Chất lượng dự án hoàn thiện của TMS Group ra sao?

Chất lượng dự án hoàn thiện của TMS Group ra sao? Tập đoàn TMS nằm trong top 100 chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tập đoàn này đã lần lượt cho ra đời nhiều dự án khủng trong thời gian gần đầy như TMS Apoline Vĩnh Phúc, TMS Metropolis Bắc Giang,…

Vậy khách hàng đánh giá chất lượng dự án hoàn thiện của TMS Group ra sao? Lê Quang Thành sẽ đưa ra câu trả lời dựa trên khảo sát thực tế cư dân dự án TMS Group và đưa ra cái nhìn khách quan nhất cho quý độc giả tham khảo.

Chất lượng dự án hoàn thiện của TMS Group có tốt không?

Theo như Lê Quang Thành nhận thấy các dự án của TMS Group đã bàn giao được khách hàng đánh giá cao bởi 4 yếu tố sau:

  • Dự án TMS Group có chất lượng bàn giao tốt

Dự án TMS Group đã bàn giao cho cư dân đều có chất lượng xây dựng tốt, bền bỉ theo thời gian. Dù đi vào sử dụng một thời gian dài nhưng không hề xảy ra các hiện tượng thấm, dột, hay ẩm mốc. Ngoài ra, cư dân cũng dành nhiều lời khen ngợi về phương thức vận hành và quản lý chuyên nghiệp đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới như Accor hay Welham đến từ Hongkong,...

  • Các dự án của TMS Group sở hữu tiện ích hàng đầu

TMS Group luôn hướng tới phát triển các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, cao cấp đem tới cho khách hàng trải nghiệm hàng đầu góp phần nâng tầm giá trị hưởng thụ cho cư dân thông qua hệ thống tiện ích hiện đại được tích hợp trong một.

Những tiện ích trong các dự án TMS Group không thể thiếu được: bể bơi, trung tâm mua sắm, không gian cây xanh, nhà hàng, quán coffee, khu spa, phòng tập gym, sân thể thao, khu vui chơi, công viên…Tất cả những tiện ích kể trên đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao.

chat luong du an hoan thien cua tms group

Bể bơi dự án TMS Hotel Đà Nẵng Beach

Tập đoàn TMS Group đang mở bán những dự án nào trong năm 2021. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: TMS Group

  • An ninh nghiêm ngặt tại các dự án của TMS Group

Chất lượng dự án hoàn thiện của TMS Group còn làm hài lòng khách hàng nhờ đảm bảo an toàn tốt với hệ thống an ninh nghiêm ngặt và phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Khắp các lối đi của dự án đều có camera kèm theo đội ngũ an ninh trực chốt tại các lối đi chính đảm bảo không gian sống, nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối cho cư dân và du khách.

tms grand city phuc yen

Hình ảnh thực tế dự án TMS Grand City Phúc Yên

  • Dự án TMS Group có pháp lý minh bạch, tiến độ đúng cam kết

TMS Group luôn bàn giao dự án cho cư dân đúng với cam kết tiến độ đề ra thậm chí là vượt tiến độ mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng khắt khe.

Ngay khi nhận bàn giao, cư dân sống tại dự án TMS Group sẽ nhận được sổ hồng từ chủ đầu tư trong vòng từ 1-3 tháng. 

Khách hàng khi sở hữu các dự án của chủ đầu tư này hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý minh bạch và tiến độ xây dựng được đảm bảo đúng như lộ trình mà chủ đầu tư đề ra.

Tập đoàn TMS Group được hình thành và phát triển ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo ngay tại: Tập đoàn TMS Group

TMS Group luôn đem tới cho khách hàng những siêu phẩm nghỉ dưỡng đảm bảo chất lượng về xây dựng và không gian sống. Lê Quang Thành tin rằng quý khách hàng sẽ không phải hối tiếc khi lựa chọn các dự án của chủ đầu tư này.

Hy vọng qua bài viết này quý vị đã nắm được chất lượng dự án hoàn thiện của TMS Group ra sao từ đó đưa ra quyết định có nên mua dự án của chủ đầu tư này hay không. Mọi thông tin về các dự án của công ty cổ phần tập đoàn TMS vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sớm nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN TMS GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN TMS GROUP

Bài viết liên quan tới tập đoàn TMS Group quý khách nên xem:

    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.