Chất lượng dự án hoàn thiện của Hưng Thịnh ra sao?

Chất lượng dự án hoàn thiện của Hưng Thịnh ra sao? Tập đoàn Hưng Thịnh được biết tới với rất nhiều dự án hot tại thành phố Hồ Chí Minh như Saigon Mia, Melody Residences, Florita Quận 7,…Dự án Hưng Thịnh ghi điểm trong mắt khách hàng bởi vị trí đẹp, tiện ích chỉnh chu,…

Vậy thực tế chất lượng dự án hoàn thiện của Hưng Thịnh có tốt không và cư dân đánh giá ra sao? Thông qua khảo sát thực tế cuộc sống cư dân tại các dự án Hưng Thịnh, chuyên viên R&D Lê Quang Thành sẽ đem tới cho quý độc giả những đánh giá khách quan nhất về dự án của chủ đầu tư này.

Chất lượng dự án hoàn thiện của Hưng Thịnh có tốt không?

Theo Lê Quang Thành nhận thấy chất lượng hoàn thiện các dự án của Hưng Thịnh được đánh giá cao qua 4 khía cạnh sau:

  • Chất lượng xây dựng dự án Hưng Thịnh rất tốt

Hầu hết cư dân sống tại các dự án Hưng Thịnh để có chung quan điểm về chất lượng xây dựng dự án tốt, bền bỉ theo thời gian và không hề xảy ra các hiện tượng thấm nước, ẩm mốc hay xuống cấp. Được biết đơn vị xây dựng dự án chính là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons, công ty con trong hệ sinh thái của tập đoàn Hưng Thịnh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng sơn mới lại các toà nhà định kỷ để không gian sống tại các chung cư Hưng Thịnh luôn tươi mới, đem tới cảm hứng cho cư dân khi trở về tổ ấm.

chat luong du an hoan thien cua hung thinh

Hình ảnh thực tế dự án 8X Thái An

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập từ khi nào và được phát triển ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Chủ đầu tư Hưng Thịnh

  • Hệ thống tiện ích xây dựng toàn diện và đẳng cấp

Sau khi nhận bàn giao nhà, cư dân sẽ được trải nghiệm các tiện ích sống tại dự án hoàn toàn miễn phí. Những tiện ích của dự án Hưng Thịnh không chỉ đa dạng mà còn được ứng dụng các công nghệ thông minh đem tới cuộc sống thuận tiện cho khách hàng.

Những tiện ích chung thường thấy trong các dự án của Hưng Thịnh gồm có: bể bơi, không gian xanh nội khu, gym, yoga, trung tâm thương mại, vườn BBQ, sân tập thể thao,…

sai gon mystery villas

Hình ảnh thực tế dự án Sài Gòn Mystery Quận 2

Những tiện ích thông minh được chủ đầu tư Hưng Thịnh khéo léo đưa vào các dự án gần đây gồm: bãi đỗ xe thông minh, intercom kết nối từ nhà để xe lên căn hộ tự động báo khi nhà có khách,…Những tiện ích này góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

  • An ninh được đảm bảo nghiêm ngặt

Cuộc sống của gia đình bạn sẽ được đảm bảo an toàn tối đa nhờ vào hệ thống an ninh đa lớp được chủ đầu tư Hưng Thịnh trang đầy đủ và bố trí trong toàn bộ dự án.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với camera từ cổng vào, giám sát và tuần tra của đội ngũ bảo vệ dày dặn kinh nghiệm kết hợp an ninh cá nhân trong từng căn hộ như mở khoá vân tay, face ID giúp cư dân an tâm để tận hưởng cuộc sống.

  • Chất lượng quản lý vận hành chuyên nghiệp

Cư dân tại dự án Hưng Thịnh đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của bản quản lý tòa nhà. Mọi thắc mắc của cư dân trong quá trình an cư đều được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ thông minh cũng được áp dụng trong việc quản lý vận hành tại các dự án mới của Hưng Thịnh đem tới sự thuận tiện nhất cho cư dân.

du an 9view apartment

Hình ảnh thực tế dự án 9view Apartment

Hiện tại, tập đoàn Hưng Thịnh đang triển khai những dự án mới nào. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Hưng Thịnh

Lê Quang Thành tin rằng qua bài viết này quý vị đã phần nào cảm nhận được chất lượng cuộc sống tại các dự án Hưng Thịnh. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý vị trả lời được câu hỏi chất lượng dự án hoàn thiện của Hưng Thịnh ra sao.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Bài viết liên quan tới tập đoàn Hưng Thịnh quý khách nên xem:

    Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.