đoàn Geleximco ra sao? Lê Quang Thành sẽ giải đáp vấn đề này cho quý vị trong bài viết này.

Chủ tịch Geleximco là ai?

Chủ tịch Geleximco là ông Vũ Văn Tiền hay còn có biệt danh là đại gia Tiền “còi”. Ông sinh ra ở trong gia đình đông con, thuần nông tại Thái Bình. Ngay từ khi còn nhỏ ông đã luôn nhận thức được rằng học tập là con đường duy nhất để ông thoát nghèo.

chu tich geleximco

Chân dung chủ tịch tập đoàn Geleximco

Bằng nghị lực đó, ông đã đỗ vào Học viện kỹ thuật quân sự, sau đó là đại học kinh tế quốc dân. Nhờ sự thông minh, nhạy bén về kinh tế ông được nhận vào tổng công ty vật tư nông nghiệp. Nhưng tới năm 1992, ông quyết định ra ngoài để mở công ty tư nhân do mình làm chủ.

Công ty Geleximco được ông sáng lập vào năm 1993, thuở ban đầu là công ty trách nhiệm hữu hạn. Ngay từ khi mới được thành lập ông đã gặt hái được nhiều thành công to lớn như là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên được xuất nhập khẩu trực tiếp.

logo geleximco

Logo nhận diện thương hiệu tập đoàn Geleximco

Danh sách dự án nhà ở tập đoàn Geleximco triển khai trong năm 2021 là gì. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Chủ đầu tư Geleximco

Đến năm 2007, chủ tịch Geleximco quyết định cổ phần hóa công ty và hướng công ty này phát triển theo hướng đa ngành. Hiện tại, Geleximco đang hoạt động chủ chốt trên 5 lĩnh vực chính là:

Sản xuất Công nghiệp; Tài chính và Ngân hàng; Bất động sản; Thương mại và dịch vụ và Nông nghiệp, Công nghệ cao.

Theo Lê Quang Thành được biết tính tới thời điểm thống kê năm 2011, tập đoàn này đã sở hữu số vốn điều lệ lên tới 6000 tỷ đồng, doanh thu hàng năm tăng đều đặn 10%.

Dưới sự lãnh đạo sáng suât của chủ tịch Geleximco Vũ Văn Tiền, đơn vị này đã có những bước tiến dài trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án nổi bật như: Dự án Cái Dăm Geleximco, khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Geleximco Lê Trọng Tấn, Gelexia Riverside, Geleximco Southern Star, An Bình Plaza, An Bình Homeland,…

khu do thi cai dam geleximco

Hình ảnh thực tế dự án Cái Dăm Geleximco

Ngoài các dự án nhà ở chủ tịch ,Vũ Văn Tiền cũng hướng tới phát triển các hạ tầng giao thông như đầu tư xây dựng dự án đường cao tốc Hòa Lạc – TP Hòa Bình dài khoảng 33 km vào khoảng 18,000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, chủ tịch Geleximco cũng cống hiến rất nhiều cho quê hương Thái Bình với nhiều công trình đường xá, trường học cho đến đình chùa,…tiêu biểu trong số đó Khu tưởng niệm Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ có rộng 20.567 m2 hoàn thành năm 2011. 

Tập đoàn Geleximco có uy tín và tiềm lực tài chính ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn Geleximco

Lê Quang Thành hy vọng qua bài viết này quý vị đã trả lời được câu hỏi chủ tịch Geleximco là ai cũng như nắm được quá trình gây dựng sự nghiệp của vị chủ tịch bản lĩnh này.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP GELEXIMCO

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA GELEXIMCO

Bài viết liên quan tới tập đoàn Geleximco quý khách nên xem:
    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.