Cập nhật tiến độ Armena Khang Điền năm 2021

Tiến độ Armena Khang Điền đến đâu? Dự án này khi nào được bàn giao cho cư dân? Dự án Armena Khang Điền là cái tên đang hot trên thị trường bất động sản Quận 9. 

Hiện tại những khách hàng đã mua và có ý định mua dự án này rất muốn biết tiến độ xây dựng Armena Khang Điền đến đâu. Mời quý vị tham khảo cập nhật tiến độ Armena Khang Điền từ Lê Quang Thành trong bài viết này.

Tiến độ Armena Khang Điền triển khai đến đâu?

Quan sát thực tế của Lê Quang Thành, tiến độ dự án Armena Khang Điền đang gấp rút triển khai công đoạn san lấp mặt bằng trước khi chuẩn bị xây dựng các dãy biệt thự, nhà phố và shophouse.

Song hành với đó, chủ đầu tư cũng đã cho triển khai xây dựng đường vào dự án để các phương tiện chở vật liệu có thể di chuyển thuận tiên và dễ dàng hơn. Hệ thống đường giao thông nội khu kết hợp cảnh quan cây xanh đã được hoàn thiện.

Ngoài ra, khách hàn có thể mục sở thị không gian sống của dự án tại khu nhà mẫu đã được hoàn thiện xong và mở cửa đón khách vào các ngày trong tuần. Mời quý vị theo dõi hình ảnh cập nhật tiến độ Armena Khang Điền.

tien do du an armena khang dien

tien do armena khang dien

Hình ảnh tiến độ thi công Armena Khang Điền Quận 9

Theo Lê Quang Thành được biết thì theo dự kiến dự án Armena Khang Điền Quận 9 sẽ được bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2022. Với nhịp độ triển khai liên tục thì chúng tôi tin chắc rằng chủ đầu tư sẽ đảm bảo được tiến độ thi công đề ra.

Thêm vào đó, pháp lý dự án nhà phố Armena Khang Điền cũng đã hoàn thiện 100%, quý khách hàng có mong muốn sở hữu cho mình những căn nhà phố, biệt thự tại dự án vào đợt mở bán quý III/2021 tới đây có thể hoàn toàn yên tâm về những giá trị xứng đáng mà quý vị sẽ nhận được từ dự án này.

Armena Khang Điền có giá bán bao nhiêu và giá dự án có nên mua không. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Armena Khang Điền Quận 9

Tổng quan về dự án Armena Khang Điền

Armena Khang Điền Quận 9 là dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự nổi bật tại đường Võ Chí Công, hường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Dự án được quy hoạch trên quỹ đất rộng 4,3 ha đem tới cho thị trường bất động sản Quận 9 những sản phẩm cao cấp hàng đầu.vi tri armena khang dien

Vị trí đắc địa của dự án Armena Khang Điền Quận 9

Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối giao thông tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các quận lân cận như Thủ Đức, Quận 1, 2, 3, Bình Thạnh, Quận 4, 7 hay liên vùng tới Đồng Nai, Bình Dương trong thời gian ngắn.

Hệ thống tiện ích dự án đẳng cấp được xây dựng theo mô hình compoud đảm bảo chất lượng cuộc sống sang trọng, an ninh an toàn tuyệt đối, chất lượng cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng, xứng tầm chủ nhân.

Chuỗi tiện ích đắt giá của dự an sẽ làm hài lòng mọi khách hàng như: hồ cảnh quan, Công viên cây xanh, hồ bơi tràn với thiết kế cực kỳ đẹp và sáng tạo, sân thể thao Đa Năng, Sân Tenis, siêu thị mini tiện ích cho các gia đình, phòng Gym đầy đủ trang thiết bị,…

Armena Khang Điền có tiến độ thanh toán ra sao và chính sách bán hàng thế nào. Quý khách hàng quan tâm tham khảo tại: Armena Khang Điền Quận 9

Tóm lại, Lê Quang Thành hy vọng rằng qua bài viết này quý vị đã nắm được thông tin về tiến độ Armena Khang Điền cũng như có cái nhìn khái quát nhất về dự án này.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Armena Khang Điền:

  • Tiến độ Armena Khang Điền ở đâu?

Tiến độ dự án Armena Khang Điền đang gấp rút triển khai công đoạn san lấp mặt bằng trước khi chuẩn bị xây dựng các dãy biệt thự, nhà phố và shophouse.

  • Dự án Armena Khang Điền khi nào bàn giao?

Armena Khang Điền được bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2022.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN ARMENA KHANG ĐIỀN 

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

Hoặc bấm nhận THÔNG TIN & BẢNG GIÁ chi tiết qua Email

Bài viết liên quan đến dự án Armena quý khách nên xem:

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.