Cập nhật tiến độ Sun Secret Valley năm 2022

Tiến độ Sun Secret Valley năm 2022 đến đâu? Phân khu nào triển khai trước? Thời điểm nào hoàn thành? Đang được rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án mới của chủ đầu tư Sun Group này.

Để giúp quý khách có cái nhìn thiết thực hơn về dự án, bài viết dưới đây Lê Quang Thành sẽ cập nhật tiến độ dự án Sun Secret Valley mới nhất cho quý khách tham khảo.

Tiến độ Sun Secret Valley đã đến đâu?

Tiến độ Sun Secret Valley theo ghi nhận mới nhất ở thời điểm hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị các thủ tục cần thiết trước khi được ra mắt chính thức. Hiện đang san lấp mặt bằng và các hạ mục quan trọng.

Thời gian triển khai những hạng mục đầu tiên dự kiến trong tháng 5/2022. Theo đó, ngay khi dự án được mở bán, quý khách càng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho mình với chính sách bán hàng ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

tien do sun secret valley bai dai

tien do du an sun secret valley

Tiến độ Sun Secret Valley 

The Avenue Sun Secret Valley sẽ là phân khu đầu tiên được triển khai xây dựng tại dự án. Thời gian triển khai dự kiến trong quý II/2022 và bàn giao vào quý II/2024. Giai đoạn đầu này sẽ bao gồm 556 căn với 3 loại hình shophouse, retail villa và shop villa.

Dự án Sun Secret Valley có tiến độ thanh toán và chính sách ưu đãi ra sao. Quý khách hàng quan tâm tham khảo thêm tại: Sun Secret Valley Phú Quốc

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông quanh khu vực dự án đang được đẩy mạnh phát triển. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc tương lai gần sẽ được mở rộng, nâng công suất khai thác lên tới 10 triệu lượt khách/năm. Trục đường giao thông huyết mạch DT45 nằm cạnh dự án, kết nối xuyên suốt đảo Ngọc đang gấp rút được mở rộng, đấu nối, khi hoàn thành sẽ thuận lợi, rút ngắn thời gian di chuyển. Đây chính là tiền đề giúp dự án trở thành kênh sinh lời hấp dẫn các nhà đầu tư.

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Sun Group có nội lực, nguồn tài chính vô cùng mạnh mẽ. Với một loạt các sản phẩm đẳng cấp đã được chủ đầu tư này triển khai và bàn giao ra thị trường trước đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tiến độ bàn giao đúng thời gian, chất lượng sản phẩm sau khi được hoàn thiện của Sun Secret Valley trong tương lai.

Dự kiến thời gian bàn giao dự án sẽ vào đầu năm 2025. Lê Quang Thành sẽ thường xuyên cập nhật gửi đến quý khách hàng những thay đổi mới nhất theo từng tháng trong việc thi công xây dựng, diện mạo của dự án ở bài viết này. Từ đó giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ thi công, có cái nhìn rõ nét hơn về toàn cảnh dự án trong từng giai đoạn.

Sun Secret Valley có giá bán bao nhiêu? Ai nên mua dự án này. Quý khách hàng quan tâm tham khảo thêm tại: Sun Secret Valley

Trên đây là những thông tin tổng hợp mới nhất về tiến độ Sun Secret Valley được thực hiện bởi chuyên viên R&D Lê Quang Thành. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thể đánh giá cũng như hình dung một cách chính xác nhất về toàn cảnh dự án hiện nay.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Sun Secret Valley:

Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.