Chất lượng dự án hoàn thiện của BIM Group ra sao?

Chất lượng dự án hoàn thiện của BIM Group ra sao? Khách hàng đánh giá thế nào? BIM Group là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án tầm cỡ của chủ đầu tư này đem tới màu sắc mới mẻ cho thị trường và mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Vậy thực sự chất lượng các dự án BIM Group đã hoàn thiện có tốt không? Tiềm năng khai thác có hiệu quả? Trong bài viết này, Lê Quang Thành sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác nhất cho vấn đề trên.

Chất lượng dự án hoàn thiện của BIM Group ra sao?

Quan sát thực tế qua những dự án mà BIM Group triển khai, Lê Quang Thành nhận thấy chất lượng dự án hoàn thiện của BIM Group rất tốt, được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là 4 lý do khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dự án hoàn thiện của tập đoàn BIM.

 • Chất lượng dự án tốt bền bỉ theo thời gian

Các dự án của BIM Group sau khi bàn giao cho khách hàng về an cư đều nhận được phản hồi tích cực. Chất lượng dự án tốt không hề xảy ra hiện tượng thấm, nứt, ẩm mốc sau thời gian dài sử dụng.

Thêm vào đó, chủ đầu tư BIM Group thường xuyên cho kiểm tra hệ thống phòng cháy, điện, nước vì thế, cư dân có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dự án của chủ đầu tư này.

hinh anh thuc te citadines marina halong

Hình ảnh thực tế dự án Citadines Marina Halong

Tập đoàn BIM hiện đang mở bán những dự án nào, chính sách bán hàng ra sao. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn BIM Group

 • Thiết kế cảnh quan hoàn mỹ hài hòa với tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh chất lượng xây dựng tốt, thì tiện ích và cảnh quan khu đô thị cũng được các cư dân đánh giá cao và đặc biệt yêu thích. Đáng chú ý, tập đoàn BIM luôn lựa chọn các đối tác nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế để đảm nhiệm kiến tạo cảnh quan của khu đô thị như:

Bắt tay hợp tác với công ty thiết kế toàn cầu WATG, đảm nhiệm vai trò tư vấn kiến trúc và quy hoạch tổng mặt bằng của dự án. Ngoài ra, ở hạng mục tư vấn thiết kế nội thất là P49Deesign đem tới cho dự án của tập đoàn BIM thiết kế nội thất ấn tượng.

Các dự án của BIM Group đều đảm bảo đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí, sức khỏe để cư dân và du khách được đắm chìm trong không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối bỏ lại hoàn toàn những muộn phiền sau lưng.

 • Đảm bảo tiến độ thi công và pháp lý minh bạch cho dự án

Chất lượng dự án hoàn thiện của BIM Group còn được đánh giá cao bởi tiến độ triển khai luôn đảm bảo đúng theo như cam kết của chủ đầu tư. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của dự án cho khách hàng có thể tiện theo dõi.

Đi kèm với đó là pháp lý của dự án luôn được đảm bảo minh bạch trước khi khởi công xây dựng. Khách hàng khi mua dự án của BIM Group có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý của dự án này cũng như tiến độ thi công.

 • Vận hành và quản lý bởi những thương hiệu tầm cỡ

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì khâu quản lý và vận hành của dự án chiếm đến 70% sự thành bại. 

Tập đoàn BIM Group luôn lựa chọn hợp tác với những đơn vị quản lý hàng đầu trên thế giới cho các dự án của mình. Cụ thể như: InterContinental, Regent Hotel & Resort, Park Hyatt, Sailing Group,…

Khách hàng khi tới nghỉ dưỡng tại các dự án của tập đoàn BIM có thể dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong dịch vụ mà các khu nghỉ dưỡng này đem tới.

Những dự án tập đoàn BIM Group đã triển khai là gì?

Mời quý vị tham khảo một số dự án tập đoàn BIM Group đã triển khai:

1, Grand Garden Ha Long Bay Villas

 • Vị trí: Bán đảo 3, Hạ Long Marina, đường Hoàng Quốc Việt, Tp.Hạ Long
 • Hoàn thành: 2020
 • Giá bán: 8-12 tỷ

Hình ảnh thực tế dự án Grand Garden Ha Long Bay Villas

2, Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas

 • Vị trí: Bán Đảo, 2, Đường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Quản lý và vận hành: H&K Hospitality
 • Giá bán: từ 8 tỷ

hinh anh thuc te du an royal lotus villas resort

Hình ảnh thực tế dự án Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas

3, Marina Square Phú Quốc

 • Vị trí: Bãi trường, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Tổng diện tích: 6ha
 • Giá bán: từ 10 tỷ – 65 tỷ/ căn

hình ảnh thực tế dự án marina square phu quoc

Hình ảnh thực tế dự án Marina Square Phú Quốc

4, Dự án Waterfront Phú Quốc

Vị trí: Phú Quốc Marina, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
Quy mô: 3.2ha ( giai đoạn 1 )
Giá bán: 4 tỷ – 8 tỷ/ căn

waterfront phu quoc

Hình ảnh thực tế dự án Waterfront Phú Quốc

5, Sailling Club Villas Phú Quốc

Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Tổng diện tích dự án: 7,5ha
Giá bán: 13 – 16 tỷ

hinh anh thuc te sailing club villas phu quoc

Hình ảnh thực tế dự án Sailling Club Villas Phú Quốc

Tập đoàn BIM có tiềm lực tài chính ra sao, và quá trình phát triển của tập đoàn này thế nào. Khách hàng quan tâm tham khảo tại: Tập đoàn BIM

Lê Quang Thành hy vọng qua bài viết này quý vị đã nắm được chất lượng dự án hoàn thiện của BIM Group ra sao từ đó có cơ sở đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. 

Bài viết liên quan tới tập đoàn BIM Group quý khách nên xem:

HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN TẬP BIM GROUP

Liên hệ hotline – 0975.442.140- Mr. Thành

Hoặc bấm nhận TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA BIM GROUP
  Tác giả: Chuyên viên R&D Quang Thành

  Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.