Chất lượng dự án hoàn thiện của Sun Group ra sao?

Chất lượng dự án hoàn thiện của Sun Group ra sao? Đánh giá của khách hàng có tốt không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng đang có ý định đầu tư vào dự án của chủ đầu tư này. SunGroup được biết đến là nhà kiến tạo với nhiều dự án tầm cỡ châu lục.

Tập đoàn này tập trung nguồn lực phát triển lĩnh vực: vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản và đầu tư hạ tầng. Các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng và lợi nhuận các dự án Sun Group mang lại. 

Thực hư chất lượng dự án hoàn thiện của Sun Group ra sao? Lê Quang Thành sẽ làm rõ trông bài viết này.

Chất lượng dự án hoàn thiện của Sun Group ra sao?

Chất lượng dự án hoàn thiện của Sun Group được đánh giá cao bởi 4 yếu tố dưới đây:

 • Chất lượng xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật

Các căn biệt thự, nhà phố, shophouse thuộc dự án của tập đoàn Sun Group được bàn giao cho cư dân theo tiêu chuẩn bàn giao thô. Chất lượng xây dựng tốt đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý dự án cũng cho kiểm tra dự án định kỳ để khắc phục ngay lập tức các lỗi dù là nhỏ nhất. Vì thế, cư dân có thể hoàn toàn an tâm để tận hưởng cuộc sống.

 • Hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú

Công ty Sun Group khiến cho khách hàng không khỏi bất ngờ đến ngỡ ngàng vì mức độ hoành tráng của các dự án với hệ tiện ích phong phú, mới lạ chưa từng có. Tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí của Sun Group luôn đem cảm hứng bất tận cho du khách trong và ngoài nước.

Các tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng được kết hợp hài hòa trong một đem tới cho khách hàng những trỉa nghiệm đắt giá níu chân khách hàng “ không lỡ về”. Dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất của tập đoàn này phải kể đến JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort.

chat luong du an hoan thien của sun group

Hình ảnh thực tế dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

Dự án tổ hợp giải trí tầm cỡ gồm: Sun World, Bà Nà Hills, Asia Park Đà Nẵng, Sun World Hòn Thơm (Phú Quốc), Sun World Hạ Long Complex,…

sun world ba na hills

Tổ hợp giải trí Sun World Bà Nà Hills

Chủ tịch tập đoàn Sun Group là ai và tập đoàn này được hình thành, phát triển ra sao. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn Sun Group

 • Bàn giao dự án đúng tiến độ

Điểm cộng thứ ba cho các dự án của Sun Group là luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng theo như cam kết với khách hàng thậm chí là vượt tiến độ mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của dự án.

Cư dân sẽ nhận được thông báo bàn giao trước từ 1 – 2 tháng từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống mới, tổ ấm mới.

 • Phát triển các dự án đi kèm với hạ tầng giao thông khu vực

Không chỉ dừng lại ở phát triển các dự án, Sun Group chủ động phát triển các dự án hạ tầng giao thông khu vực mà dự án đã triển khai.

Sun Group là đơn vị tư nhân đầu tiên phát triển và vận hành sân bay Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn tại Quảng Ninh. Những hạ tầng này góp phần giúp bất động sản Quảng Ninh cất cảnh, trong đó có Sun Grand City Marina Ha Long, Sun World Halong Comlex do chủ đầu tư này triển khai.

san bay quoc te van don

Sân bay quốc tế Vân Đồn

Lê Quang Thành tin tưởng với lợi thế về hạ tầng giao thông khu vực phát triển sẽ tạo động lực giúp bất động sản Quang Ninh thu hút được nhiều khách quốc tế hơn nữa. Dự án Sun Grand City Marina Ha Long là “ mảnh đất hứa” cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

 • Quản lý vận hành chuyên nghiệp

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, thiết kế, xây dựng tạo nên vẻ ngoài cho khu đô thị. Một khu đô thị nghỉ dưỡng với vẻ ngoài hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều du khách. Thế nhưng để giữ chân du khách thì quản lý vận hành chuyên nghiệp chính là linh hồn của dự án.

Hiểu được điều đó, Sun Group bắt tay với những đơn vị uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kết, xây dựng và quản lý như: InterContinental Hotels Group, Marriott International, Accor Hotels, St.Regis, Conteccons,…đem tới sản phẩm chất lượng, giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Sun Group

Mời quý vị tham khảo những dự án nổi bật của SunGroup:

 • Tại Đà Nẵng: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Mercure Danang French Village Ba Na Hills, MGallery Ba Na.
 • Tại Phú Quốc: Sun Premier Village Kem Beach Resort (Biệt thự bãi Kem), Sun Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay.
 • Tại Quảng Ninh:Sun Grand City Marina Ha Long, Sun World Halong Comlex
 • Tại Sapa, Lào Cai: dự án MGALLERY Sa Pa.
 • Tại Hà Nội: Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grand City Ancora Residence.

hinh anh du an mgalllery sa pa

Hình ảnh thực tế dự án MGALLERY Sa Pa

Những dự án tập đoàn Sun Group đang mở bán trong năm 2022 là gì, có nên mua không. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn Sun Group

Qua bài viết này, Lê Quang Thành tin rằng quý vị đã nắm được chất lượng dự án hoàn thiện của Sun Group ra sao. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ là cơ sở cho quý vị dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua dự án của chủ đầu tư này hay không.

Bài viết liên quan tới SunGroup quý khách nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP SUNGROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA SUNGROUP

  Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

  Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.